Dịch vụ vận chuyển cây mai cây đào Tết đi các tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ vận chuyển cây mai cây đào Tết đi các tỉnh thành trên cả nước.

Nhằm phục vụ hành khách có nhu cầu “mang tết về nhà”, Best Logistics nhận chuyên chở cành đào, cành mai đi các tỉnh thành khác trên cả nước. Chính vì đây là những biểu tượng đặc trưng của mọi nhà trong mỗi dịp Tết đến nên nhu cầu.cần vận chuyển cành đào, cành mai ngày một nhiều.

Nắm bắt được nhu cầu đó Best Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh các loại hoa cảnh Tết đi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ vận chuyển cây mai, cây đào Tết đi các tỉnh thành trên cả nước.
Dịch vụ vận chuyển cây mai, cây đào Tết đi các tỉnh thành trên cả nước.

Ý nghĩa về cây mai cây đào ngày Tết.

Hoa mai

Màu vàng của hoa mai tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Bở vậy, nhiều người chưng hoa mai vào dịp Tết với mong muốn một năm mới phát tài, giàu sang.

Hoa mai không ngạt ngào sắc hương như những loài hoa khác nhưng đặc tính sống của loài mai biểu trưng phẩm đức nhẫn nại và đức hy sinh cao cả, sự bền bỉ, ẩn dụ cho sức sống và trí tuệ của con người Việt Nam.

Vào dịp Tết, những đoá mai vàng nợ rộ trong tiết xuân còn cho thấy niềm vui, niềm hân hoan, hạnh phúc, tình yêu thương, tinh thần đoàn kết và gắn bó mọi người lại với nhau.

Hoa đào

Hoa đào được coi là tinh hoa của Ngũ hành, có thể xua đuổi bách quỷ và mang đến cuộc sống Bình An, hạnh phúc. Trong tâm linh, ngày xưa, để ma quỷ không đến quấy phá cuộc sống, người dân đã nghĩ ra một cách là đi bẻ cành đào về cắm trong lọ. Theo đó, chỉ cần nhìn thấy cành đào thì lũ quỷ sẽ chạy xa, không đến gần nhà đó nữa.

Không những vậy, hoa đào còn tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Nó có thể mang đến nguồn sinh khí mới, giúp mọi người trong nhà luôn khỏe mạnh, bình an và vạn sự như ý trong năm mới.

Lợi ích sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh cây mai cây đào tại Best Logistics

  • Giá cực rẻ: Chúng tôi cam kết cung cấp giá vận chuyển cực kỳ cạnh tranh cho việc gửi cây mai cây đào đi các tỉnh thành giá rẻ. Điều này giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển và tối ưu hóa lợi nhuận.
  • Chất lượng đáng tin cậy: Chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi một cách an toàn và đến đúng thời hạn.
  • Dịch vụ toàn diện: Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện từ lựa chọn phương tiện vận chuyển đến quản lý hải quan và theo dõi hàng hóa. Điều này giúp bạn tập trung vào việc kinh doanh của mình mà không cần lo lắng về vận chuyển.
  • Hỗ trợ khách hàng tận tâm: Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi vấn đề. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Dịch vụ vận chuyển cây mai, cây đào Tết đi các tỉnh thành trên cả nước.
Dịch vụ vận chuyển cây mai, cây đào Tết đi các tỉnh thành trên cả nước.

Quy trình chuyển phát nhanh cây mai cây đào của Best Logistics.

Giai đoạn 1: Chuẩn bị hàng hóa

Sau khi chốt đơn với khách hàng, chủ shop hay nhà sản xuất cần chuẩn bị hàng hóa chi tiết về số lượng, khối lượng và chủng loại hàng hóa. Để nhân viên Best Logistics kiểm tra dịch vụ chuyển phát nhanh.

Để quá trình vận chuyển đảm bảo hợp pháp, người gửi cần kiểm tra xem loại hàng hóa gửi đi có nằm trong danh sách cấm vận chuyển hay không. Nếu là hàng cấm gửi thì bên vận chuyển sẽ không tiếp nhận yêu cầu vận chuyển của bạn.

Giai đoạn 2: Đóng gói hàng hóa

Sau bước chuẩn bị hàng hóa, bước rất quan trọng để đảm bảo đơn hàng của bạn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.  Bạn có thể tự đóng gói đối với hàng hóa đặc biệt như mai đào để được an toàn trong quá trình vận chuyển thông thường cần được đóng gói trong túi nilon, giấy carton.

Giai đoạn 3: Gửi hàng hóa

Hàng hóa sau khi đóng gói xong chủ shop mang kho của đơn vị vận chuyển hoặc nhân viên giao nhận sẽ trực tiếp đến tận nhà lấy hàng.

Những điều chủ shop cần kiểm tra kỹ là điền đầy đủ các thông tin trên vận đơn như địa chỉ nhận, tên và số điện thoại của người nhận,… Trên vận đơn phải có tên của nhân viên chuyển phát, chữ ký và tên của người gửi mới là đơn hàng hợp lệ được phép vận chuyển. Cuối cùng, hàng hóa sẽ được chuyển đến kho để xử lý và tiến hành vận chuyển.

Bước 4: Giao hàng đến địa chỉ có sẵn

Sau khi phân loại hàng, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành ship hàng đến đúng địa chỉ được người gửi ghi trên vận đơn. Trước khi hàng giao tới, họ sẽ liên hệ với người nhận để xác thực lại địa chỉ và thời gian giao hàng. Thông thường, hoạt động chuyển phát nhanh sẽ diễn ra trong một thời gian ngắn. Thông thường vận chuyển mai đào Bắc Nam chỉ mất 4 tiếng bay.

Liên hệ ngay Best Logistics để biết thêm chi tiết

Xem thêm:

GỬI HÀNG HÀNG ĐI THỔ NHĨ KỲ

Nguồn gốc của cây thông Noel trong lễ Giáng Sinh.

Gửi đồ thờ cúng đi quốc tế, tượng Phật, sách kinh Phật đi quốc tế

Dịch vụ khai hải quan tại Tân Sơn Nhất uy tín, nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *