Thương mại điện tử và sự tăng trưởng của dịch vụ Fulfillment

Thương mại điện tử và sự tăng trưởng của dịch vụ Fulfillment

Cùng với với sự tăng trưởng vượt bậc của Thương mại điện tử, dịch vụ fulfillment dần trở thành trợ thủ đắc lực giúp giảm bớt gánh nặng trong xử lý hàng hóa.

Vậy bạn hiểu gì về dịch vụ hoàn tất đơn hàng và doanh nghiệp 3PL? Vì sao TMĐT lại lại là nền tảng giúp Fulfillment tăng trưởng mạnh mẽ đến vậy? Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ lưu kho – Fulfillment uy tín tại TP.HCM?

Cùng theo dõi qua bài biết sau đây nhé!

Doanh nghiệp 3PL và dịch vụ Fulfillment

Doanh nghiệp 3PL là gì?

Third-party Logistics (viết tắt là 3PL) dùng để chỉ một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hậu cần cho các công ty khác. Các dịch vụ có thể kể đến như Lưu kho (Warehousing), hoàn tất đơn hàng (Fulfillment), vận chuyển (Delivery)…

Trong kinh doanh online, nếu hậu cần của công ty đang gặp những vấn đề như quá tải đơn hàng, hoạt động không hiệu quả, chi phí tăng cao; hoặc bạn muốn mở rộng sang một thị trường mới mà không phải tốn nhiều tiền cho hệ thống hậu cần, thì các công ty 3PL sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn

Tín Tốc cũng là một trong những đơn vị 3PL với hơn 6 năm kinh nghiệm tại thị trường TP.HCM. Trong đó nổi bật nhất là lĩnh vực chuyển phát nhanh, cho thuê kho thương mại điện tử và cung cấp hệ thống công nghệ dành riêng cho e-logistics.

Thương mại điện tử đóng vai trò gì trong sự phát triển của dịch vụ Fulfillment?

Theo ASIANSC RESEARCH năm 2020, mặc dù nhóm ngành tiêu dùng chịu nhiều tác động tiêu cực do đại dịch COVID-19, doanh số tại các cửa hàng bán lẻ bị suy giảm do người dân hạn chế đến các nơi công cộng để tránh khả năng bị lây nhiễm. Tuy nhiên, các hoạt động mua sắm online, giao hàng, chuyển phát… lại có xu hướng tăng trưởng tích cực. Dự báo đến năm 2025, quy mô thương mại điện tử của Việt Nam sẽ vươn tới ngưỡng 43 tỷ USD và đứng thứ 3 trong khối ASEAN.

Với mức tăng trưởng đó, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) cũng chỉ ra rằng các dịch vụ hậu cần cho Thương mại điện tửnhư lưu kho, vận chuyển, đặc biệt là dịch vụ Fulfillment sẽ là những đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất.

Thương mại điện tử phát triển, kéo theo nhu cầu chuyển đổi mô hình bán hàng đa kênh (OmniChannel) của đại đa số các đơn vị kinh doanh truyền thống diễn ra nhanh chóng. Với mong muốn nâng cao sự hài lòng về sản phẩm/dịch vụ, đảm bảo sự kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng chặt chẽ và gần gũi hơn, đồng thời giảm bớt gánh nặng về việc xử lý và hoàn tất đơn hàng, dịch vụ Fulfillment cũng từ đó có những bước tăng trưởng đáng kinh ngạc và ngày càng trở nên phổ biến.

Thương mại điện tử đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của dịch vụ Fulfillment

Đơn vị cung cấp dịch vụ Fulfillment uy tín tại TP.HCM

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Fulfillment hàng đầu tại TP.HCM

Dịch vụ fulfillment Best logistics là hệ thống hoàn tất đơn hàng toàn diện với tiêu chí Tiện lợi – Nhanh chóng – Tiết kiệm:

 • Hệ sinh thái dịch vụ hoàn chỉnh từ khâu nhận hàng cho đến khi giao hàng tận tay cho khách.
 • Giảm thiểu nhiều loại chi phí cho đơn vị kinh doanh, bao gồm: chi phí nhân sự, kho bãi, máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, vận chuyển…
 • Đội ngũ nhân viên kho bãi, tài xế được đào tạo chuyên nghiệp về trình độ và thái độ
 • Cung cấp dịch vụ cho cả khách lẻ lẫn khách hàng doanh nghiệp
 • Dễ dàng theo dõi tình trạng hàng hóa thông qua mềm quản lý kho chuyên dụng.
 • Tiết kiệm thời gian xử lý đơn hàng để bạn có thể tập trung kinh doanh.
 • Tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bạn trên thị trường.

Các dịch vụ hậu cần hàng hóa đa dạng

Bên cạnh Fulfillment, Best logistics còn phục vụ đa dạng các dịch vụ khác trong mô hình hậu cần Thương mại điện tử như:

 • Dịch vụ giao hàng thu hộ toàn quốc
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày tại TP.HCM
 • Dịch vụ lưu kho, đóng gói
 • Chuyển giao công nghệ hệ thống quản lý vận đơn OneShip
 • Nhượng quyền vận chuyển

Mỗi lĩnh vực đều là tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo. Với mong muốn cung cấp những giải pháp giúp việc kinh doanh Thương mại điện tử của bạn được hoàn thiện, hiệu quả hơn, Best logistics đã không ngừng cải tiến, học hỏi và hoàn thiện từng ngày.

Bằng cách hợp tác với Best logistics, bạn sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề hậu cần để tập trung vào việc mở rộng kinh doanh.

Gửi thuốc tây đi Mỹ dễ dàng với Best Logistics

Vận chuyển thú cưng đi quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *