GỬI HÀNG HÀNG ĐI THỔ NHĨ KỲ

GỬI HÀNG HÀNG ĐI THỔ NHĨ KỲ 

GỬI HÀNG HÀNG ĐI THỔ NHĨ KỲ

Bạn có nhu cầu gửi gấp một kiện hàng lớn sang Thổ Nhĩ Kỳ nhưng lo lắng xảy ra tình trạng hỏng hóc hoặc thất lạc hàng hóa? Bạn không biết đâu là đơn vị vận chuyển hàng vừa nhanh chóng lại an toàn? Đừng lo, Best Logistics sẽ gửi đến bạn tất tần tật thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ để bạn tham khảo ngay dưới đây.

GỬI HÀNG HÀNG ĐI THỔ NHĨ KỲ 
GỬI HÀNG HÀNG ĐI THỔ NHĨ KỲ

Loại hàng hóa gửi từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Best Logistics

Dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng phổ biến hơn ở Việt Nam. Để quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, bạn cần tìm hiểu về những loại hàng hóa nào được phép và không được phép từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ.

Loại hàng được phép gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ

Best Logistics cho phép gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ đối với các loại sau:

 • Hàng điện tử gia dụng như nồi cơm điện, bếp điện từ, lò vi sóng,…
 • Các thiết bị và linh kiện điện tử thông dụng như đồng hồ, máy tính, điện thoại,…
 • Các loại thực phẩm khô bao gồm bánh, kẹo, đồ ăn nhanh, tôm khô, mực khô,…
 • Trang phục và các loại vải vóc, giày dép, mũ nón,…
 • Các loại trang sức, nữ trang, đồng hồ,… hoặc các loại quà tặng khác.
 • Hồ sơ, giấy tờ, chứng từ và tài liệu
 • Mặt hàng thủ công và mỹ nghệ.
 • Các loại thuốc, chất lỏng, bột,… nhưng yêu cầu phải có các loại giấy tờ cần thiết để việc hải quan kiểm tra được thuận lợi và nhanh chóng.
 • Các mặt hàng dược phẩm như các loại thuốc tây thông dụng để chữa bệnh cảm, bệnh ngoài da dạng viên, hũ,…

Loại hàng không được phép 

Ngược lại, đối với các loại hàng dưới đây sẽ không được phép đi Thổ Nhĩ Kỳ:

 • Một số loại hàng hóa bị cấm xuất khẩu theo quy định của Nhà nước ( dựa theo Nghị định số 187/2013/NĐ – CP).
 • Súng đạn, vũ khí và các loại thiết bị, công nghệ quân sự.
 • Chất dễ gây cháy nổ hoặc các vật liệu nguy hiểm khác.
 • Các sản phẩm có chứa pin hoặc từ tính như nước sơn móng tay, các chất lỏng có thể dẫn đến tình trạng cháy nổ.
 • Những vật thể gây nguy hiểm cho người khác hoặc làm ô nhiễm môi trường.
 • Các loại chất kích thích và gây nghiện như ma túy, cần sa, thuốc phiện.
 • Các ấn phẩm, giấy tờ, văn hóa phẩm, tài liệu chứa những nội dung đồi trụy, phản động.
 • Những sinh vật còn sống hoặc động vật chưa qua xử lý.
 • Một số đồ trang sức, kim loại quý như bạch kim, vàng, bạc, đá quý (bông tai, nhẫn, dây chuyền,…).
 • Trái cây tươi.

Thủ tục vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ

Thủ tục gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ siêu tốc phải đầy đủ các bước gồm thông tin của người gửi, thông tin của người nhận và thông tin loại hàng bạn sẽ gửi. Nắm được những bước cơ bản này, thủ tục gửi hàng sẽ vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Thông tin của người gửi

Best Logistics sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách thông qua website, fanpage hoặc cuộc gọi trực tiếp. Từ đó, lưu lại thông tin của người gửi một cách chính xác, cẩn thận và liên hệ trao đổi, tư vấn nếu có vấn đề phát sinh.

Thông tin của người nhận

Best Logistics sẽ lấy thông tin người nhận từ người gửi và lưu lại cẩn thận. Khách hàng cần cung cấp địa chỉ người nhận chính xác và nội dung hàng chi tiết để nhân viên khai báo thủ tục hải quan một cách nhanh chóng. Thông tin người nhận bao gồm địa chỉ nhà và số điện thoại liên hệ khi nhận hàng.

Trước khi giao hàng, nhân viên sẽ liên hệ trước với người nhận qua số điện thoại được cung cấp để đảm bảo vận chuyển đi thổ nhĩ kỳ được giao đúng người. Bạn đừng quá lo lắng nếu vận đơn giao sai bởi Best Logistics đều đã xây dựng sẵn những biện pháp xử lý cho những tình huống như thế này.

Thông tin loại hàng sẽ gửi

Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin loại hàng mình sẽ gửi cho đơn vị vận chuyển. Từ đó chúng tôi sẽ xác minh loại hàng của bạn nằm trong danh mục cấm gửi từ Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ.

Để gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ được thuận lợi, trước khi gửi hàng, khách hàng hãy tìm hiểu chi tiết về loại hàng hóa được phép gửi từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Best Logistics.

GỬI HÀNG HÀNG ĐI THỔ NHĨ KỲ 
GỬI HÀNG HÀNG ĐI THỔ NHĨ KỲ

Quy trình gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Best Logistics

Bước 1: liên hệ và tư vấn

Một trong những bước quan trọng khi gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Best Logistics chính là liên hệ và tư vấn đến khách hàng. Nếu có nhu cầu gửi hàng, bạn hãy liên hệ trực tiếp tại công ty để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết về loại mặt hàng và gói gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ.

Bước 2: Đem hàng đến Best Logistics để thực hiện quy trình gửi

Bạn hãy đem hàng hóa cần gửi tới văn phòng của Best Logistics tại Thành phố Hồ Chí Minh ở địa chỉ số 86/12 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác có thể gửi đến văn phòng chúng tôi thông qua đường bưu điện.

Ngoài ra, Best Logistics còn hỗ trợ bạn lấy hàng tận nơi nếu bạn không có thời gian hoặc hàng hóa có khối lượng lớn. Sau khi nhận hàng hóa, Best Logistics cam kết sẽ giúp bạn đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng để tránh tình trạng hàng hóa bị hư hỏng hay sai quy định. Cam kết định lượng hàng hóa một cách chính xác và thanh toán chi phí.

Bước 3: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng

Tại Best Logistics, gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ vừa rẻ lại đảm bảo an toàn bởi khách hàng tracking sát sao trong suốt quá trình vận chuyển. Khi  xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam, Best Logistics sẽ gửi đến khách hàng mã tracking để theo dõi hàng hoá và website truy cập hành trình.

Bước 4: Xác nhận đã nhận hàng

Việc xác nhận việc gửi hàng thành công là bước cuối cùng trong việc gửi hàng tại Best Logistics. Việc xác nhận chỉ diễn ra khi nào hàng hóa giao tận tay người nhận, được kiểm tra tình trạng hàng hóa an toàn và không bị trầy xước, hư hỏng.

Hình thức gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ của Best Logistics

So với những đơn vị khác, gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Best Logistics được ưa chuộng bởi vận chuyển nhanh chóng. Gửi hàng bằng máy bay và đường biển là hai hình thức được áp dụng tại Best Logistics.

Gửi hàng bằng hàng không

Với phương thức gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bằng máy bay, Best Logistics hiện đang là đối tác uy tín của các hãng chuyển phát nhanh toàn cầu như DHL, UPS, TNT, FedEx,… Do đó, khi gửi hàng tại đây, đảm bảo hàng của bạn sẽ đến tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất.

Gửi hàng bằng đường biển

Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bằng đường biển khá phổ biến và được nhiều khách hàng đánh giá cao vì an toàn, nhanh chóng.

Best Logistics là đơn vị vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau với khối lượng hàng hóa vận chuyển khá lớn nhưng mức chi phí vô cùng rẻ. Đặc biệt, đơn vị này có thể giao nhận hàng hóa ở khắp mọi nơi không hạn chế về đường đi.

Gửi hàng bằng đường biển thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn so với hình thức gửi hàng bằng máy bay. Tuy nhiên, dù vận chuyển bằng hình thức nào thì hàng hóa của khách hàng vẫn được đảm bảo. Nếu bạn không gấp về thời gian thì có thể lựa chọn hình thức gửi hàng bằng đường biển bởi giá phí tiết kiệm hơn.

Các đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ

 • Chuyển phát nhanh hàng sang Thổ Nhĩ Kỳ với dịch vụ DHL
 • Vận chuyển sang Thổ Nhĩ Kỳ với dịch vụ FedEx
 • Chuyển phát nhanh hàng hóa với dịch vụ UPS
 • Chuyển hàng từ Việt Nam sang Thỗ Nhĩ Kỳ với dịch vụ TNT

Tại sao nên chọn gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Best Logistics

Tốc độ gửi hàng nhanh và chính xác

Với dịch vụ vận chuyển hàng tại Best Logistics, bạn không cần phải lo lắng về tình trạng hàng gửi lâu. Chúng tôi cam đoan người nhận sẽ không phải chờ đợi bởi giao hàng siêu tốc từ 4 đến 7 ngày.

Đội ngũ chuyên môn cao

Một trong những lý do níu chân khách hàng tại Best Logistics chính là đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Từ nhân viên tư vấn đến nhân viên giao nhận hàng đều được đào tạo với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”. Best Logistics luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu để giải quyết kịp thời mọi vấn đề của khách hàng.

Giá gửi hàng cực tiết kiệm

Bạn lo lắng vì cước vận chuyển quá cao?

Best Logistics sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo đó bởi dịch vụ gửi hàng của chúng tôi có giá vận chuyển cực kỳ tiết kiệm. Đặc biệt, Nhận Minh với chính sách hoàn cước nếu như lô hàng gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển sẽ giúp bạn yên tâm hơn về việc đưa hàng của mình.

Hỗ trợ khách hàng 24/24

Best Logistics là đơn vị vận chuyển vừa uy tín, an toàn lại có tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 với khách hàng trên toàn quốc, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc từ giá dịch vụ, thời gian nhận hàng,…

Đọc thêm:

https://bestlogistics.vn/

https://indochinapost.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te/page/46/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *