Vận chuyển chôm chôm từ Đồng Nai đi Vinh

Vận chuyển chôm chôm

Thị trường trái cây tươi, đặc biệt là chôm chôm vận chuyển từ Nam ra Bắc đang ngày càng nhộn nhịp. Làm cách nào để vận chuyển chôm chôm Bắc tiến trong thời gian nhanh nhất, an toàn và không ảnh hưởng đến chất lượng?

Chôm chôm được trồng nhiều ở các tỉnh miền Nam như Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang và các tỉnh miền Đông Nam Bộ,…với tổng sản lượng chiếm khoảng 80% sản lượng chôm chôm cả nước.

Cần đóng gói chôm chôm như thế nào để vận chuyển từ Đồng Nai đi Vinh

Cách đóng gói để vận chuyển chôm chôm đảm bảo chất lượng

Trong yêu cầu khi vận chuyển trái cây đi xa, mỗi loại đều có cách đóng gói khác nhau tùy theo số lượng, kích thước và yêu cầu của chủ hàng. Với quãng đường xa cùng sự thay đổi thời tiết giữ các vùng miền, vận chuyển chôm chôm cần sử dụng phương thức đóng gói riêng biệt.

 • Chôm chôm cần được bảo quản trong các thùng xốp, thùng carton hay bao gai để tránh va đập trong quá trình vận chuyển. Chất liệu dùng để đóng gói phải chắc chắn để khi chồng lên nhau không bị xẹp, méo mó. Hơn nữa, khối lượng trong một thùng không được quá nhiều nhằm đảm bảo sự thông thoáng cho trái cây.
 • Ngoài ra, đối với chôm chôm vận chuyển bằng container hoặc xe tải lạnh, cần sử dụng thùng xốp nhiều lỗ, thoáng khí. Việc này cũng giúp các kiện hàng ít va đập vào nhau, an toàn hơn đối với sản phẩm mềm như chôm chôm.
 • Khi vận chuyển trong thời gian dài, chôm chôm dễ bị mất nước, ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thẩm mỹ. Vì vậy, khi vận chuyển chôm chôm từ Nam ra Bắc có thể sử dụng thêm màng bọc PE giữ ở nhiệt độ từ 10 – 15 độ, giúp chôm chôm hạn chế tình trạng mất nước, giữ được vẻ tươi ngon ban đầu.

Những lưu ý bảo quản chôm chôm trong quá trình vận chuyển từ Đồng Nai đi Vinh

Để chôm chôm giữ được độ tươi nguyên và không bị mất nước, chủ hàng cần chú ý những biện pháp bảo quản đặc biệt cho chôm chôm, đặc biệt là ở các tuyến đường liên tỉnh, vận chuyển Bắc – Nam.

 • Chôm chôm thường được đặt cùng đá lạnh lớn trong thùng xốp rồi bịt kín để chở đi. Tuy nhiên, Cách này sẽ làm vỏ chôm chôm bị tổn thương, xuất hiện những chấm đen.
 • Tốt nhất bạn nên chọn chở bằng xe tải lạnh hoặc xe container lạnh, duy trì nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Giống như cách chuyển trái cây đi xa, nên đóng gói chôm chôm trong các thùng carton hoặc thùng xốp có đục lỗ thoáng khí trước khi xếp lên xe
 • Tránh đặt chồng lên nhau quá cao gây tổn thương cho thùng dưới và nên có khoảng cách để không khí lưu thông giữa các thùng chôm chôm.
 • Vận chuyển chôm chôm
  Vận chuyển chôm chôm

Ưu điểm của Best Logistics trong vận chuyển hàng hóa nội địa

 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics và Xuất nhập khẩu hàng hóa. Đã từng xử lý mọi loại hàng, số lượng từ nhỏ đến lớn. Vì thế, mọi thủ tục xuất nhập khẩu và các chứng nhận, giấy phép cần thiết cho hàng hóa.
 • Tự hào là đại lý cấp 1 của Vietjet Air, Best Logistics mang lại mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. Đối với những lô hàng có số lượng lớn thì mức giá Best Logistics là hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Đối với những loại hàng hóa có giá trị cao, Best Logistics sẽ cung cấp gói cước vận chuyển tốt nhất và bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất.
 • Thời gian vận chuyển luôn là ưu điểm của Best Logistics. Đặc biệt là các loại hàng hóa như thư từ, tài liệu thì Best Logistics luôn đi hỏa tốc. Vì thế, khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Best Logistics quay lại sử dụng dịch vụ đến 75%.
 • Thủ tục nhanh chóng, không quá phức tạp cho các dịch vụ chuyển tuyến. Mọi thủ tục và thuế quan sẽ do Best Logistics chị trách nhiệm xử lý. Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa và liên hệ với Best Logistics.
 • Đa dạng gói cước vận chuyển. Khách hàng có thể chọn lựa các gói để tối ưu hóa thời gian và chi phí nhất.
 • Hỗ trợ đến lấy hàng tận nhà khắp 64 tỉnh thành tại Việt Nam. Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị các loại hàng hóa cần gửi, nhân viên Best Logistics sẽ hỗ trợ pick up tận nhà.
 • Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.
 • Đóng gói hàng hóa theo chuẩn quốc tế, miễn phí đóng gói.
 • Xuất hóa đơn vận chuyển theo yêu cầu của quý khách hàng ( đối với công ty cần xuất trình hóa đơn cho kế toán).
Vận chuyển chôm chôm
Vận chuyển chôm chôm

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

Đại lý chuyển phát nhanh quốc tế FedEx uy tín, giá rẻ

Best Cargo chia sẻ thủ tục nhập khẩu hạt giống

Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu

Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Quảng Ngãi.

Xin giấy phép xuất nhập khẩu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *