Xuất khẩu trái cây đi Châu Âu

Xuất khẩu trái cây đi Châu Âu

Châu Âu nổi tiếng là một thị trường khắt khe về yêu cầu an toàn thực phẩm. Nhiều mặt hàng trái cây xuất sang các nước này thường đòi hỏi phải đạt tiêu chuẩn Global GAP. Hiện nay, Việt Nam được phép xuất khẩu một số mặt hàng trái cây bao gồm: chuối, dứa, đu đủ, xoài và phải đảm bảo giữ được độ tươi ngon tự nhiên. Do vậy, việc tìm kiếm một nhà vận chuyển trái cây sang Châu Âu uy tín, chất lượng vẫn luôn là một vấn đề đáng quan tâm của nhà xuất khẩu.

Xuất khẩu trái cây đi Châu Âu
Xuất khẩu trái cây đi Châu Âu

1.BestLogistics – Người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn

Xuất khẩu trái cây đi Châu Âu
Xuất khẩu trái cây đi Châu Âu bằng đường hàng không

Với mong muốn là cầu nối vận chuyển các sản phẩm trái cây bằng đường hàng không từ các tỉnh thành của Việt Nam đến các quốc gia trên thế giới, BestLogistics rất hân hạnh được cung cấp đến Quý khách dịch vụ vận chuyển uy tín và chất lượng nhất.

2.Vì sao nên vận chuyển trái cây đường hàng không bằng dịch vụ của BestLogistics?

Đây được xem là phương thức vận chuyển tối ưu nhất với ưu thế về thời gian gửi hàng nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo được chất lượng tươi ngon tự nhiên của sản phẩm.

Đến với BestLogistics, quý khách sẽ được tư vấn và làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cũng như giải quyết các vấn đề nan giải trong suốt quá trình vận chuyển.

Ngoài dịch vụ vận chuyển trái cây sang Châu Âu, chúng tôi còn cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ tiện ích khác như:

Xem thêm: nhận chuyển phát nhanh và thông quan trọn gói hoá chất từ Mỹ và Châu Âu chuyên nghiệp, Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá từ các nước Châu Âu bao thuế trọn gói

3.BestLogistics hân hạnh được phục vụ quý khách với dịch vụ tiện ích DOOR TO DOOR

Chúng tôi nhận vận chuyển từ 63 tỉnh thành trên cả nước đến nhiều sân bay quốc tế của Châu Âu:

Sân bay London (LCY): toạ lạc tại trung tâm thủ đô của nước Anh

Sân bay quốc tế Madrid- Barajas( MAD): đông bắc trung tâm Madrid, là cửa ngõ hàng không quan trọng nhất của Tây Ban Nha.

Sân bay Cologne Bonn (CGN): sân bay lớn thứ 6 ở Đức

Sân bay Helsinki (HEL): là sân bay chính của vùng đô thị Helsinki và của cả Phần Lan

Sân bay Copenhagen (CPH): phi trường quốc tế lớn nhất Đan Mạch và Bắc Âu

Ngoài ra, Best Logistics tự hào khi được là đại diện Cargo chính thức cho các hãng hàng không lớn: Vietnam Airlines (VN); Japan Air (JAL), Vietjet Air VJ), Asiana Airline (OZ),…

Chúng tôi hợp tác với nhiều dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam: AirportCargo, IndoChinaPost, ViettelCargo, AirasiaCargo, VietjetCargo,

Xuất khẩu trái cây đi Châu Âu
Trái cây Việt Nam được xuất khẩu ở Châu Âu

4.Các bước thực hiện vận chuyển trái cây sang châu Âu

Bước 1: Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết về hàng hoá cần vận chuyển: loại hàng, số lượng, cân nặng, thời gian, cảng đi, cảng đến, …

Bước 2: BestLogistics gửi báo giá và tư vấn và cung cấp các thông tin liên quan đến giá cước vận chuyển và các thông tin hữu ích cần biết về Thuế

Bước 3: Công ty thông báo xác nhận thông tin và thực hiện vận chuyển đơn hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đơn hàng của quý khách.

Bước 4: Công ty gửi thông báo đến đại lý, liên hệ shipper để thu xếp việc lấy hàng. Sau đó thu xếp chuyến hàng về Việt Nam.

Bước 5: Phát hành bill, gửi khách hàng để kiểm tra và xác nhận mọi thông tin là đúng.

Bước 6: Với tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cập nhập liên tục tình trạng hàng hoá, thông báo các thay đổi xuyên suốt quá trình vận chuyển cho quý khách hàng.

Bước 7: Phát hành thư thông báo hàng đến cho khách hàng khi hàng về; hỗ trợ khai báo hải quan và giao hàng nếu khách yêu cầu.

5.Chi phí vận chuyển trái cây sang Châu Âu

Tất cả chi phí được chúng tôi công khai với công thức chung như sau:

  • Cân nặng thực tế hàng hóa: Cân nặng của thùng hàng sau khi được đóng gói.
  • Cân nặng theo công thức: Khối lượng quy đổi = Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao /5000

Hai số trên sẽ được so sánh và lấy số lớn hơn làm căn cứ tính phí.

 

Xuất khẩu trái cây đi Châu Âu
Cách tính giá cước

Trên đây là các thông tin BestLogistics kính gửi đến quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được cung cấp một dịch vụ vận chuyển uy tín và chất lượng nhất.

Ở đâu cần vận chuyển – ở đó có BestLogistics.

 

 

One thought on “Xuất khẩu trái cây đi Châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *