Vận chuyển hàng phụ tùng xe máy Đức về Việt Nam

Vận chuyển hàng phụ tùng xe máy Đức về Việt Nam

Trong những năm qua, Đức là một trong những đối tác thương mại lớn của Việt Nam trong Liên minh Châu Âu. Với quan hệ hỗ trợ và bổ sung hàng hóa cho nhau, thương mại 2 nước được kỳ vọng sẽ tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Các sản phẩm của Đức được “ưa chuộng” tại Việt Nam chủ yếu là các linh kiện, phụ tùng xe máy, thiết bị chuyên dụng và các sản phẩm khác của ngành công nghiệp. Việt Nam đặt mục tiêu trở thành một nước công nghiệp trong những năm sắp tới, nhu cầu về trang thiết bị cao cấp đặc biệt là các sản phẩm ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, làm thế nào để nhập khẩu từ Đức về Việt Nam hiệu quả và an toàn nhất vẫn đang là “bài toán” nan giải. Chính vì vậy, Best Logistics luôn nỗ lực để tạo ra những dịch vụ tốt nhất để hỗ bạn giải quyết vấn đề này.

Vận chuyển hàng phụ tùng xe máy Đức về Việt Nam
Vận chuyển hàng phụ tùng xe máy Đức về Việt Nam

Những khó khăn khi nhập khẩu phụ tùng xe máy về Việt Nam

  • Chi phí vận chuyển cao

Đặt hàng từ nước ngoài về sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng, tuy nhiên do khoảng cách địa lý xa sẽ khiến cho số tiền vận chuyển cao rất nhiều so với mua và tại Việt Nam.

  • Thời gian đặt hàng lâu

Điều đáng lo ngại thứ hai mà những người làm kinh doanh phụ tùng phải biết khi nhập hàng nước ngoài đó là thời gian giao hàng sẽ khá lâu có thể rơi vào 20 đến 40 ngày. Việc giao hàng lâu sẽ khiến kho không đủ sản phẩm để cung ứng kịp thời cho khách hàng và làm mất cơ hội bán hàng.

  • Khó khăn trong việc đổi trả sản phẩm

Bạn mất 30 ngày nếu nhận được lô hàng, đồng nghĩa bạn cũng mất khoảng 50 ngày để đổi trả sản phẩm. Không những thế các chính sách đổi trả sản phẩm cũng sẽ được nhà sản xuất kiểm tra kỹ lưỡng lại một lần nữa khiến thời gian này có thể kéo dài.

  • Rào cản ngôn ngữ là một trở ngại lớn

Một trở ngại rất lớn khi đặt hàng đó là khả năng ngoại ngữ. Điều này rất nguy hiểm khi đặt hàng và vận chuyển hàng hóa, thanh toán và các chính sách mua hàng.

Thời gian vận chuyển từ Đức về Việt Nam của Best Logistics

  • Hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam từ 10-14 ngày kể từ ngày gửi hàng.
  • Trong trường hợp bị trì hoãn do tình hình thời tiết hay trường hợp bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo ngay đến cho bạn.

Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Bước 1: Liên hệ để được tư vấn và báo giá

Bạn tự đóng gói, gia cố, không bao bể vỡ trong quá trình vận chuyển (nếu không mua bảo hiểm). Nhân viên sẽ cung cấp mã khách hàng, bạn điền thông tin và chụp gửi kiện hàng. Sau đó, gửi hàng tại địa chỉ kho Đức của Best Logistics, giá vận chuyển đã bao gồm cước phí toàn bộ.

Bước 2: Vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Khi hàng được vận chuyển từ Đức về Việt Nam, Best Logistics sẽ có file nhận hàng kèm mã vận chuyển hàng và sẽ báo cho bạn tự đến lấy hàng hoặc hỗ trợ phát hàng giúp bạn.

Bước 3: Nhận hàng và thanh toán phí vận chuyển hàng

(Lưu ý: hàng về văn phòng Việt Nam sẽ được cân đo lại và báo cước chuyển chính xác cho khách hàng)

Cách tính khối lượng và phí cước 

 

Vận chuyển hàng phụ tùng đi xe máy Đức về Việt Nam
Vận chuyển hàng phụ tùng đi xe máy Đức về Việt Nam
  • Cách tính phí cước:

So sánh trọng lượng cân nặng thực tế và trọng lượng thể tích chiếm khoang máy bay. Trọng lượng nào lớn hơn sẽ lấy trọng lượng đó.

Công thức trọng lượng thể tích chiếm khoang máy bay: Dài*Rộng*Cao (cm) / 5000

  • Hàng khi đóng gói, nên đóng từng kiện vuông vắn, không móp méo để tránh phí phát sinh ngoài ý muốn.

Best Logistics – nơi luôn có những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn!

 

Những dịch vụ khác:

Mua hộ phụ tùng xe máy từ Indonesia về Việt Nam

Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Cần Thơ đi các nước

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *