Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia tối ưu nhất trong mùa dịch

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia tối ưu nhất trong mùa dịch

Bestlogistics là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu và kinh nghiệm lâu năm trong vận chuyển hàng hóa đi Campuchia. Đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ cũng như giá cước tốt nhất trên thị trường!
Bạn đang mở rộng kinh doanh sang thị trường Campuchia?

Bạn cần gửi quà, chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện qua cho đối tác, người thân của bạn?

Bạn cần một dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Campuchia với mức giá hợp lý nhất hiện nay?

Nay việc vận chuyển hàng hóa đi Campuchia đã trong tầm tay bạn. Bestlogistics – đơn vị uy tín nhất thị trường hiện nay sẽ cung cấp cho bạn giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay, Bestlogistics được hơn 95% số khách hàng đánh giá là đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu, đang đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi qua Campuchia, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu trực tiếp và hàng hóa quá cảnh, cũng như tư vấn xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép miễn thuế, hỗ trợ làm thủ tục Hải quan nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Du lịch Campuchia: Địa điểm thích hợp cho người đi du lịch tự túc
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia tối ưu nhất trong mùa dịch

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia của Bestlogistics

Hiện nay, Bestlogistics đã có dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi 25/25 tỉnh thành Campuchia. Đặc biệt đối với các tuyến sau, Bestlogistics gần như là đơn vị vận chuyển được đánh giá cao nhất:

 • TP.HCM đi Phnompenh
  • TP.HCM đi Kandal
  • TP.HCM đi Siem Riep (Siem Reap)
  • TP.HCM đi Prey Veng
  • TP.HCM đi Krong Svay Rieng
  • TP.HCM đi Tbaeng Meanchey
  • TP.HCM đi Sihanoukville
  • TP.HCM đi Kampong Cham.

Các mặt hàng quý khách có thể ký gửi tại Bestlogistics

Bestlogistics có đội xe tải đa dạng, có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu chuyển hàng của quý khách.

Ngoài ra, các chuyến xe đi đều mỗi ngày đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất đến tay người nhận, thỏa mãn mọi mục đích giao hàng của quý khách.

 • Quà tặng cho người thân, bạn bè
 • Các loại hành lý cá nhân
 • Các loại hàng hóa kinh doanh
 • Các loại chứng từ thủ tục hải quan như: Bill, Invoice,…
 • Các mặt hàng xuất nhập khẩu
 • Các mặt hàng gửi trả về do bị lỗi

Các yếu tố lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

 • Để đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn và nhanh chóng, các công ty, doanh nghiệp cần phải sàng lọc, lựa chọn kỹ càng các đơn vị vận tải hàng hóa đáp ứng thời gian vận tải hàng hóa ngắn nhất, đồng thời tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp.
 • Lựa chọn các đơn vị có thông tin rõ ràng, địa chỉ bến bãi rõ ràng.
 • Nên lựa chọn đơn vị vận tải có chi nhánh ở cả Campuchia và Việt Nam, điều này đảm bảo trường hợp nếu có sai sót hoặc khiếu nại thì việc giải quyết sẽ diễn ra nhanh hơn.
 • Tham khảo các đánh giá trên các diễn đàn vận tải, nhằm tránh các thương hiệu làm ăn không uy tín, gây khó dễ thậm chí làm thiệt hại tài sản cho khách hàng.

Bestlogistics có các tiêu chí nổi bật để quý khách hàng lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành

Việc giao thương giữa Việt Nam và Campuchia đang ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Campuchia tăng lên theo thời gian. Vì vậy, Bestlogistics luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện các khâu vận hành, tự tin đồng hành cùng quý khách:
• Công ty có quy mô và uy tín trên thị trường, chính sách hợp lý và hạn chế rủi ro cho khách hàng.
• Công ty có nhiều loại hình dịch vụ đa dạng để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
• Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bất kỳ lúc nào.
• Có địa chỉ đơn vị và thông tin rõ ràng, có mã số thuế và giấy phép đăng ký kinh doanh theo đúng pháp luật.
• Là đơn vị vận tải có trụ sở ở cả Việt Nam và Campuchia, có khả năng hỗ trợ giao nhận hàng hóa cho khách hàng một cách thuận lợi nhất.

Vận chuyển hàng hoá
Vận chuyển hàng hoá

Các bước vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Bằng sự thấu hiểu những nhu cầu cũng như khó khăn của khách hàng, Bestlogistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá Việt Nam – Campuchia theo quy trình các bước nhanh chóng, thủ tục đơn giản, trọn gói:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Bestlogistics gửi thông tin chính xác của hàng hóa và nhận bảng báo giá
 • Bước 2: Khách hàng chuyển hàng đến trụ sở của Bestlogistics tại Hồ Chí Minh hoặc Bestlogistics sẽ đến nhận hàng tận nơi
 • Bước 3: Bestlogistics sắp xếp hàng hóa vận chuyển hàng đi Campuchia
 • Bước 4: Người nhận sẽ nhận hàng và thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản tiện lợi tùy theo nhu cầu

Những vấn đề khách hàng thường gặp và giải pháp của Bestlogistics

Những vấn đề khách hàng thường gặp

Thời gian vận chuyển hàng hóa không đúng tiến độ thỏa thuận.

Chi phí phải trả chưa phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Xe hàng của quý khách bị neo đậu tại cửa khẩu trong những mùa cao điểm hoặc những ngày nghỉ lễ liên tiếp kéo dài tại Campuchia.

Mong muốn nhận được C/O form D, form E hoặc CDC đối với những mặt hàng được miễn giảm thuế nhưng thời gian chuẩn bị chứng từ và chờ duyệt tại Campuchia mất nhiều thời gian.

Thủ tục ký nhận hàng phải được đảm bảo và an toàn.

Các giải pháp tối ưu Bestlogistics cung cấp cho quý khách hàng

Thời gian vận chuyển: Bestlogistics cam kết thời gian vận chuyển của quý khách đến Campuchia chỉ trong 2-3 ngày trong điều kiện thường.
Mức giá: Bestlogistics trang bị đội xe riêng, vận chuyển hàng hóa đến tất cả các tỉnh của Campuchia, không qua bất kỳ trung gian nào nên đảm bảo tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất cho quý khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bestlogistics có quy trình vận chuyển hàng được chuẩn hóa một cách chuyên nghiệp, đồng thời có kinh nghiệm xử lý sự cố nhiều năm nên có thể tối ưu hóa thời gian vận chuyển của quý khách hàng trong những trường hợp như trên.

Công ty chúng tôi sẽ lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng giữ một liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng

Chúng tôi cung cấp cho bạn giá trị nhiều hơn cả một dịch vụ vận chuyển đơn thuần. Chúng tôi đề xuất và thực hiện các giải pháp một cách linh hoạt, trên cơ sở đảm bảo tuân thủ hoàn toàn những quy định của nhà nước mà vẫn đạt được tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ Khách Hàng.
Bestlogistics có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ xin cấp phép C/O và CDC nên có thể rút ngắn thời gian cũng như nâng cao khả năng cấp phép thành công, giúp khách hàng được miễn giảm các khoản thuế phù hợp, tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh.

Ngoài vận chuyển hàng hóa đi Campuchia ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay bây giờ. Đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *