Sôi Động Thị Trường Cho Thuê Kho Bãi Tại TP. HCM

Sôi Động Thị Trường Cho Thuê Kho Bãi Tại TP. HCM

Nhu cầu thuê kho lưu trữ hàng hóa tại TPHCM đang tăng cao

Lĩnh vực hậu cần kho bãi (Logistics) Việt Nam đang ghi nhận sự phát triển vô cùng mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Theo thống kê của Ngân hàng Thế giới (năm 2021), Việt Nam đứng ở vị trí 64/160 nước về tốc độ phát triển Logistics và xếp thứ 4 trong khối ASEAN. Thị trường Logistics Việt Nam được dự báo sẽ phát triển với tỷ lệ tăng trưởng hàng năm kép là 7% trong giai đoạn 2021 – 2026.
Nhu cầu về bất động động sản công nghiệp, cụ thể là tìm thuê kho bãi tăng cao. Nguyên nhân là bởi Chính phủ Việt Nam đang khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất bằng cách thành lập các khu công nghiệp và khu kinh tế mới. Ngoài ra còn có các điều kiện thuận lợi từ Hiệp định thương mại tự do (FTA), sự tăng trưởng của hoạt động sản xuất, tiêu dùng trong nước và sự bùng nổ thương mại điện tử bất chấp những ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19.
Hiện tại, rất nhiều doanh nghiệp đang gặp khó trong quá trình tìm nơi lưu trữ hàng hóa. Các khu công nghiệp, khu hậu cần kho bãi xung quanh thành phố lớn đang có tỉ lệ lấp đầy cao, thậm chí có những nơi đạt gần 100%.
Báo cáo thị trường quý 2/2022 của Cushman & Wakefield Vietnam, nguồn cung ứng kho bãi tại TP.HCM là 705.000m² và Hà Nội là 180.000m². Tỷ lệ lấp đầy trung bình của hai thành phố là 91%. Vào mùa cao điểm, tỷ lệ này có thể lên đến 100%. Sự khan hiếm nguồn cung kho bãi đang mở ra cơ hội cho các đơn vị đầu tư và vận hành kho xây sẵn, trong đó có Best logistics – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi và vận tải chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Best logistics – Giải Pháp Cho Thuê Kho bãi Lưu Trữ Hàng Hóa Chuyên Nghiệp

Dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa Best logistics mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích trong việc phân phối, kinh doanh mà không tốn quá nhiều chi phí đầu tư hệ thống kho bãi riêng.
Hiện tại, Best logistics đang khai thác hệ thống 16 nhà kho tại TP.HCM và Hà Nội với tổng sức chứa lên đến gần 350.000 m³, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Theo đó, các nhà kho đều được xây dựng kiên cố, thiết kế ô kệ tiêu chuẩn, trang bị đầy đủ hệ thống camera, PCCC cũng như xe nâng và đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp.
Tại , khách hàng có thể chọn thuê kho với không gian vừa đủ với nhu cầu của mình và trả phí tương ứng cho diện tích kho đã sử dụng. Chính vì thế, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí lưu trữ tối đa mà vẫn có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích kho bãi cần thiết.

Bảng Giá Cho Thuê Kho xưởng Tphcm【16/05/2023】

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa chuyên nghiệp tại Best logistics

Ưu Điểm Dịch Vụ Cho Thuê Kho Và Lưu Trữ Hàng Hóa tại Best logistics

 • Hệ thống kho được đầu tư bài bản, đảm bảo an toàn với hệ thống PCCC hiện đại, Camera an ninh và bảo vệ vòng 24/24.
 • Mô hình kho đa dạng để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu lưu trữ: Kho chung, kho Mini, kho tự quản, kho mát,…
 • Kho hàng đều nằm tại các vị trí chiến lược, giao thông thuận lợi, xe Cont, xe tải ra vào tận nơi.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tận tâm vì khách hàng.
 • Nhà kho được bố trí thành nhiều khu vực để bảo quản các loại hàng hóa khác nhau, đảm bảo chất lượng hàng hóa không bị ảnh hưởng.
 • Cho thuê kho với diện tích kho linh động vừa đủ với nhu cầu. Chi phí sẽ được tính dựa trên diện tích kho sử dụng thực tế.
 • Thời gian thuê kho ngắn hạn hoặc dài hạn giúp khách hàng chủ động hơn trong kinh doanh.
 • Khách hàng sẽ giám sát được số lượng xuất nhập tồn hàng hóa thông qua báo cáo định kỳ hàng tháng
 • Thủ tục xuất nhập kho đơn giản, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo tính chặt chẽ, khoa học và an toàn hơn.
 • Kho  cung cấp đầy đủ các tiện ích như xe nâng hạ, bốc xếp, phân loại, đóng gói, dán nhãn, giao nhận hàng hóa bằng xe tải,…
 • Có chính sách bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng.

Fulfillment và các hình thức, quy trình đặc trưng

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *