Dịch vụ hút chân không hàng hóa tại Tân Bình giá rẻ.

Dịch vụ hút chân không hàng hóa tại Tân Bình giá rẻ.

Bạn đang muốn hút chân không hàng hóa để tiết kiệm diện tích?

Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài nhưng quá cồng kềnh?

Bạn muốn hút chân không thực phẩm để dễ dàng bảo quản?

Hãy đến với Best Logistics chúng tôi cung cấp dịch vụ hút chân không hàng hóa giá siêu ưu đãi cho khách hàng.

Dịch vụ hút chân không hàng hóa tại Tân Bình giá rẻ.
Dịch vụ hút chân không hàng hóa tại Tân Bình giá rẻ.

Hút chân không là gì?

Hút chân không là hút sạch không khí bên trong một vật thể nào đó, chẳng hạn như: túi nilon, chai, lọ,… Từ đó tạo ra môi trường không có không khí tồn tại được gọi là môi trường chân không.

Môi trường chân không không tồn tại vật chất nên rất tốt để chống lại sự oxi hóa, sự tấn công của vi khuẩn nấm mốc. Chính vì thế, hút chân không được áp dụng để bảo thực phẩm được tươi ngon, lâu hơn đến 3 – 5 lần so với cách bảo quản thông thường.

Để thuận tiện cho việc hút chân không thực phẩm, bạn nên sử dụng máy hút chân không. Các loại máy móc hoặc bơm hút để tạo môi trường chân không bằng cách hút hết không khí xung quanh bề mặt thực phẩm sau đó đóng kín miệng túi.

Tác dụng của hút chân không hàng hóa.

Giữ đồ ăn ấm lâu hơn​

Thực phẩm sau khi chế biến chín nếu bạn muốn đem đi xa mà vẫn giữ được hơi ấm, bạn chỉ cần để thực phẩm vào túi hút chân không chuyên dụng sau đó hút chân không, hàn kín miệng túi. Để tăng khả năng giữ ấm, bạn cho túi thực phẩm vào hộp mút xốp hoặc hộp giữ nhiệt.

Nhờ đó, thực phẩm của bạn sẽ được giữ ấm lâu hơn mà không cần phải hâm nóng lại. Miệng túi được hàn kín và không khí bên trong đã được hút ra ngoài nên giữ đồ  ăn ấm lâu hơn.

Giữ được độ tươi ngon cho thức ăn mà không cần dùng chất bảo quản

Chất bảo quản giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn nhưng rất độc hại đến sức khỏe người dùng, sử dụng lâu ngày có thể gây ung thư và nhiều bệnh nguy hiểm khác. Chính vì thế, hút chân không thực phẩm là lựa chọn an toàn và giữ được độ tươi ngon cho thức ăn.

Nếu hút chân không thực phẩm bằng các loại túi thông thường thì rất dễ mất đi chất dinh dưỡng. Bạn nên dùng túi hút chân không chuyên dụng để giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nếu thực phẩm sử dụng trong 1 – 1.5 tuần thì cho vào tủ mát, còn muốn bảo quản lâu hơn trên 2 tuần thì để vào tủ đông.

Hút chân không thực phẩm giúp giữ được độ tươi ngon cho thức ăn mà không cần dùng chất bảo quản

Làm chậm quá trình hư hỏng, tăng thời gian bảo quản

Tùy vào mỗi loại thức ăn sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, chẳng hạn như: thực phẩm tươi như cá thịt, hải sản bảo quản trong ngăn đông có thời gian từ 10 – 12 ngày, các loại hạt, ngũ cao khoảng 1 – 2 tháng, các loại trái cây mềm để ngăn mát tủ lạnh sẽ được 2 – 3 ngày.

Tuy nhiên, bảo quản thực phẩm bằng hút chân không giúp nâng cao thời gian sử dụng lên gấp 2 – 3 lần, làm chậm quá trình hư hỏng, giúp thực phẩm có thể kéo dài thời gian bảo quản.

Tránh lây nhiễm mùi và vi khuẩn

Khi trong tủ lạnh có quá nhiều thực phẩm sống và chín để chung thường gây mùi khó chịu. Đồng thời, mùi thực phẩm lây lan rất nhanh, bám vào những phẩm khác gây nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn qua lại trong tủ lạnh tăng lên.

Để hạn chế điều này ngoài việc sắp xếp thực phẩm khoa học, hợp lý thì hút chân không cũng là một biện pháp tốt để hạn chế tối đa mùi hôi, vi khuẩn khi bảo quản thức ăn trong cũng như ngoài tủ lạnh.

Gọn gàng, dễ sắp xếp ít tốn diện tích

Một tác dụng nữa của việc hút chân không là thực phẩm được nén chặt nhất mà không gây biến dạng, hư hỏng. Điều này giúp bạn có thêm nhiều không gian, sắp xếp thực phẩm dễ dàng, gọn gàng hơn và tiết kiệm diện tích bảo quản.

Dịch vụ hút chân không hàng hóa tại Tân Bình giá rẻ.
Dịch vụ hút chân không hàng hóa tại Tân Bình giá rẻ.

Dịch vụ hút chân không của Best Logistics

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc hút chân không hàng hóa, Best Logistics luôn là điểm hút chân không uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Giá dịch vụ hút chân không tại Best Logistics siêu ưu đãi, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Best Logistics cung cấp dịch vụ hút chân không tại Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh và cả Hà Nội, thuận tiện cho nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tối ngay để biết thêm chi tiết.

Xem thêm:

GỬI HÀNG HÀNG ĐI THỔ NHĨ KỲ

Nguồn gốc của cây thông Noel trong lễ Giáng Sinh.

Gửi đồ thờ cúng đi quốc tế, tượng Phật, sách kinh Phật đi quốc tế

Dịch vụ khai hải quan tại Tân Sơn Nhất uy tín, nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *