Vận chuyển hàng mẫu từ Hà Nội  đi Trung Quốc nhanh rẻ nhất

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc

 

Best Logistics là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic và cũng là một trong những đơn vị khai thác nhiều tuyến vận chuyển hàng quốc tế hiện nay. Chúng tôi là đơn vị gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

An toàn về hàng hóa:

Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng và thông tin hàng hóa từ người gửi, tiến hành kiểm tra cẩn thận và đóng gói đúng quy cách để tránh các trường hợp đổ vỡ. Hơn nữa, để thuận lợi cho quá trình thông quan, chúng tôi luôn tư vấn cụ thể các loại giấy tờ cần cung cấp, đồng thời cũng theo dõi lộ trình hàng hóa để đảm bảo trong suốt quá trình không diễn ra tình trạng mất hoặc giao nhầm.

Giao nhận đúng thời hạn:

Cam kết về thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng địa điểm, đúng thời gian. Mọi sự cố bất ngờ xảy ra đều sẽ được thông báo và cố gắng đưa hàng hóa đến nơi người nhận hoặc trả về người gửi.

Giá cước tiết kiệm:

Cước vận chuyển là yếu tố quan trọng quyết định khách hàng lựa chọn dịch vụ tại một đơn vị nào đó. Tuy nhiên nhìn chung giá cước tại các đơn vị vận chuyển hàng quốc tế đều ngang nhau, và thông thường giá cước sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Tại Best Logistics, quý khách sẽ được tư vấn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và giá tiền mình mong muốn, chúng tôi cam kết rằng đây là mức giá phù hợp, tiết kiệm, minh bạch, rõ ràng.

Đội ngũ chuyên nghiệp:

:Sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chính là điều khiến nhiều khách hàng quyết định trở lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên tại Best Logistics không chỉ có thể xử lý các tình huống chuyên môn một cách chuyên nghiệp, mà còn có thái độ phục vụ vô cùng nhiệt tình, tận tâm, luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng hết mình. Họ là những nhân viên vận chuyển vô cùng ưu tú và có tác phong làm việc nhanh nhẹn.

Nhanh chóng gọi đến hotline: 0902292112 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thời gian gửi hàng đi Trung Quốc mất bao lâu?

Gửi hàng đi Trung Quốc mất bao lâu luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm, thông thường thời gian cho một đơn hàng vận chuyển đi Trung Quốc sẽ mất từ 3 – 7 ngày tùy theo một số yếu tố như loại hàng hóa, trọng lượng, tỉnh thành nhận hàng tại Trung Quốc. Bởi vì quốc gia cần gửi hàng đến có diện tích vô cùng rộng lớn nên thời gian vận chuyển sẽ dài ngắn khác nhau.

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc – Best Logistics

Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc luôn luôn được:

  • Miễn phí đóng gói bưu phẩm khi nhận hàng.
  • Miễn phí dịch vụ theo dõi bưu kiện, kiểm tra tình trạng bưu kiện khi đang vận chuyển.
  • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo.
  • Miễn phí bảo quản khi bưu phẩm đang được vận chuyển.
  • Quý khách được cấp phong bì, thùng hàng kèm theo khi chuyển phát quốc tế miễn phí.

Best Logistics luôn cam kết với khách hàng là:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.