Mua hộ hàng ở Nhật Bản uy tín nhất hiện nay

Best Logistics nhận gửi hàng đi Trung Quốc an toàn, nhanh chóng

Thời gian và chi phí mua hộ hàng bên Nhật

Thời gian đặt hàng

Sau khi nhận được đơn từ hàng từ nhân viên CSKH, bộ phận hỗ trợ mua hàng Nhật có trách nhiệm mua xong đơn hàng trong thời gian 1 – 2 tiếng kể từ khi nhận đơn và gửi lại báo cáo tình trạng mua hàng chậm nhất sau 2 –  3 tiếng kể từ khi nhận đặt cọc từ khách hàng.

Thời gian hàng về tay khách hàng trong toàn bộ quá trình dao động từ 5 – 7 ngày (bao gồm cả thời gian ship từ kho của Best Logistics đến tận tay khách).

Ưu điểm của dịch vụ đặt hàng hộ, mua hộ hàng Nhật

Dịch vụ đặt hàng hộ, mua hộ hàng Nhật của Best Logistics sở hữu nhiều ưu điểm và lợi thế so với các phương pháp mua hàng khác, với:

  • Chi phí cực kỳ tiết kiệm
  • Thời gian vận chuyển tối ưu, thay vì 2 tuần cho tới 1 tháng, hàng từ Nhật có thể về Việt Nam trong vòng 6-7 ngày
  • Lộ trình vận chuyển minh bạch, tracking có ngay khi đơn hàng được gửi đi, hàng cũng được thông báo tới quý khách khi về đến Việt Nam
  • Sử dụng hệ thống kho vận tự động để vận chuyển và quản lý đơn hàng
  • Nếu hàng đặt nhầm, đặt sai, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đổi hàng xuyên biên giới!
  • Với dịch vụ của chúng tôi, bạn không cần phải có người thân sống tại Nhật, cũng không cần phải thực hiện các thủ tục pháp lý, giấy tờ để nhận hàng. Mọi thứ đã có Best Logistics xử lý từ A-Z. 

Bạn có thể sử dụng dịch vụ của Best Logistics bằng cách nhờ người thân mua hộ hàng hóa, quà tặng, sau đó chuyển đến trạm của Best Logistics tại Nhật để hàng hóa được đóng gói và chuyển về Việt Nam.

Nếu muốn tự đặt hàng trên các website, các bạn có thể chủ động tìm kiếm hàng hóa, đặt hàng sau khi đăng ký mã khách hàng tại Best Logistics

Mua hộ hàng ở Nhật Bản nhanh và uy tín nhất
Mua hộ hàng ở Nhật Bản nhanh và uy tín nhất

Gợi ý một số trang web mua hộ hàng Nhật

Dưới đây là một số trang web mà bạn có thể tham khảo để đặt hàng từ Nhật Bản.

  • Amazon Japan: Amazon Nhật Bản là trang web lớn thứ năm của đất nước và là trang thương mại điện tử lớn thứ năm thế giới. Tại địa phương, người tiêu dùng Nhật Bản chủ yếu sử dụng trang web cho các dịch vụ bán lẻ tin tức và truyền thông và thương mại điện tử, tiếp cận với nhiều sản phẩm khác nhau như điện tử, thời trang, đồ nội thất, đồ chơi, đồ trang sức, phương tiện truyền thông,….
  • Rakuten: Rakuten là một gã khổng lồ thương mại điện tử của Nhật Bản cho phép các nhà bán lẻ bán trực tiếp cho người tiêu dùng ở nhiều danh mục khác nhau, bao gồm đồ điện tử, quần áo, phụ kiện, thiết bị gia đình, mỹ phẩm,…
  • Yahoo! Japan: Yahoo! Auction là ứng dụng chợ trời và đấu giá trực tuyến lớn nhất của đất nước, cho phép người dùng tìm các sản phẩm không có trên Yahoo! thông thường. Trang web mua sắm. Mặc dù nổi tiếng với chức năng đấu giá, nó cũng cung cấp tùy chọn bán nhanh cho các nhà cung cấp, cho phép người mua mua hàng nhanh chóng.
  • Mercari: Mercari là một thị trường C2C cực kỳ phổ biến khác. Nền tảng kết nối những người cần sản phẩm với những người khác muốn bán sản phẩm không còn hữu ích. Vào năm 2013, một ứng dụng đã được phát hành cho phép khách hàng Nhật Bản mua bán các mặt hàng của họ và duyệt qua các mặt hàng từ các thương hiệu nổi tiếng. 
Mua hộ hàng ở Nhật Bản nhanh và uy tín nhất
Mua hộ hàng ở Nhật Bản nhanh và uy tín nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *