Vận chuyển hàng không đi Italia (Ý) chuyên tuyến

Vận chuyển hàng không đi Italia (Ý) chuyên tuyến

Vận chuyển hàng không đi Italia (Ý) chuyên tuyến

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín về dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa sang Italia (Ý), thì Best logistics chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Best logistics được biết đến là cung cấp dịch vụ vận tải, hậu cầu uy tín số một thị trường, đặc biệt là vận tải hàng không đi các nước châu Âu. Trong đó, tuyến hàng không đi Italia (Ý) được chúng tôi tập trung khai thác và đẩy mạnh với rất nhiều ưu đãi, đi cùng chất lượng dịch vụ uy tín nhất.

Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, hoặc báo giá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ vận tải hàng không (air freight) của Best logistics luôn đáp ứng được những yêu cầu khó nhất về thời gian giao hàng nhanh, an toàn cao với một chi phí thấp nhất thị trường.

Vận chuyển hàng không đi Italia (Ý) chuyên tuyến
Vận chuyển hàng không đi Italia (Ý) chuyên tuyến

Vận chuyển hàng không đi Italia (Ý) chuyên tuyến của Best logistics

1. Chi phí vận chuyển rẻ

Đối với tuyến hàng không từ Việt Nam sang Italia, chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng giải pháp vận chuyển tiết kiệm và chi phí thấp nhất. Điều này đến từ việc Best logistics là đại lý hàng hóa của rất nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới: TG, KZ, BO, BI, FD, QR, CZ, EY, MP, CI, CX, OZ, BR,VN,…

Cước hàng không quốc tế thường được tính dựa trên khối lượng. Đơn giá từ các mức -45, +45, +100, +250, + 300, +500kg và +1000kg. Lấy đơn giá này nhân với khối lượng (khối lượng thực tế hoặc khối lượng thể tích), ta sẽ tính được chi phí vận chuyển hàng không cuối cùng:

– Khối lượng thực tế của hàng (Actual Weight)

– Khối lượng thể tích, hay còn gọi là khối lượng kích cỡ (chargable / Volumetric / Dimensional Weight) là loại quy đổi từ thể tích của lô hàng theo một công thức được Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA quy định. Với các số đo thể tích theo centimet khối, thì công thức là:

Khối lượng thể tích = Thể tích hàng : 6000

2. Best logistics khai thác dịch vụ tới tất cả sân bay của Italia

Với thế mạnh của mình, Best logistics khai thác dịch vụ vận tải hàng không tới tất cả các sân bay quốc tế của Italia. Hiện tại, chúng tôi có văn phòng tại Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) để xử lý tất cả các đơn hàng đi đến các sân bay/thành phố sau của Italia:

Tên sân bay Mã IATA Thành phố
Leonardo da Vinci–Fiumicino Airport FCO Rome
Malpensa International Airport MXP Milan
Venice Marco Polo Airport VCE Venice
Bologna Guglielmo Marconi Airport BLQ Bologna
Naples International Airport NAP Nápoli
Catania-Fontanarossa Airport CTA Catania
Milano Linate Airport LIN Milan
Turin Airport TRN Torino

3. Quy trình trọn gói, khép kín

Bước 1: khách hàng gửi booking request tới Best logistics trước ngày khởi hành (ETD) ít nhất 1 ngày. Các thông tin cần cung cấp: tuyến vận chuyển, tên hàng, khối lượng, kích thước, ngày dự kiến khởi hành (ETD)

Bước 2: ngay sau khi nhận được booking request từ khách hàng, bộ phần hàng air (air freight team) của Best logistics sẽ sắp xếp tải (space) và gửi booking confirmation tới khách hàng. Thời gian (leadtime) là 1-2 tiếng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: bộ phận chứng từ (Docs team) của Best logistics thu thập thông tin (shipping instruction) từ khách hàng, phát hành vận đơn (airway bill) nháp để khách hàng kiểm tra và xác nhận

Bước 4: sau khi hàng hóa được đưa lên máy bay và vận chuyển, tình hình (quá trình xử lý trên sân bay, bốc xếp, dán tem,…) sẽ được Best logistics cập nhật tới khách hàng bằng hình ảnh qua email

Bước 5: trường hợp khách hàng thuê dịch vụ vận tải nội địa và khai báo hải quan của Best logistics, chúng tôi sẽ làm thủ tục thông quan và giao nhận hàng tại địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu (Giao door)

Vận chuyển hàng không đi Italia (Ý) chuyên tuyến
Vận chuyển hàng không đi Italia (Ý) chuyên tuyến

Best logistics nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng

1. Hàng thông thường (General cargo)

Sở hữu hệ thống đại lý toàn cầu, Best logistics cam kết dịch vụ vận chuyển hàng không nhanh chóng, giá rẻ nhất thị trường. Đối với các mặt hàng tiêu dùng thông thường, đồ gia dụng, linh kiện điện tử, … Best logistics có thể xử lý và sắp xếp đưa hàng từ nhanh chóng mà không gặp bất kì trở ngại nào.

2. Hàng đông lạnh (Frozen cargo)

Hòa hóa đông lạnh có đặc tính là mau hỏng, dễ hỏng nếu không được bảo quản và xử lý đúng cách. Với nhiều năm kinh nghiệm và sử lý hàng hóa linh hoạt, lô hàng của quý khách sẽ được giao nhanh nhất có thể và chắc chắn sẽ vẫn luôn tươi mới.

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chuyên viên của Best logistics sẽ tư vấn cách đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn của IATA. Đảm bảo hàng hóa không bị rò rỉ hay lây nhiễm với hàng hóa xung quanh. Các nguyên liệu giữ lạnh thường được Best logistics khuyên dùng là đó khô, khí hóa lỏng hoặc Gel làm lạnh. Mỗi vật liệu có một ưu điểm riêng và phù hợp với từng mặt hàng

3. Hàng hóa gây mùi

Trong vận chuyển hàng không, hàng ngày có hàng nghìn tấn hàng được vẩn chuyển trên khắp thế giới. Thông thường, tất cả hàng hóa sẽ được để cùng trên một khoang máy bay. Do đó, chủ hàng và người chuyên chở cần phải có biện pháp đóng gói và sắp xếp hợp lý để những mặt hàng có mùi đặc biệt không ảnh hưởng tới hàng hóa khác.

4. Hàng hóa dễ hỏng

Nhóm mặt hàng dễ hỏng này thường có hạn sử dụng ngắn ngày, có giá trị cao, và rất phù hợp với phương thức vận chuyển hàng không. Trong trường hợp khách hàng cần ship hàng hóa mau hỏng, hãy đến dịch vụ logistics trọn gói của Best logistics, trong đó chúng tôi áp dụng vận tải đa thương thức, kết hợp vận tải hàng không và dịch vụ kho bãi, vận tải nội địa,… Đảm bảo hàng hóa được giao nhanh nhất, không bị ảnh hưởng tới chất lượng.

5. Hàng hóa quá khổ

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng mở, mọi hàng hóa đều có thể mua bán, giao thương giữa các nước trên thế giới. Trong số đó, những hàng hóa như máy móc thường được vận chuyển từ nước phát triển sang các nước đang phát triển trong quá trình chuyển giao công nghệ. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sẽ gặp khó khăn khi hàng hóa máy móc thường quá khổ, quá tải,… Trong trường hợp này, hãy liên hệ với Best logistics để được tư vấn cụ thể.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa bằng cả máy bay passenger, freighter và cho thuê charter. Đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ thời gian, giá cả đến giải pháp xếp dỡ hàng hóa.

6. Hàng nguy hiểm

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản IATA, Best logistics cung cấp các khu vực lưu giữ đặc biệt cho hàng nguy hiểm. Dựa vào MSDS (Material Safety Data Sheet) mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ phân loại hàng hóa và đưa ra giải pháp phù hợp.

Đọc thêm:

https://bestlogistics.vn/
https://indochinapost.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *