Gửi quần áo từ Thái Lan về Việt Nam nhanh rẻ nhất

Tại sao nên chọn Best Logistics gửi hàng đi Nhật

Best Logistics nhận chuyển tất cả các mặt hàng mà quý khách hàng có nhu cầu trừ những mặt hàng sau:

  • Hàng quốc cấm (thuốc phiện, súng đạn, vũ khí…)
  • Hàng nhạy cảm (thuốc, thuốc giảm cân, thuốc trị bệnh, thực phẩm chức năng, đồ chơi tình dục, các đồ chơi bạo lực, các mặt hàng có dạng viên như thuốc…)
  • Các sản phẩm đồ chơi hay văn hóa phẩm ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của trẻ em
  • Các loại thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Các loại đồ dùng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam

Có thể chúng tôi chưa thể liệt kê hết tất cả các mặt hàng chúng tôi không nhận vận chuyển ở đây. Nhưng chúng tôi giữ quyền kiểm tra chi tiết hàng hóa trước khi đóng gói để đảm bảo hàng hóa được sắp xếp an toàn, không có hàng cấm, hàng nhạy cảm, hàng vi phạm chính sách văn hóa của nhà nước, hàng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, hàng ảnh hưởng đến đạo đức và sự phát triển lành mạnh của trẻ em… Mong quý khách thông cảm cho dịch vụ của chúng tôi ở điểm này. Khi vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam thông qua dịch vụ của Best Logistics, khách hàng vui lòng khai báo chính xác tên hàng cần vận chuyển.

 

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam
Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Một số điều cần lưu ý về bảng giá gửi quần áo từ Thái Lan về Việt Nam

Đơn hàng dưới 5 ký sẽ tính phí 500k/lần vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Dưới 5 ký nghĩa là đơn của khách 1 ký hay 4 ký 900 gam thì cũng tính là dưới 5 ký, và đều phải đóng tiền phí là 500k. Đây là điều khách cần lưu ý về bảng giá để điều chỉnh số lượng hàng gửi về.

Bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam tính theo cân nặng đối với hàng gọn nhẹ, tính theo m3 đối với hàng cồng kềnh và tính theo loại hàng hóa gửi về Việt Nam mang tính chất dễ đi qua hải quan hay gặp khó khăn. Do vậy, người gửi hàng cần cung cấp thông tin về đơn hàng cho nhân viên một cách trung thực nhất.

Bảng giá nêu trên chỉ áp dụng đối với hình thức Vận chuyển Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ. Ngoài hình thức là đường bộ Best Logistics còn hỗ trợ khách ship hàng bằng đường hàng không, đường biển. Trong đó, đường biển có chi phí thấp nhất, và đường hàng không có chi phí cao nhất.

Đường biển chi phí thấp nên yêu cầu cũng khá khắt khe ở phần quy định số lượng. Đơn hàng cần đủ số lượng theo quy định mới có thể vận chuyển theo hình thức này.

Gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Dịch vụ gửi quần áo từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại Athena Logistics

  • Best Logistics áp dụng giá cước cạnh tranh và thường xuyên có giá ưu đãi, giảm giá đối với khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.
  • Cam kết thời gian vận chuyển nhanh và giao hàng đúng hẹn.
  • Hàng hóa về một lần không bị tách rời các kiện hàng nhỏ lẻ.
  • Năng lực vận chuyển không giới hạn, từ hàng nhỏ gọn đến nặng ký, cồng kềnh, Best Logistics đều nhận vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam của Best Logistics luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách. Cân nhắc các yếu tố về chi phí, thời gian để khách hàng có lợi nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, các nhân viên nhiệt tình, thông thạo nghiệp vụ, chúng tôi có nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ quý khách gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn và nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *