Gửi thuốc tây đi Mỹ dễ dàng với Best Logistics

Gửi thuốc tây đi Mỹ dễ dàng với Best Logistics

Gửi thuốc tây đi Mỹ dễ dàng với Best Logistics

Tính đến thời điểm hiện tại thì có khoảng 1 triệu 800 ngàn người Việt đang sinh sống và làm việc tại Hợp Chủng Quốc Hoa Kì. Đa số phần lớn người Việt Nam chúng ta tập trung sinh sống ở miền Tây nước Mỹ và chủ yếu là tập trung tại các khu đô thị.

Đơn cử là ở bang California thì số lượng người Việt Nam sinh sống chiếm hơn phân nửa và tập trung sinh sống và làm việc tại các bang như : California, San Jose, Texas và Houston…

Cũng chính vì thế mà rất nhiều nhu cầu cần hàng hóa, thuốc tâythuốc đông ythuốc nam…từ Việt Nam gửi sang rất là nhiều. Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn được phục vụ người Việt ở nước ngoài tốt nhất nên Vương Nhất Phát đã cung cấp thêm dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ, gửi thuốc nam đi Mỹ nhằm giúp cho người người Việt ở Mỹ có thể tiếp cận được nguồn dược liệu quý của đất Việt.

1. Dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ của Best Logistics

Đến với Best Logistcis chúng tôi, quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được một số quyền lợi từ dịch vụ Gửi thuốc tây đi Mỹ như sau:

 • Hàng hóa của khách hàng sẽ được giao tận tay người nhận như chính bản thân khách hàng trao cho đối tác hay người thân.
 • Thời gian nhận được hàng hóa sẽ luôn đảm bảo chính xác. Vương Nhất Phát sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu như hàng hóa không đến đúng thời gian hợp đồng.
 • Cước phí vận chuyển của Vương Nhất Phát luôn cạnh tranh hợp lí nhất, đúng với giá thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Vương Nhất Phát sẽ giúp đỡ quý khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng tất cả các quy trình để khách hàng có thể yên tâm nhất.
 • Thời gian Gửi thuốc tây đi Mỹ và bảo đảm đơn hàng an toàn được Vương Nhất Phát cam kết tuyệt đối.
 • Bảo hiểm lên đến 100% trong trường hợp hàng hóa bưu phẩm của khách hàng xảy ra hư hỏng, mất mát, không nguyên vẹn.
 • Hỗ trợ hết mình trong trường hợp xảy ra sự cố hải quan, hàng hóa không thể thông quan được.
  Gửi thuốc tây đi Mỹ dễ dàng với Best Logistics
  Gửi thuốc tây đi Mỹ dễ dàng với Best Logistics

2. Một số lưu ý nhỏ cần biết khi gửi thuốc tây đi Mỹ

Như bạn đã biết về quy định của Hải Quan Mỹ, quá trình gửi thuốc tây đi Mỹ khá khó khăn như khi gửi thực phẩm, thuốc… bởi đó là những mặt hàng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người thì được liệt kê vào danh sách các hàng hóa khó vận chuyển, phải được kiểm định, kiểm dịch kỹ càng.

Đối với mặt hàng thuốc tây thì quý khách hàng cần lưu ý sản phẩm phải còn nguyên hộp, nguyên nhãn, không bị bóc rời. Phải có toa thuốc của bác sĩ và người nhận phải là người đứng tên trên toa thuốc.

Gửi thuốc tây đi Mỹ dễ dàng với Best Logistics
Gửi thuốc tây đi Mỹ dễ dàng với Best Logistics

Nguồn gốc xuất xứ phải rõ ràng và có đầy đủ thông tin công ty sản xuất, ngày sản xuất, ngày hết hạn, công dụng của thuốc. Hàng hóa phải được đóng gói cẩn thận và được đóng dấu kiểm định an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Ngoài gửi thuốc tây đi Mỹ thì quý khách hàng cũng có thể gửi thuốc nam đi Mỹgửi thuốc đông y đi Mỹgửi thuốc Bắc đi Mỹ. Đối với những loại thuốc này thì quí khách hàng phải cần tuân thủ nghiêm ngặt về mức độ an toàn của thuốc, cũng như tem dán nhãn bao bì…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *