Gửi hàng đi Đức bằng đường biển chỉ từ 4Euro

Gửi hàng đi Đức bằng đường biển chỉ từ 4Euro

Hiện nay, lượng du học sinh sang Đức lao động và làm việc rất nhiều do đó nhu cầu chuyển phát, gửi hàng hóa như các loại thực phẩm, áo quần, đồ dùng cá nhân,… là rất lớn.

Các loại hoàng hóa dùng nhiều du học sinh, người lao động yêu thích nhưng không có ở Đức thì phải làm sao? Để giải đáp các nhu cầu đó, Singpost Logistics cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng hóa đi Đức với cước phí siêu tiết kiệm nhất bằng đường biển chỉ từ 4Euro

Gửi hàng đi Đức bằng đường biển chỉ từ 4Euro
Gửi hàng đi Đức bằng đường biển chỉ từ 4Euro

Quy trình gửi hàng Đức của Best Logistics bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa trên biển diễn ra với quy trình chặt chẽ, dưới sự quản lý sát sao, nghiêm ngặt của bên cung cấp dịch vụ và bao gồm 6 bước sau:

Bước 1

Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng xe tải, container hoặc bằng xe lửa từ nhà kho, phân xưởng của người xuất khẩu đến bến cảng gửi hàng. Bằng phương thức này, giúp các đơn vị vận chuyển bên nước ngoài tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bước 2

Bên cung cấp dịch vụ khai hải quan, thông quan hàng hóa, và chấp nhận cho hải quan kiểm tra hàng nếu nhận được yêu cầu. Ngoài ra, cung cấp chứng từ chứng nhận xuất xứ, xin giấy phép lưu hành tự do của nước xuất khẩu.

Bước 3

Đơn vị vận chuyển tiến hành đặt lịch tàu, sau đó thông báo và xác nhận với khách hàng về ngày giờ và địa điểm nhận hàng sao cho phù hợp, thuận tiện cho cả đôi bên, giúp chủ hàng cân đối thời gian và chi phí.

Bước 4

Trong quá trình vận chuyển, những giấy tờ cần thiết như vận đơn (3 bản gốc, 3 bản coppy), điện giao hàng (telex release), phía cung cấp dịch vụ phải chuẩn bị và xuất cho bên chủ hàng để làm chứng từ sở hữu hàng hóa.

Bước 5

Đơn vị vận chuyển làm thủ tục hải quan, thông quan, kiểm tra hàng hóa cho khách hàng (nếu có) khi hàng đến nơi (nhập cảng). Người nhập khẩu đưa giấy chứng từ để phía dịch vụ bàn giao hàng hóa.

Bước 6

Bên công ty dịch vụ vận chuyển hàng nội địa sẽ giao hàng từ cảng đến tận kho, xưởng cho người nhận tại Việt Nam bằng xe tải hoặc đàu kéo container sau khi đã hoàn thành xong mọi thử tục, giấy tờ.

Ưu điểm khi gửi hàng hóa bằng đường biển

Với xu hướng chở hàng hóa bằng phương tiện tàu chuyên dụng trên biển ngày càng phát triển nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Chở được mọi loại hàng hóa, từ hàng bình thường cho đến nguy hiểm (các chất độc hại, vật liệu và khí dễ nổ).

– Các phương tiện có khả năng vận chuyển hàng hóa lớn, chở nhiều mặt hàng khác nhau với trọng tải lớn.

– Các tuyến đường trên biển thông thoáng giúp tàu di chuyển dễ dàng, không bị hạn chế như các phương thức vận tải khác.

– Giao thông đường biển hoàn toàn tự nhiên nên không tốn nhiều chi phí sửa chữa, bảo trì, cải tạo, bảo dưỡng. Vì vậy, cước phí vận chuyển thấp so với vận chuyển bằng đường bộ hay hàng không.

– Tàu chở các container chuyên dụng và khối lượng nặng tương đối tốt, cho thấy năng lực của vận tải biển lớn.

Vai trò của vận chuyển đường biển

Vận chuyển đường biển thúc đẩy quá trình giao lưu, buôn bán quốc tế diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, góp phần đem đến sự phong phú các loại hàng hóa trên trường thế giới. Đồng thời, hình thức này đã thay đổi cơ cấu hàng hóa của quốc tế.

– Vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn nhưng giá thành rẻ, giúp người kinh doanh tiết kiệm được chi phí, tối ưu hóa các khoản lợi nhuận. Tuy nhiên, khi chuyên chở bằng tàu thì thời tốc độ nhận hàng khá chậm trễ nên không phù hợp với các loại hàng hóa hạn hẹp về mặt thời gian.

– Giao thông đường biển khá thông thoáng nên tàu di chuyển dễ dàng, hàng hóa đảm bảo an toàn, không bị ảnh hưởng đến chất lượng.

– Riêng ở Việt Nam, ngành vận tải đường biển đem lại nhiều cơ hội cho sự phát triển, giao thương hàng hóa với các nước bạn, giới thiệu được những sản phẩm nội địa cũng như nét văn hóa đi khắp thế giới.

Gửi hàng đi Đức bằng đường biển chỉ từ 4Euro
Gửi hàng đi Đức bằng đường biển chỉ từ 4Euro

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đức của Best Logistics?

 • Best Logistics là đối tác uy tín lâu năm của những hãng hàng không quốc tế lớn
 • Đồng thời Best Logistics là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới: DHL, FedEx, UPS,…; đảm bảo được những yếu tố chất lượng, thời gian cũng như chi phí ở mức cực kì cạnh tranh.
 • Ngoài ra với khách hàng có nhu cầu vận chuyển lượng hàng hóa lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch vụ vận chuyển bằng đường biển và dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ nhằm giảm thiểu chi phí cho quý khách hàng

Các quyền lợi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ gửi hàng của Best Logistics?

 • Nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi.
 • Cước phí ưu đãi so với gửi ở các hãng
 • Đóng gói cẩn thận, hoàn toàn miễn phí; đóng gói bằng kiện gỗ đảm bảo an toàn đối với hàng dễ vỡ.
 • Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu ở mức cao nhất.
 • Hoàn thành thủ tục hải quan cực kì nhanh chóng.
 • Vận chuyển mọi phương thức: đường bộ, đường biển, đường hàng không.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng do lỗi của chúng tôi.
 • Theo dõi đơn hàng chi tiết trên hệ thống

Bên cạnh dịch vụ gửi hàng đi Đức, chúng tôi có cung cấp các dịch vụ liên quan về:

 • Khai báo Hải quan,
 • Xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu,
 • Giấy chứng nhận (CO, CQ)…
 • Các loại giấy phép con,…
 • Cho thuê kho bãi.
 • Hệ thống đối tác rộng lớn:

Đến với Best Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi!

HÃY LIÊN HỆ VỚI BEST LOGISTICS ĐỂ QUÝ KHÁCH ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH!

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *