Gửi hàng từ Thái về Việt Nam nhanh chóng giá rẻ nhất hiện nay

Gửi hàng đi Hàn Quốc nhanh rẻ nhất tai Best Logistics

Dịch vụ gửi hàng từ Thái Lan Về Việt Nam uy tín có thể đánh giá qua những tiêu chí sau:

Bạn cần vận chuyển hàng Thái Lan? Bạn cần tìm kiếm dịch vụ gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam uy tín để làm việc lâu dài?

– Dịch vụ cung cấp đầy đủ thông tin:

Các thông tin cần cung cấp đầy đủ bao gồm địa chỉ văn phòng của dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan ở Việt Nam và địa chỉ kho hàng ở Thái Lan. Số điện thoại liên hệ, địa chỉ email, một số kênh tương tác khác như Fanpage, website, youtube… Quý khách cần tìm hiểu nhiều thông tin của dịch vụ càng tốt, tránh lựa chọn những dịch vụ mập mờ, không nêu rõ các thông tin cá nhân của mình.

– Dịch vụ có kinh nghiệm:

Có kinh nghiệm là điều cốt yếu đối với mọi dịch vụ, đặc biệt là với dịch vụ gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm sẽ thông thạo đường sá đi lại, nắm vững các quy tắc để khai báo hải quan, làm thủ tục thông quan nhanh chóng. Bảo đảm giải quyết ổn thỏa những trường hợp phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển hàng Thái Lan.

– Dịch vụ có cam kết bảo hiểm:

Sự an toàn cho đơn hàng của khách là điều quan trọng đối với mọi dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan. Quý khách nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ cam kết có bảo hiểm cho đơn hàng của khách. Với gói bảo hiểm, khách hàng sẽ yên tâm hơn. Nếu xảy ra sai sót, thất lạc, dịch vụ sẽ đền bù cho khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam của World Courier

World Courier không phải dịch vụ mới trên thị trường, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ và gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng từ Thái Lan về Việt Nam, không hạn chế số lượng, mẫu mã, ngoại trừ hàng quốc cấm.

– Thủ tục đăng ký gửi hàng tại World Courier khá đơn giản: Quý khách chỉ cần liên hệ hotline 0902 292112 để nêu rõ mặt hàng cần chuyển, số cân nặng, kích cỡ. Nhân viên sẽ căn cứ các thông tin hàng hóa để báo giá cước cho quý khách.

– Quý khách cần gửi hàng đến kho của World Courier ở Bangkok hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên chúng tôi đến nhận hàng tận nơi. Hàng hóa sẽ được kiểm kê, đóng gói và tiến hành làm thủ tục hải quan để chuyển về Việt Nam.

– Về khâu đóng gói hàng, nếu quý khách tự đóng gói, vui lòng kiểm tra thật chặt túi hàng, quấn băng dính xung quanh túi hàng, sử dụng thùng cứng chắc chắn. Nếu như khách hàng không có thời gian đóng hàng, chỉ cần giao hàng đến kho, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói hàng cẩn thận, đúng quy định.

– Hàng về đến Việt Nam sau 3-5 ngày. Nếu nhận hàng trực tiếp, quý khách có thể đến kho của World Courier ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để nhận hàng. Trường hợp cần giao hàng tận nhà, quý khách cung cấp địa chỉ chính xác để World Courier ship hàng tận nơi.

Gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam có loại trừ mặt hàng nào không?

Một số đơn vị vận chuyển nhận chuyển tất cả các mặt hàng mà quý khách hàng có nhu cầu trừ những mặt hàng sau:

  • Hàng quốc cấm (thuốc phiện, súng đạn, vũ khí…)
  • Hàng nhạy cảm (thuốc, thuốc giảm cân, thuốc trị bệnh, thực phẩm chức năng, đồ chơi tình dục, các đồ chơi bạo lực, các mặt hàng có dạng viên như thuốc…)
  • Các sản phẩm đồ chơi hay văn hóa phẩm ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của trẻ em
  • Các loại thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Các loại đồ dùng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam
  • Các loại mỹ phẩm, thực phẩm Made in China.

Có thể  World Courier chưa thể liệt kê hết tất cả các mặt hàng mà hầu hết các công ty không nhận vận chuyển tại đây. Nhưng các công ty vận chuyển luôn giữ quyền kiểm tra chi tiết hàng hóa trước khi đóng gói để đảm bảo hàng hóa được sắp xếp an toàn, không có hàng cấm, hàng nhạy cảm, hàng vi phạm chính sách văn hóa của nhà nước, hàng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, hàng ảnh hưởng đến đạo đức và sự phát triển lành mạnh của trẻ em…

Vì vậy, bạn hãy xem xét các mặt hàng mình định nhập có liên quan hàng cấm không! Khi vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam thông qua dịch vụ, khách hàng vui lòng khai báo chính xác tên hàng cần vận chuyển.

Vận chuyển gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ mất bao lâu?

  • Đi nhanh: thời gian vận chuyển khoảng 4 ngày đến 5 ngày.
  • Đi chậm: từ 7 ngày đến 2 tuần (không đảm bảo chắc chắn)

Theo đó, thời gian nhận hàng ở Việt Nam dao động tùy vị trí nhận hàng. Tại các văn phòng Hà Nội, khách có thể nhận hàng sau 3-4 ngày, tại Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, hàng về trong 1-2 ngày tiếp theo. Nếu sử dụng gói cước đi chậm, bạn nhận hàng dao động sau khoảng 1 tuần lễ.

Gửi hàng từ Thái về Việt Nam nhanh chóng giá rẻ nhất hiện nay
Gửi hàng từ Thái về Việt Nam nhanh chóng giá rẻ nhất hiện nay

Làm sao để tiết kiệm phí vận chuyển gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam?

Để giúp người vận chuyển có thể tiết kiệm được phí gửi hàng Thái Lan về Việt Nam, chúng tôi sẽ nêu ra một số mẹo sau:

Nên chọn hình thức vận chuyển hàng Thái Lan phù hợp:

Có tất cả 3 hình thức vận chuyển hàng hóa, bạn nên chọn hình thức nào phù hợp với loại hàng của mình, cũng như phù hợp với thời gian mình cần hàng.Vận chuyển bằng đường hàng không thì giá cao nhưng thời gian hàng về nhanh.Gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ thời gian trung bình. Còn vận chuyển hàng bằng đường tàu biển, thời gian hàng về chậm nhất nhưng cước phí thấp.

Gửi hàng từ Thái về Việt Nam nhanh chóng giá rẻ nhất hiện nay
Gửi hàng từ Thái về Việt Nam nhanh chóng giá rẻ nhất hiện nay

Nên gom đơn hàng với số lượng nhiều:

Như các bạn đã thấy bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam tại World Courier được tính theo cân nặng hoặc khối lượng. Đối với cân nặng, hàng càng nặng thì phí càng giảm. Và ngược lại, do đó khách hàng cần gom đơn để vận chuyển về nước sao cho có lợi nhất.

Nên yêu cầu nhà cung cấp đóng gói hàng hóa sẵn, tránh mất chi phí đóng gói thêm.

Vì khi hàng đã được đóng thành thùng sẵn,World Courier sẽ không mất nhiều thời gian cho việc đóng hàng, chỉ cần cho lên xe và vận chuyển về Việt Nam.

Hạn chế mua những mặt hàng có giá trị cao

Thông thường, đối với những đơn hàng có giá trị cao, bạn sẽ mất thêm phí bảo hiểm 10% trên giá trị của đơn hàng. Do đó, nên nhập những mặt hàng thông thường, hoặc mặt hàng có giá trị trung bình, hạn chế nhập hàng có giá trị quá cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *