Gửi hàng hoả tốc hải sản Đà Nẵng ra Hà Nội 2023

Vận chuyển linh kiện điện tử đi Hàn Quốc

Gửi hàng hoả tốc hải sản Đà Nẵng ra Hà Nội

Khoảng cách đường bộ từ Đà Nẵng ra Hà Nội là khoảng 766 km. Nếu đi tuyến đường bộ nhanh nhất qua Quốc Lộ 1A thì phải mất tới hơn 14 tiếng di chuyển không nghỉ dọc đường.

Do đó, đối với hàng hóa hải sản cần gửi gấp trong ngày từ Đà Nẵng ra Hà Nội, đường bộ sẽ không phải là phương án khả thi nhất. Vậy có cách nào để vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng ra Hà Nội trong ngày không?

Gửi hàng hoả tốc hải sản Đà Nẵng ra Hà Nội 2023
Gửi hàng hoả tốc hải sản Đà Nẵng ra Hà Nội 2023

Thời gian gửi hàng Đà Nẵng Hà Nội thường mất bao lâu?

Thông thường, thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, bao gồm thời gian xử lý hàng hóa, dừng giữa các chặng từ Hà Nội đến Đà Nẵng sẽ mất khoảng từ 2 tới 4 ngày. Tuy nhiên, nếu gửi qua đường hàng không, thời gian bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng khoảng 1 tiếng 30 phút, hàng hóa sẽ tới tay người nhận trong khoảng 7 tiếng tính cả thời gian nhận trả và xử lý hàng hóa.

Dịch vụ gửi hỏa tốc là dịch vụ vận chuyển nhanh nhất của Singpost Logistics với thời gian vận chuyển chỉ từ 4 – 6 tiếng. Hàng hóa gửi bằng dịch vụ hỏa tốc sẽ luôn được ưu tiên xử lý và kết nối với chuyến bay gần nhất, đảm bảo đơn hàng sẽ được vận chuyển trong thời gian ngắn nhất đối với nhu cầu gửi hàng gấp của khách hàng.

Vận chuyển Đà Nẵng Hà Nội bằng phương thức nào?

Hải sản có thể được vận chuyển từ Đà Nẵng ra Hà Nội bằng nhiều phương thức khác nhau như đường bộ, đường thủy, đường sắt, hoặc đường hàng không. Như đã chia sẻ ở trên, người nhận tại Hà Nội có thể sẽ phải đợi tới 2 ngày để nhận được hàng gửi từ Đà Nẵng bằng đường bộ. Phương thức vận chuyển này hoàn toàn đáng tin cậy và tiết kiệm trong một số trường hợp vận chuyển hàng hóa như quần áo, giày dép, … Đối với những hàng hóa nhạy cảm về thời gian như hoa quả, thực phẩm tươi, giấy tờ cần gấp, … người gửi nên lựa chọn phương thức gửi bằng đường hàng không để hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất có thể.

Tại Singpost Logistics, bưu kiện sau khi được kiểm tra theo quy trình nhận hàng, sẽ nhanh chóng được đưa đến kho hàng sân bay Đà Nẵng và vận chuyển từ Đà Nẵng tới Hà Nội trong vòng 1 tiếng 30 phút. Ngay sau khi hạ cánh tại sân bay Hà Nội, bưu kiện sẽ được đưa về tới kho của Hà Nội nơi hàng hóa được phân tuyến và giao đến địa chỉ người nhận.

Gửi hàng hoả tốc hải sản Đà Nẵng ra Hà Nội 2023
Gửi hàng hoả tốc hải sản Đà Nẵng ra Hà Nội 2023

Ưu điểm khi dịch vụ gửi hàng Đà Nẵng ra Hà Nội trong ngày

  • Tốc độ máy bay nhanh nên rút ngắn được thời gian vận chuyển hàng hóa vì vậy vận chuyển hàng bằng máy bay đáp ứng được những nhu cầu đặc biệt về chính trị, xã hội như viện trợ khẩn cấp vắc-xin chống dịch, viện trợ khẩn cấp hàng hóa để chống bão, lũ,…
  • Không bị cản trở bởi các bề mặt địa hình như các phương tiện vận tải khác, đồng thời kết nối được với các tỉnh thành trong nước cũng như hầu hết các vùng lãnh thổ cũng như các quốc gia trên toàn thế giới.
  • Nhờ sử dụng công nghệ cao vào giám sát nên việc vận chuyển hàng hóa bằng máy bay thường chính xác về thời gian và đảm bảo chất lượng, giảm thiểu được tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa hơn các phương tiện vận tải thường gặp.
  • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng giờ, đặc biệt phù hợp với hàng hóa dễ hư hỏng, những mặt hàng có giá trị cao.
  • Phí bảo hiểm hàng hóa thấp hơn các phương thức vận chuyển khác.
  • Các hãng hàng không đã đơn giản hóa các thủ tục nhận hàng và chuyển hàng bằng máy bay nên phí lưu kho thấp do hàng hóa được làm thủ tục và vận chuyển nhanh chóng.
  • Việc sắp xếp hàng trên máy bay luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định với cách bố trí gọn gàng, không chèn ép hàng, đảm bảo đúng khối lượng vận chuyển. Vì vậy người sử dụng dịch vụ này không cần phải lo ngại bất kì điều gì về hàng hóa của mình.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn!

Xem thêm:

Dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ

Gửi hàng đi Đức bằng đường biển chỉ từ 4Euro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *