ORDER VÀ VẬN CHUYỂN ALBUM KPOP TỪ HÀN QUỐC

Gửi tài liệu đi Nhật nhanh rẻ nhất hiện nay

ORDER VÀ VẬN CHUYỂN ALBUM KPOP TỪ HÀN QUỐC

Làn sóng âm nhạc Hàn Quốc đang lan tỏa mạnh mẽ và gây hiệu ứng rộng rãi đặc biệt với giới trẻ trên thế giới. Một người nước ngoài từ chỗ chưa hề có khái niệm gì về đất nước Hàn Quốc, chưa từng đặt chân đến bất cứ địa phương nào của Hàn Quốc vẫn có thể nhận ra những đặc điểm văn hóa, ẩm thực, con người của “xứ sở Kim Chi” qua âm nhạc.

Có thể nói, trong số các nội dung của làn sóng văn hóa Hàn Quốc Hallyu, Kpop là phần được biết đến rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Cùng với sự quan tâm ngày càng lớn của các người hâm mộ dành cho nhóm nhạc BTS , Blackpink, Tempest, Seventeen, … trong thời gian vừa qua, Kpop càng được nhiều người biết đến và yêu thích

ORDER VÀ VẬN CHUYỂN ALBUM KPOP TỪ HÀN QUỐC
ORDER VÀ VẬN CHUYỂN ALBUM KPOP TỪ HÀN QUỐC

Rất nhiều bạn trẻ Việt Nam thần tượng các ngôi sao Hàn Quốc và luôn muốn có trong tay những album mới nhất từ thần tượng của mình. Nhận thấy nhu cầu muốn mua album Kpop từ Hàn Quốc đang ngày càng tăng cao, Best Logistics đã cho ra đời Dịch vụ mua hộ và vận chuyển album KPOP từ Hàn Quốc vận chuyển về Việt Nam.

Mua Album Kpop ở đâu ?

  • Đi du lịch Hàn Quốc hoặc nhờ người người thân tại Hàn Quốc xách tay về
  • Mua tại các Shop bán hàng online (Facebook Store,..)
  • Mua tại các website Hàn Quốc: kr.koreanmall.com , gsearch.gmarket.co.kr , interasia.co.kr , https://www.synnara.co.kr ,…
  • Gửi link đơn hàng cho các công ty chuyên mua hộ và vận chuyển quốc tế

2. Vận chuyển Album Kpop Hàn Quốc về Việt Nam ?

  • Nếu bạn đã có người thân hoặc ai mua hộ được, thì vui lòng gửi về địa chỉ kho bên chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ xử lý nhận hàng và gửi về Việt Nam.
  • Hoặc nếu bạn không tự order được, thì vui lòng gửi link sản phẩm và gửi cho chúng tôi sẽ xử lý giúp bạn.

Dịch vụ mua hộ và vận chuyển album Kpop của Best Logistics

Bước 1: Liên hệ và gửi link đơn hàng cho Best Logistics 

Khách hàng truy cập vào địa chỉ mình muốn mua hàng, copy link hoặc tên sản phẩm bạn muốn mua sau đó gửi về cho website hoặc gọi điện qua số hotline cho Best Logistics.

Bước 2: Nhận thông tin về chi phí

Best Logistics sẽ kiểm tra lại thông tin sản phẩm (giá cả, chất lượng sản phẩm, độ tin cậy của chủ hàng) sau đó gửi xác nhận lại cho bạn và bảng kê thông tin chi tiết đơn hàng cho quý khách.

Bước 3: Thanh toán tiền đơn hàng

Nếu khách đồng ý mua hàng vui lòng thanh toán cho Best Logistics 100% giá trị đơn hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

Bước 4: Nhận hàng

Khi hàng về đến Việt Nam, nhân viên sẽ báo ngay đến khách hàng.

Cách tính giá cước vận chuyển hàng không

ORDER VÀ VẬN CHUYỂN ALBUM KPOP TỪ HÀN QUỐC
ORDER VÀ VẬN CHUYỂN ALBUM KPOP TỪ HÀN QUỐC

Trọng lượng quy đổi đối với vận chuyển hàng không.

Trọng lượng cân (số kilogram của tổng đơn hàng).

Trọng lượng chiếm thể tích máy bay quy đổi từ kích thước: Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) /5000

Sau khi tính được trọng lượng quy đổi từ kích thước, so sánh với trọng lượng cân được. Giá trị nào lớn hơn được chọn làm giá trị tính cước.

Những quyền lợi khi bạn chọn Best Logistics

ORDER VÀ VẬN CHUYỂN ALBUM KPOP TỪ HÀN QUỐC
ORDER VÀ VẬN CHUYỂN ALBUM KPOP TỪ HÀN QUỐC

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, công ty Vận tải quốc tế giá rẻ luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Hàng hóa của khách sẽ được đóng gói kĩ lưỡng và chuyển về Việt Nam an toàn. Nếu có đóng gói bảo hiểm hàng hóa, khách sẽ được đền bù theo quy định nếu gặp phải bất kì sự cố nào như hàng bị hư hỏng, thất lạc, mất mát,…

Thời gian hàng về nhanh, không để bạn phải chờ đợi lâu. Best Logistics cũng luôn đem đến mức cước phí rẻ, cạnh tranh nhất để giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua sắm các mặt hàng xách tay từ Hàn Quốc.

 

Liên hệ Best Logistics để có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Xem thêm:

Mua hộ hàng hóa từ Ấn Độ về Việt Nam

Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang Đài Loan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *