Nhận chuyển phát nhanh ship hàng TPCN và sữa từ Úc về Việt Nam

Nhận chuyển phát nhanh ship hàng TPCN và sữa từ Úc về Việt Nam

Dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam:

Tình hữu nghị giữa Việt Nam và Úc được khẳng định từ hàng chục năm qua. Hằng năm, lượng sinh viên được nhận học bổng theo học ngày một nhiều và nhu cầu gửi hàng từ Úc về Việt Nam tăng lên rõ rệt. Đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi nhận order ship gửi hàng từ Úc về Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có dịp kinh doanh đồng thời có thể nhận hàng mẫu từ Úc về trước khi quyết định mua hàng số lượng lớn từ Úc.

Hơn nữa, tâm lý chuộng hàng Úc rất phổ biến tại Việt Nam, khách hàng sợ mua phải hàng nhái, hàng giả ở thị trường trong nước, khá nhiều người tiêu dùng đã chọn giải pháp mua hàng trực tiếp tại Úc. Do đó, ship hàng từ Úc về Việt Nam luôn trở thành mối quan tâm chung hiện nay.

Sử dụng dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam của Bestlogistics chính là lựa chọn tốt nhất dành cho mọi người, nhất là những đối tượng kể trên. Công ty chúng tôi sẽ giúp thu hẹp và xóa đi rào cản địa lý để giúp bạn thỏa sức mua sắm và trao đổi thư từ, bưu phẩm cho người thân một cách dễ dàng hơn.

chuyển phát nhanh ship hàng TPCN và sữa từ Úc về Việt Nam
chuyển phát nhanh ship hàng TPCN và sữa từ Úc về Việt Nam

Quy trình sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Úc về Việt Nam của Bestlogistics.com?

Tổng quan:

 1. Liên hệ với chúng tôi.
 2. Thông báo cho người thân hoặc đối tác.
 3. Mang hàng hóa đi gửi.
 4. Theo dõi hàng và tiến trình gửi hàng.
 5. Thanh toán và nhận hàng.

Chi tiết:

 1. Liên hệ với chúng tôi:

 • Khách hàng liên hệ với Bestlogistics bằng email hoặc hotline để thông báo cho chúng tôi biết chi tiết về loại hàng hóa. Bestlogistics sẽ báo giá mức cước phí của kiện hàng. Mọi thông tin sẽ được xác nhận cụ thể qua Email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam. Chúng tôi sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Úc cho quý khách qua email.
 • Khi đồng ý với sử dụng dịch vụ của Bestlogistics nghĩa là khách đã đồng ý với bảng giá cước vận chuyển. Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các loại hàng hóa gửi về trụ sở tại Úc mà chưa được email xác nhận với Bestlogistics. Các loại hàng chưa thông báo trước với Bestlogistics mà gửi về Trụ sở tại Úc sẽ bị hủy hàng.
 1. Thông báo cho người thân hoặc đối tác.

 • Sau khi được Bestlogistics xác nhận và cấp mã khách hàng qua mail, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ.
 • Thông báo cho người thân đóng gói hàng hóa và điền đầy đủ các thông tin cụ thể sau

Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng để tránh việc thất lạc hàng hóa.

 • Trong thùng hàng, khách cũng nên bỏ kèm một tờ giấy ghi chú có đầy đủ thông tin người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa gồm:

Họ và tên:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

 • Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký với Bestlogistics.
 1. Mang hàng hóa đi gửi

 • Người thân của bạn có thể tự mình mang hàng hóa đến trụ sở Bestlogistics tại Úc hoặc gửi qua đường bưu điện. Địa chỉ sẽ do bên Bestlogistics cung cấp.

Người mang hàng đến gửi sẽ không cần thanh toán tiền tại văn phòng bên Úc. Khi quý khách được nhận đầy đủ và đúng loại hàng hóa tại Việt Nam sẽ thanh toán tiền.

 1. Theo dõi hàng và cập Úc thông tin hàng hóa đã gửi

 • Nếu gửi hàng qua đường bưu điện, khách phải liên hệ với người thân để lấy mã tracking
 • Nếu người thân mang trực tiếp đến văn phòng Bestlogistics thì hãy nhắc người thân cung cấp mã kiện hàng
 • Sau đó, bạn gửi lại số tracking cho Bestlogistics qua email  hoặc truy cập vào Bestlogistics.com để cập thông tin hàng hóa. Lúc này, hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến món hàng sẽ về đến Việt Nam để khách tiện theo dõi.
 1. Thanh toán và nhận hàng

Xem bảng giá cước vận chuyển hàng Úc.

 • Thời gian nhận hàng tại Việt Nam từ 7-15 ngày kể từ lúc nhận được hàng tại kho hàng Úc
 • Khi hàng về đến TP. HCM quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.
 • Khách có thể nhận hàng tại văn phòng Bestlogistics tại Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi trước khi giao.
 • Đối với các khách hàng ở tỉnh khác, chúng tôi sẽ gửi hàng qua xe hoặc thông qua bưu điện cho bạn.
chuyển phát nhanh ship hàng TPCN và sữa từ Úc về Việt Nam
chuyển phát nhanh ship hàng TPCN và sữa từ Úc về Việt Nam

III/ Cách tính cước:

➩ Cách tính trọng lượng cước vận chuyển với hàng Úc: Trọng lượng được tính trên cơ sở trọng lượng thực hoặc trọng lượng thể tích nếu trọng lượng nào lớn hơn. Công thức tính trọng lượng thể tích: Dài x Rộng x Cao (cm)/5000

➩ Mỗi mặt hàng khác nhau sẽ có đơn giá, đơn vị tính và mức phí phụ thu khác nhau bạn nên trao đổi kĩ để tránh những thắc mắc về sau.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam ?

 •  Thủ tục đơn giản: Bestlogistics luôn rút gọn các thủ tục của mình sao cho đơn giản, nhất. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo đủ các quy định chung và cam kết rõ ràng, không gây hiểu lầm, mập mờ cho khách.
 •  Tận tâm, nhiệt tình: Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo kĩ và bài bản, chúng tôi luôn làm việc một cách tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình mua hàng.
 •  Nhanh chóng, chính xác: Bestlogistics cam kết giao hàng đúng hẹn, không chậm trễ, giao hàng trên khắp cả nước. Tuy nhiên, trong quá trình giao hàng nếu có một số sự cố phát sinh như phương tiện hư hỏng, thời tiết… chúng tôi vẫn mong khách thông cảm.
 •  An toàn: Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển về Việt Nam an toàn, nguyên vẹn. Với chính sách bảo hiểm hàng hóa của Bestlogistics, nếu có đóng gói bảo hiểm, khách sẽ được đền bù hàng hóa theo quy định.
 •  Cước phí thấp, hình thức thanh toán đa dạng: Mức cước phí mà Bestlogistics đưa ra luôn là mức phí thấp và cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài khoản phí này, bạn sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phí phát sinh nào khác. Với các hình thức thanh toán đa dạng, khách có thể chọn cách phù hợp nhất để giảm thiểu bớt rủi ro cho mình.

Những câu hỏi thường gặp khi nhập hàng chuyển phát nhanh từ Úc về Việt Nam:

 1. Có những hình thức nhận hàng nào khi hàng về đến Việt Nam?

➩ Nhận tại kho HCM, HN.

➩ Giao hàng đến địa chỉ mà khách đã đăng ký: Giao hàng miễn phí toàn quốc cho tất cả các đợt hàng có tổng phí ship trên 10$.

 1. Bestlogistics không nhận vận chuyển các mặt hàng nào từ Úc về Việt Nam?

➩ Tất cả hàng hóa phải có hóa đơn chứng từ kèm theo hàng hoặc bổ sung hóa đơn gửi qua mail cho Bestlogistics. Chúng tôi không nhận vận chuyển từ Úc về Việt Nam với các mặt hàng sau đây:

➩ Các ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa Việt Nam cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu, Sơn, hóa chất, hàng có nguồn gốc bất hợp pháp, Thiết bị máy móc y tế, Thiết bị thu phát sóng

➩ các sản phẩm dạng xịt , có Alcohol,…

 1. Bestlogistics có những hình thức vận chuyển nào từ Úc về Việt Nam?

* Chuyển hàng nhanh bằng air (hàng không) từ Úc về Việt nam: 4-7 ngày (từ khi hàng về kho tại Úc)

* Chuyển hàng air bình thường từ Úc về Việt Nam: 7-10 ngày (từ khi hàng về kho tại Úc)

* Chuyển hàng đường biển từ Úc về Việt Nam: 2-3 tuần (tùy hàng và số lượng lớn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *