Gửi mũ noel từ Hà Nội đi Đài Loan

Gửi mũ noel từ Hà Nội đi Đài Loan

Gửi mũ noel từ Hà Nội đi Đài Loan

Trong ngày lễ giáng sinh giữa mùa đông giá rét, nếu người thân yêu của bạn nhận được món quà giáng sinh là chiếc mũ len thì càng thêm ấp áp.

Chiếc mũ len với những hình dễ thương sẽ là phụ kiện thời trang độc đáo. Chọn một món quà là phụ kiện thời trang làm quà tặng sẽ không quá dễ dàng nhưng sẽ thể hiện được sự tinh tế, mắt thẩm mỹ của người tặng quà.

Gửi mũ noel từ Hà Nội đi Đài Loan
Gửi mũ noel từ Hà Nội đi Đài Loan

Chất liệu mũ ông già Noel

Giáng sinh là vào tháng 12 nên không thể tránh được cái lạnh của mùa đông, vì vậy mà mũ ông già Noel cũng được làm từ chất liệu vải nỉ, có khả năng giữ ấm tốt hơn so với các chất vải cotton hay len sợi. Hơn nữa, vải nỉ còn có khả năng chống nước nên bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng sương muối của mùa đông khi cho trẻ ra ngoài đường. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, khả năng có dãn tốt, tạo sự thoải mái cho trẻ.

Quy trình vận chuyển mũ noel đi Đài Loan của Best Logistics

Bước 1: Liên lạc với Best Logistics

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline hoặc zalo, viber, telegram. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7.

Bước 2: Kê khai hàng hóa

Khách hàng kê khai hàng hóa mình muốn gửi. Nhân viên tư vấn về thời gian, cách thức và giá cả vận chuyển. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa. Nhân viên có sự hiểu biết về thị trường Phúc Kiến sẽ tư vấn gói vận chuyển phù hợp.

Bước 3: Gửi hàng đến văn phòng gần nhất

Chúng tôi có văn phòng, đai lý tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hà Nội,…Khách hàng gửi hàng đến văn phòng gần nhất. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói, bao bì miễn phí. Đảm bảo hàng hóa được an toàn, hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Gửi mũ noel từ Hà Nội đi Đài Loan
Gửi mũ noel từ Hà Nội đi Đài Loan

Bước 4: Báo giá và nhận hóa đơn thanh toán

Sau khi đóng gói hàng hóa, nhân viên liên hệ và báo giá vận chuyển. Quý khách lựa chọn thời gian vận chuyển mong muốn. Nhân viên tiến hành lập hóa đơn, biên bản ký gửi hàng hóa. Các hóa đơn được lập thành hai bản. Một bản gửi cho khách hàng, một bản công ty lưu trữ.

Sau khi hoàn thành các bước trên, công ty cấp cho khách hàng tracking number để theo dõi hàng hóa. Công ty đảm bảo hỗ trợ mọi vấn đề cho quý khách trong quá trình vận chuyển

Những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển của Best Logistics

– Dịch vụ giao quà Giáng Sinh phủ khắp 63 Tỉnh thành

– Giao quà đúng tiến độ cam kết

– Nhân viên giao quà tận nơi, tác phong lịch sự, giao tiếp, chào hỏi lễ phép.

– Hỗ trợ lấy thông tin phản hồi về cho doanh nghiệp

– Báo cáo, thống kê, đối soát đầy đủ cho doanh nghiệp

Tổng hợp Mũ Noel giá rẻ, bán chạy tháng 11/2022 - BeeCost

XEM THÊM:

Chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Hàn Quốc

Gửi tài liệu đến Bang Florida (Hoa Kỳ)

Chuyển phát nhanh bánh trung thu đi Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *