Mua hộ hàng tại Hongkong nhanh rẻ nhất hiện nay

Mua hộ hàng tại Hongkong nhanh rẻ nhất hiện nay

 

Thiên đường mua sắm Hongkong – Trung Quốc

Hồng Kông được xem là một trong những thiên đường du lịch kết hợp mua sắm tại Châu Á với nhiều địa điểm du lịch và các cửa hàng nổi tiếng. Khi đến với Hồng Kông bạn sẽ được thỏa sức mua sắm với hàng trăm siêu thị cũng như các con phố mua sắm nổi tiếng như Chợ cho quý bà, chợ hoa, chợ Ngọc bán cẩm thạch…

Mùa sale ở Hồng Kông thường vào thời gian nào?

Hongkong có 3 mùa sale mạnh nhất diễn ra vào khoảng: từ trước Noel đến sau Tết âm lịch, tháng 5 và đợt cuối là từ tháng 7 đến tháng 8, đây được xem là mùa sale đỉnh điểm cho các tín đồ shopping. Các cửa hàng ở đây sẽ bắt đầu những ngày đại hạ giá từ 20,50 thậm chí 90%. Tuy nhiên ở Hồng Kông không có nhiều các trang thương mại điện tử thịnh hành như Trung Quốc việc tìm mua các sản phẩm là rất khó khăn.

Hoặc là bạn có thể trực tiếp qua Hồng Kông mua hàng, mua ít thì không vấn đề gì. Nhưng nếu mua nhiều thì việc vận chuyển về sẽ gặp rất nhiều khó khăn bạn phải tự lo liệu giấy tờ và trình báo với hải quan chưa kể gặp vấn đề thì hàng của bạn sẽ bị giữ lại.

Bên mình cũng đã có bài chia sẻ kinh nghiệm khi mua hàng Hongkong bạn có thể đọc qua.

Để giúp khách an tâm cũng như tiết kiệm chi phí, xin quý vị liên hệ Công ty  Best Logistics. Chúng tôi chuyên dịch vụ mua hàng hongkong và gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam với giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Dịch vụ order,mua hàng gửi từ Hồng Kông về Việt Nam tại Best Logistics

 Best Logistics  chuyên cung cấp dịch vụ order hàng, ship hàng từ Hồng Kông về Việt Nam. Cam kết với mức chi phí rẻ, dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn. Chúng tôi nhận hàng xách tay từ hongkong cho khách hàng hay nhập hàng hongkong số lượng lớn. Trọn gói hỗ trợ từ khâu mua mua hộ hàng đến khâu vận chuyển hàng.

 

Cách thức mua hàng, gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam

Do nhu cầu từng nhiều khách hàng khác nhau nên chúng tôi chia làm 2 nhóm dịch vụ chính:

Mua hộ hàng tại Hongkong nhanh rẻ nhất hiện nay
Mua hộ hàng tại Hongkong nhanh rẻ nhất hiện nay

Đối với khách hàng cần order hàng Hongkong

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu mua hộ hàng Hongkong của khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên đơn vị sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ. Nếu có thắc mắc nào quý khách vui lòng liên hệ Hotline

Bước 2: Tìm kiếm hàng hóa và báo giá cho khách

Nếu khách chưa có nguồn thì Best Logistics sẽ tìm kiếm và báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý vui lòng thanh toán 70% -100% tổng chi phí.

Bước 3: Order hàng cho khách hàng

Hàng hóa được đơn vị order về kho hàng của Best Logistics tại HongKong. Nhân viên đơn vị sẽ nhận hàng và kiểm tra chất lượng giúp quý khách.

Bước 4: Vận chuyển hàng từ HongKong về Việt Nam

Sau đó sẽ được chuyển về kho hàng tại Việt Nam, nhân viên sẽ thông báo cho quý vị. Theo đó khách hàng có hai lựa chọn để nhận hàng là nhận hàng tại nhà hoặc nhận tại công ty. Nếu nhận hàng tại nhà, quý khách vui lòng chi trả thêm phí vận chuyển.

Mua hộ hàng HongKong chưa bao giờ dễ dàng đến thế!  Bạn không cần phải lo lắng, đắn đo về mặt chi phí dịch vụ mua hộ hàng, chi phí vận chuyển nữa. Nếu khách hàng có thể tự đặt hàng chỉ cần nhờ DHD gửi hàng về Việt Nam thì chúng tôi vẫn hỗ trợ.

Đối với khách hàng chỉ cần gửi hàng qua Best Logistics

Để hàng hóa có thể được chuyển về Việt Nam, khách hàng cần đặt hàng, tự đăng kí dịch vụ chuyển hàng đến đại lý của  Best Logistics tại HongKong hoặc ủy quyền để nhân viên của chúng tôi đến cửa hàng hay xưởng lấy hàng. Đồng thời  Best Logistics hướng dẫn quý khách đóng gói hàng cẩn thận, nhỏ gọn nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Mua hộ hàng tại Hongkong nhanh rẻ nhất hiện nay
Mua hộ hàng tại Hongkong nhanh rẻ nhất hiện nay

 

 

Nhân viên hoặc đại lý của  Best Logistics sẽ tiến hành kiểm tra hàng: loại hàng hóa, số lượng, kích thước, cân nặng. Nếu quý khách không tiện đi lại công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để lấy hàng. Vì thế dù ở bất kỳ đâu ở Hong Kong bạn cũng có thể chuyển về Việt Nam chỉ cần liên lạc cung cấp địa chỉ chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng.

Dựa vào đó và địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam mà nhân viên chúng tôi sẽ tính cước và gửi quý khách biên lai nhận chuyển hàng về Việt Nam.

Cách thức giao nhận hàng ở Việt Nam

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Hồng Kông về Việt Nam của chúng tôi bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian từ 3-5 ngày tùy vào mặt hàng và địa điểm giao nhận hàng.

Khi hàng được chuyển thành công về kho của Best Logistics ở Việt Nam, nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với các quý khách để đến nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại. Ngoài ra nếu bạn không thể đến tận nơi lấy hàng công ty chúng tôi sẽ có dịch vụ giao hàng tận nơi khi khách yêu cầu.

Các loại mặt hàng nhận mua hộ, order hàng HongKong

Với vô vàn các mặt hàng mà Best Logistics đã từng nhận mua hộ hàng bên Hongkong:

+ Các mặt hàng thời trang, quần áo, giày dép, túi xách

+ Các mặt hàng mỹ phẩm, nước hoa…

+ Các loại thực phẩm, hóa phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế…

+ Mua hộ, order tượng, đá phong thủy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *