Mua hàng hộ tại Đức nhanh rẻ nhất hiện nay

Mua hàng hộ tại Đức nhanh rẻ nhất hiện nay

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Đức?

Hàng nội địa Đức là một trong những mặt hàng có sức cạnh tranh, sức hút lớn với người dùng trên toàn thế giới. Bởi vậy nhu cầu sử dụng cũng như kinh doanh các sản phẩm của Đức tại Việt Nam theo đó tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, việc tự order hàng trên các website thương mại điện tử hoặc nhờ người mua hộ hàng từ Đức lại mang đến cho người dùng khá nhiều trở ngại lớn như:

+ Nếu không có thẻ thanh toán quốc thế thì không thể thanh toán tiền mua hàng tại Đức

+ Đòi hỏi người mua phải am hiểu tiếng Đức/ Anh để nắm rõ thông tin sản phẩm

+ Khó khăn trong việc hoàn tất đơn hàng cũng như giải quyết tranh chấp sau mua (nếu có)

+ Thời gian giao hàng lâu

Lúc này, dịch vụ order hộ hàng từ Đức về Việt Nam sẽ là giải pháp hoàn hảo cho người dùng. Nó gíup người dùng rút ngắn được thời gian và chi phí mua hàng Đức hơn nhiều lần so với phương thức mua hàng kiểu cũ.

Mua hàng hộ tại Đức nhanh rẻ nhất hiện nay
Mua hàng hộ tại Đức nhanh rẻ nhất hiện nay

Tổng hợp các trang thương mại điện tử uy tín tại Đức

Dưới đây là một số trang chuyên order hàng Đức uy tín mà bạn có thể tham khảo mua hàng:

Otto

Otto là trang thương mại điện tử có lịch sử lâu đời và uy tín nhất tại Đức. Tại đây cung cấp đa dạng các danh mục hàng hoá, trong đó, nổi bật nhất là các mặt hàng thuộc thời trang, thể thao, gia dụng … 

Amazon Đức

Một trong những “ông lớn” trên thị trường thương mại điện tử toàn cầu không thể không nhắc đến Amazon. Để thu hút khách hàng tại quốc gia này, Amazon và các nhà bán hàng đã không ngừng tung ra các chương trình ưu đãi số c dành riêng cho khu vực mà tại các quốc gia khác không có. Khá nhiều khách hàng trên thế giới hứng thú với việc mua hàng tại Amazon Đức bên cạnh các thị trường khác. 

Amazon Đức nổi tiếng với các mặt hàng như đồ điện tử, quần áo, đồ kỹ thuật số,… Nên khách hàng tại Việt Nam nên lựa chọn sàn thương mại này nếu như muốn tìm nguồn hàng chất lượng, giá tốt.

Ebay Đức

Mua hàng trên Ebay Đức được phần đông khách hàng tại Đức và quốc tế lựa chọn. Nó cho phép người mua được đấu giá trực tiếp ngay trên nền tảng. Trong đó, danh mục thời trang, ô tô, gia dụng, điện tử có tỷ trọng người mua lớn nhất tại Đức.

Mua hàng hộ tại Đức nhanh rẻ nhất hiện nay
Mua hàng hộ tại Đức nhanh rẻ nhất hiện nay

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ mua hộ hàng Đức của Best Logistics

Có thể nói, khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Đức của Best Logistics, khách hàng sẽ nhận về cho mình những lợi ích vô cùng hấp dẫn mà khó tìm thấy được tại các đơn vị mua hộ khác như:

Quy trình mua hộ hàng Đức tại Best Logistics

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu mua hàng Đức từ quý khách hàng

Với bước này, khách hàng chỉ cần tìm kiếm sản phẩm hàng Đức muốn mua, xác định số lượng muốn mua về Việt Nam sau đó gửi link sản phẩm cho Best Logistics qua tin nhắn zalo/whatsapp/viber.

Đội ngũ nhân viên của Best Logistics sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và tư vấn hỗ trợ bạn.

Bước 2: Báo giá đơn hàng

Sau khoảng thời gian từ 3-5 phút, Best Logistics sẽ gửi đến bạn bảng báo giá chi tiết cho đơn hàng mua hộ từ Đức về Việt Nam. Bảng báo giá sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin như giá thành sản phẩm trên website, phí ship nội địa Đức, công mua hộ, phí vận chuyển từ Đức về Việt Nam. 

Bước 3: Đặt cọc đơn hàng

Quý khách hàng đồng ý với báo giá từ Best Logistics sẽ tiến hành đặt cọc theo quy định để đơn vị chúng tôi thực hiện quá trình mua hàng. 

Bước 4: Mua hàng tại Đức

Best Logistics sẽ tiến hành toàn bộ các giao dịch vụ mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Đức sau đó nhận hàng tại Đức và ship hàng về Việt Nam.

Bước 5: Chuyển hàng về Việt Nam và giao hàng đến người nhận

Liên hệ ngay với  Best Logistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *