Vận chuyển quà Tết gửi người thân nhanh rẻ an toàn nhất

Best Logistics là đại diện độc quyền của Dpex- hãng chuyển phát quốc tế chuyên tuyến Châu Á. Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác chiến lược tại Việt Nam của những đơn vị logistics

Dịch vụ biếu quà Tết tận tay cho người nhận

Dịp Tết là thời điểm khối lượng hàng hóa cần vận chuyển gia tăng hơn rất nhiều so với ngày thường. Theo ghi nhận từ các công ty vận tải thì vào dịp Tết đa số các đơn hàng được gửi đi với mục đích để tặng quà cho người thân, khách hàng. Đối với các công ty vận chuyển hàng hóa những món quà được gói ghém cẩn thận được coi là những đơn hàng để vận chuyển. Không những vận chuyển thông thường mà còn phải đảm bảo những món quà Tết này đến tay người nhận đúng thời gian, thường là trước Tết, để món quà được trọn vẹn ý nghĩa. Do vậy, nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể biếu quà cho người thân bằng các hình thức ship hàng nhanh

Tùy theo nhu cầu của bản thân mà người gửi có thể chọn loại hình vận chuyển cũng như thời gian vận chuyển phù hợp nhằm đảm bảo món quà đến tay người nhận đúng thời gian và đảm bảo chất lượng hàng hóa nguyên vẹn.

Best Logistics nhận gửi, vận chuyển, giao những loại quà tết nào?

Best Logistics nhận vận chuyển tất cả các loại quà tết theo yêu cầu của khách như:

 • Giỏ quà Tết: Trong các loại quà tết thì giỏ quà là một trong những vật tặng được ưa chuộng nhất vì nhẹ nhàng mà lịch sự.
 • Quà đặc sản: Để làm mới các món ăn trong ngày tết, chúng ta nên mua những loại đặc sản hiếm có hoặc trái vụ, trái vùng. Quà đặc sản thể hiện sự kỳ công, thái độ trân trọng của người tặng dành cho người nhận.
 • Lịch treo tường, lịch để bàn: Đây là món quà truyền thống mà các đơn vị, cơ quan, công ty, xí nghiệp thường dùng làm quà tết cho các nhân viên, khách hàng hay đối tác. Đây là một cách PR, quảng cáo cho thương hiệu rất tốt.
 • Cây cảnh: Khách hàng có thể tặng cho đối tượng những loại cây cảnh đặc trưng trong ngày tết như mai , đào, quất tùy theo kinh phí của mình. Tuy nhiên nên cân nhắc không gian sống của đối tượng được tặng vì có thể món quà này sẽ không có nơi để trong trường hợp có nhiều người cùng tặng.
 • Đồ phong thủy: Đồ phong thủy là món quà thể hiện sự tỉ mẩn, tinh tế của người tặng dành cho đối tượng. Việc lựa chọn đồ phong thủy để làm quà tết rất khó khăn vì khách hàng phải nắm được phong thủy ngôi nhà, tuổi tác, căn mệnh của gia chủ để lựa chọn các món đồ phù hợp.
Vận chuyển quà Tết gửi người thân nhanh rẻ an toàn nhất
Vận chuyển quà Tết gửi người thân nhanh rẻ an toàn nhất

Lưu ý khi dùng dịch vụ ship hàng nhanh để biếu quà Tết cho người thân

Việc sử dụng dịch vụ nhận ship hàng để biếu quà Tết cho người thân cũng cần được cân nhắc một số vấn đề có liên quan như về hình thức vận chuyển, thời gian vận chuyển, cách thức đóng gói…

 • Hình thức vận chuyển: Khách hàng có thể chọn hình thức ship hàng nhanh hoặc giao hàng tiết kiệm cho phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu đã cận ngày thì bạn nên chọn hình thức ship hàng nhanh để đảm bảo quà đến tay người nhận đúng thời gian. Còn nếu còn đủ thời gian thì có thể dùng dịch vụ giao hàng tiết kiệm
 • Thời gian vận chuyển: Tốt nhất hãy có kế hoạch về thời gian gửi quà biếu cho hợp lý. Nếu để cận ngày quá rất có thể đơn hàng của bạn sẽ bị chậm trễ do nguyên nhân quá tải thường thấy ở những đơn vị vận chuyển trong dịp Tết.
 • Cách đóng gói: Đóng gói trong vận chuyển Bắc Nam dịp Tết cũng vô cùng quan trọng. Hơn nữa đây là quà biếu, bạn nên lựa chọn cho mình hình thức đóng gói sao cho phù hợp. Những món quà được gói công phu có thể dễ di chuyển ở nội thành thành phố nhưng sẽ gặp khó khăn để vận chuyển ngoại tỉnh. Nếu vận chuyển đi xa bạn hãy chọn phương án đóng thùng carton chắc chắn để giảm thiểu những hư hỏng trong quá trình vận chuyển cho món hàng.

Thêm một vấn đề vô cùng quan trọng khi dùng dịch vụ biếu quà Tết cho người thân là bạn nên chọn hình thức thanh toán phí vận chuyển trước. Việc làm này tuy chỉ đơn giản nhưng phần nào đó cũng thể hiện cả thành ý của người gửi cho người nhận món quà.

Vận chuyển quà Tết gửi người thân nhanh rẻ an toàn nhất
Vận chuyển quà Tết gửi người thân nhanh rẻ an toàn nhất

Cách thức giao nhận hàng hóa tại Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm là hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Hàng hóa của quý khách đã được đảm bảo bằng uy tín thương hiệu và lương tâm nghề nghiệp.

Cam kết về chất lượng dịch vụ giao quà tết của Best Logistics

Những cam kết về chất lượng dịch vụ của Proship chúng tôi, đó là:

 • Dịch vụ giao quà tết của Best Logistics phủ khắp 63 Tỉnh thành
 • Giao quà đúng tiến độ cam kết
 • Nhân viên giao quà tận nơi, tác phong lịch sự, giao tiếp, chào hỏi lễ phép.
 • Hỗ trợ lấy thông tin phản hồi về cho doanh nghiệp
 • Báo cáo, thống kê, đối soát đầy đủ cho doanh nghiệp.
 • Vận chuyển quà Tết gửi người thân nhanh rẻ an toàn nhất
  Vận chuyển quà Tết gửi người thân nhanh rẻ an toàn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *