Thủ tục nhập khẩu trái cây New Zealand về Việt Nam

Trái cây nhập khẩu từ New Zealand khá nổi tiếng tại Việt Nam, đặc biệt là Kiwi New Zealand – một trong những biểu trưng của quốc gia này. Ngoài Kiwi, Newzealand còn vô cùng nổi tiếng với nhiều loại trái cây nhập khẩu ngon khác như việt quất, cherry, táo, lê,…

Các loại trái cây New Zealand đạt chất lượng cực kỳ cao và không hề thua kém bất kỳ quốc gia nào. Kiwi New Zealand nổi tiếng khắp thế giới đi kèm với độ giòn và ngọt tự nhiên của nó. Ngoài ra, các dòng táo Rockit cao cấp được nhập khẩu từ New Zealand thậm chí còn có chất lượng cao hơn hẳn so với các loại táo Rockit của Mỹ,…

Với tiêu chuẩn công nghệ và kĩ thuật trong nông nghiệp hiện đại, trái cây nhập khẩu từ New Zealand chính thức là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Trái cây New Zealand được nhập khẩu nhiều nhất tại Việt Nam

 • Táo Gala New Zealand: Táo New Zealand là một loại táo rất nổi tiếng trên thị trường New Zealand về chất lượng và nhiều giá trị dinh dưỡng. Táo có màu đỏ tươi nhìn rất đẹp, thịt táo giòn và hơi xốp với vị ngọt thanh, mọng và chứa nhiều nước.
 • Kiwi Vàng New Zealand: Kiwi vàng có thịt quả màu vàng nhìn rất đẹp mắt có vị ngọt thanh mát rất đặc trưng. Đây được mệnh danh loại ngon số 1 thế giới. Từ khâu trồng trọt, chăm bón đến thu, hái, vận chuyển đều được chính phủ New Zealand tiến hành kiểm soát rất chặt chẽ để đảm bảo từng quả kiwi luôn đồng đều và đủ tiêu chuẩn.
 • Việt quất New Zealand: Việt quất New Zealand là loại quả có tác dụng ngăn ngừa ung thư cũng như các căn bệnh về tuổi. Việt quốc còn có thể dùng làm nước ép để uống hoặc làm mứt, hoa quả nghiền, hương liệu cho rượu và nguyên liệu làm bánh…
Cherry New Zealand

Quy trình nhập khẩu trái cây New Zealand về Việt Nam của Best Logistics

Bước 1: Kiểm tra danh mục nhập khẩu của trái cây New Zealand

Tìm hiểu và kiểm tra xem mặt hàng trái cây cần nhập khẩu từ New Zealand xem có được phép nhập vào Việt Nam không. Để biết được điều này, Best sẽ liên hệ với Cục bảo vệ thực vật – Bộ NNPTNT và hỏi thông tin chính thức trước khi quyết định có nhập hàng hay không.

Bước 2: Tiến hành xin giấy phép kiểm dịch cho các loại trái cây xuất sứ từ New Zealand

Triển khai nộp hồ sơ cho Cục bảo vệ thực vật – Bộ NNPTNT để được kiểm tra, xét duyệt và cho phép hàng được kiểm dịch thực vật khi được về đến Việt Nam.

Bước 3: Đăng ký lấy mẫu kiểm dịch thực vật và an toàn vệ sinh thực phẩm

Khi trái câu nhập về đến cửa khẩu sân bay hoặc cảng biển, Best sẽ làm thủ tục đăng ký kiểm dịch thực vật và an toàn VSTP với Chi cục kiểm dịch thực vật vùng.

Bước 4: Lấy mẫu kiểm dịch cho trái cây New Zealand

Khi đăng ký xong và sau khi hàng về đến sân bay hoặc cảng biển, Best sẽ phối hợp với cán bộ kiểm dịch đến kho tập kết hàng để lấy mẫu.

Bước 5: Làm thủ tục hải quan nhập khẩu

Truyền tờ khai, và nộp hồ sơ hải quan. Khi có kết quả kiểm dịch sẽ bổ sung vào hồ sơ để cán bộ hải quan kiểm tra một lượt các chứng từ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhập khẩu trái cây New Zealand của Best Logistics?

 • Tuyến vận tải, vận chuyển đường hàng không toàn cầu
 • Cộng tác với các đại lý hãng hàng không uy tín
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng
 • Với mạng lưới đại lý rộng khắp.
 • Giá cước cạnh tranh
 • Lịch trình đều đặn, ổn định hằng tuần
 • Bảo hiểm hàng hóa 100%.
 • Có nhiều gói chuyển phát khác nhau: gói ban đêm, siêu tốc, gói giao nhanh, gói qua ngày và gói tiết kiệm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Vận chuyển thú cưng nội địa

Gửi hàng hỏa tốc đi Lâm Đồng

Chuyển phát đi Thái Lan

Chuyển hàng đi Campuchia

Chuyển phát nhanh Sài Gòn – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *