Gửi hàng từ Trung Quốc về nhanh rẻ nhất

Gửi hàng đi Hong Kong nhanh rẻ và uy tín nhất tại Best Logistics

Các mặt hàng được Best Logistics chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Những mặt hàng Best Logistics nhận gửi từ Trung Quốc về Việt Nam bao gồm tất cả các loại hàng hóa thuộc danh mục được phép nhập khẩu theo quy định của nhà nước như:

– Các sản phẩm thời trang bao gồm quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện trang trí nhà cửa sân vườn;

– Các mặt hàng điện tử bao gồm máy tính, tivi, điện thoại, loa, máy chiếu, hệ thống âm thanh, máy chơi game, phụ kiện linh kiện;

– Các sản phẩm đồ gia dụng nói chung;

– Các sản phẩm đồ nội thất bao gồm tủ kệ,sập, tủ rượu, giá đựng đồ…

– Các mặt hàng phụ kiện, linh kiện của ôtô, xe máy;

– Các loại máy móc công nghiệp, máy nông nghiệp;

Gửi hàng từ Trung Quốc về nhanh rẻ nhất
Gửi hàng từ Trung Quốc về nhanh rẻ nhất

Sơ lược về Best Logistics

Best Logistics là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhập và xuất khẩu hàng hóa Việt Nam với các nước trong khu vực Châu Á. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ kho bãi và vận chuyển nội địa giá rẻ để phục vụ khách hàng sau khi nhập hàng hóa về Việt Nam.

Best Logistics có thể tư vấn cho khách từ A – Z, chỉ cần khách hàng nói lên mong muốn của mình. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình với những giải pháp tối ưu, giúp cho quý khách có được lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi chuyên tư vấn cho khách hàng:

+ Loại hàng nên nhập theo thời vụ;

+ Hình thức nhập khẩu phù hợp theo từng loại hàng hóa, số lượng;

+ Phương thức vận chuyển tối ưu;

+ Hỗ trợ làm các thủ tục hải quan liên quan;

+ Cam kết chi phí hợp lý nhất;

+ Hỗ trợ làm thủ tục hoặc đại diện làm thủ tục cho khách nếu được khách ủy quyền.

Gửi hàng từ Trung Quốc về nhanh rẻ nhất
Gửi hàng từ Trung Quốc về nhanh rẻ nhất

Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam Uy tín, giá rẻ

Best Logistics – Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc. Chúng tôi có 1 lượng khách hàng gắn bó thân thiết suốt 10 năm qua. Sự tín nhiệm của khách hàng giúp Best Logistics càng nỗ lực hơn nữa đem lại chất lượng dịch vụ hàng đầu.

– Best Logistics đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất: Ký gửi hàng hóa chỉ từ 2 ngày, yên tâm hơn chủ động nguồn hàng khi đang bán.

– Đảm bảo an toàn hàng hóa: Hàng hóa sẽ được Best Logistics tư vấn đóng gói sao cho trong quá trình vận chuyển không bị hư hỏng.

– Là một đơn vị cam kết bảo hiểm hàng hóa đến bù 100% giá trị đơn hàng nếu bị hư hỏng, luôn khẳng định sự chuyên nghiệp trong làm việc.

– Đặc biệt,Best Logistics mang tới khách hàng một dịch vụ có giá phí rẻ nhất thị trường, các bạn có thể tham khảo và so sánh giá để biết. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến Best Logistics vì giá tốt hơn so với các bên khác.

– Nhận ký gửi hàng Taobao, 1688, Tmall, Alibaba,… với hầu hết các loại hàng hóa về Việt Nam

Bạn nào quan tâm đến dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc, cần tìm nguồn hàng, đàm phán nhà cung cấp, thanh toán tiền hàng, vận chuyển hàng thì liên hệ ngay tới Best Logistics. Chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *