DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG

MUA HỘ HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG

DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG

Như nào là hàng nội địa Trung Quốc?

Hàng nội địa Trung Quốc là những sản phẩm được sản xuất từ những nhà máy, xưởng sản xuất của Trung Quốc. Thị trường tiêu thụ chính của các sản phẩm nội địa là ở Trung Quốc, nó đồng nghĩa với việc hàng nội địa Trung sẽ không nằm trong danh mục xuất khẩu ra nước ngoài.

Cũng có không ít trường hợp các nhà máy, xưởng sản xuất đồ nội địa của Trung Quốc được đặt ở nước ngoài. Nhưng khi hoàn thiện sản phẩm, các mặt hàng này sẽ được xuất quay ngược trở lại Trung Quốc để phân phối cho thị trường trong nước.

DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG
Một số hàng gia dụng nội địa Trung

Nhập mua hàng nội địa Trung Quốc ở đâu?

  • Đánh hàng nội địa trực tiếp từ chợ, xưởng sản xuất của Trung Quốc

    DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG
    DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG

Đa phần các chủ shop, nhà buôn lớn có ý định kinh doanh hàng nội địa Trung Quốc sẽ lựa chọn cách đánh hàng trực tiếp từ các xưởng, chợ lớn của Trung Quốc. Với phương pháp này, chủ shop sẽ dễ dàng tìm kiếm lựa chọn được những mặt hàng ưng ý nhất để nhập về kinh doanh.

Tuy nhiên, khi sang đánh hàng nội địa trực tiếp tại các chợ của Trung Quốc, chủ shop sẽ phải mất rất nhiều thời gian công sức cho việc tìm kiếm sản phẩm, chọn nhà cung cấp uy tín. Chưa kể, chủ shop sẽ phải bỏ chi phí tối thiểu cho mỗi lần nhập hàng từ 50 triệu đồng trở lên. Mức phí này chi trả cho việc đi lại, ăn uống, giấy tờ và bao gồm cả tiền nhập hàng.

  • Nhập hàng nội địa Trung Quốc từ các sàn TMĐT

DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG
Các sàn TMĐT mua hàng nội địa Trung

Hiện tại, trên các sàn TMĐT như Taobao, Tmall, 1688,… có rất nhiều xưởng sản xuất, nhà cung cấp bán đồ nội địa Trung Quốc giá rẻ. Thông qua các sàn TMĐT này, chủ shop ở Việt Nam sở hữu các mặt hàng nội địa Trung Quốc một cách dễ dàng mà không phải sang tận các chợ Trung Quốc nhập hàng.

Việc chủ shop cần làm là ngồi tại nhà đặt mua hàng và chở hàng được vận chuyển về đến tận nhà. Với hình thức mua hàng này, các chủ shop sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc khi nhập hàng về kinh doanh. Bên cạnh đó, cách đặt hàng này chủ shop không cần bỏ ra một số vốn quá lớn để kinh doanh. Nhờ đó sẽ tránh được việc tồn đọng quá nhiều vốn trong kinh doanh.

Các trang web mua hàng nội địa Trung Quốc uy tín

Để giúp các chủ shop tiết kiệm được thời gian tìm kiếm nguồn bán đồ nội địa Trung Quốc uy tín, Best Logistics sẽ gợi ý đến chủ shop 3 sàn TMĐT uy tín, giá rẻ của Trung Quốc như:

Taobao.com

Là sàn TMĐT bán lẻ nổi tiếng của tập đoàn Alibaba (Trung Quốc), Taobao là nơi chuyên phân phối các mặt hàng nội địa với kiểu dáng đa dạng, chất lượng. Các chủ shop có thể tìm được mọi mặt hàng trên Taobao từ quần áo, đồ gia dụng, thiết bị điện tử, mỹ phẩm…chính hãng của Trung Quốc. Đặc biệt, Taobao cho phép chủ shop mua từ 1 đơn hàng trở lên. Riêng những đơn hàng lớn, chủ shop có thể thương lượng với xưởng sản xuất, nhà cung cấp để nhập với mức giá rẻ nhất.

Tmall.com

Tương tự như Taobao, Tmall cũng là sàn TMĐT bán lẻ thuộc tập đoàn Alibaba, song điểm khác biệt là Tmall chỉ phân phối sản phẩm hàng hiệu cao cấp của. Hàng hóa trên Tmall không đa dạng như Taobao, tuy nhiên chủ shop có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm nội địa Trung Quốc hay các món đồ hàng hiệu chất lượng và giá thành  hợp lý. Điểm trừ của Tmall là chỉ hỗ trợ tiếng Trung và không ship hàng quốc tế.

1688.com

Một trong những sàn TMĐT lớn của Trung Quốc không thể bỏ qua đó chính là 1688, đây là trang website chuyên bán hàng sỉ lớn nhất của Trung Quốc. Đến với 1688, chủ shop có thể tìm được tất cả các sản phẩm được bán trên Taobao, thậm chí cả nguyên vật liệu sử dụng trong sản xuất đều có thể tìm thấy trên trang website này.

Đa phần nhà cung cấp trên 1688 đều là xưởng sản xuất, nhà máy lớn của Trung Quốc, nên giá bán sản phẩm cực kỳ rẻ. Bên cạnh đó, các xưởng sản xuất có khả năng cung ứng lượng hàng hóa lớn cho thị trường, đặc biệt còn nhận sản xuất, gia công sản phẩm theo yêu cầu.

Best Logistics – cung cấp dịch vụ mua hộ hàng nội địa Trung uy tín

Chỉ cần bạn có link, Best Logistics sẽ hỗ trợ bạn hết các việc còn lại.

Gửi link hàng hóa mà bạn muốn mua, nhân viên sẽ hỗ trợ báo giá và tư vấn cho bạn.

Khi bạn quyết định mua hàng, đặt cọc 70% – 100% đơn hàng.

Sau khi hàng về, nhân viên sẽ thông báo ngay đến bạn và giao tận tay cho bạn.

Những ưu điểm khi chọn dịch vụ mua hộ hàng nội địa trung tại Best Logistics

  • Mua đúng sản phẩm
  • Nhanh chóng và tiết kiệm
  • Hỗ trợ chu đáo
  • Quy trình chuyên nghiệp, tiên lợi

Best Logistics – nơi có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Vận chuyển hàng hóa sang Hà Lan

Quan hệ thương mại giữa Việt Nam – Ấn Độ sau hậu Covid

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *