Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam nhanh rẻ nhất hiện nay

Gửi hàng đi Hong Kong nhanh rẻ và uy tín nhất tại Best Logistics

Cước phí gửi hàng đi Singapore bao nhiêu 1 kg ?

Theo chính sách vận chuyển của các hãng hiện nay, mức kg nhỏ dưới 20kg sẽ áp dụng theo bảng giá trên mỗi mức kg, vì đây là hàng nhỏ nên giá cước không ưu đãi bằng các lô hàng nặng. Khách hàng có thể dựa vào bảng giá của từng mức kg sẽ biết được tổng chi phí của lô hàng ứng với mức trọng lượng gửi (lúc này chúng ta sẽ dùng số tiền tổng chia cho số kg sẽ ra giá trị cần tính.)

Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam nhanh rẻ nhất hiện nay
Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam nhanh rẻ nhất hiện nay

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore mất bao nhiêu ngày ?

Khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Singapore tính theo đường chim bay là 1.488 km, chỉ bằng với khoảng cách từ TP HCM ra Hà Nội của Việt Nam. Do vị trí địa lý nên hàng đến rất nhanh chóng được vận chuyển đến tay người nhận, tuy nhiên thời gian toàn trình sẽ chịu ảnh hưởng thêm thời gian thông quan và phát nội địa. Bộ phận nội địa sẽ gọi và thông báo cho người nhận trước khi đi giao.

 • Gửi hàng nhanh (Express): Thời gian gửi hàng đi Singapore chỉ từ 1-2 ngày.
 • Gửi hàng thường (Economy): Thời gian chuyển phát nhanh Singapore chỉ 2-3 ngày.
 • Gửi hàng tiết kiệm (Promo): Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Singapore từ 3-5 ngày.

Công ty vận chuyển hàng hóa đi Singapore

Hiện nay, tại Việt Nam có khoảng 12 công ty vận chuyển hàng hóa qua Singapore uy tín, tuy nhiên mỗi công ty có một dịch vụ vận chuyển và chính sách giá cước khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo người thân, bạn bè hoặc đối tác đã từng gửi hàng để tìm cho mình một công ty tốt nhất và uy tín nhất, đồng thời công ty đó phải có thâm niên và giá cước rẻ nhất giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

 Best Logistics  là lựa chọn thông minh để gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore hiện nay. Với thâm niên hơn 8 năm hoạt động ngành vận chuyển quốc tế, hàng năm phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng mới với trên 100 tấn hàng mỗi năm với hàng triệu đơn hàng mỗi năm. Chúng tôi không chỉ được khách hàng và đối tác trong nước đánh giá cao mà các đối tác ở Singapore cũng khen thưởng. Khi gửi hàng đi singapore tại  Best Logistics khách hàng sẽ được:

 • Giá cước ưu đãi hơn 30% so với thị trường.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 2-3 ngày.
 • Hỗ trợ khách hàng đóng gói miễn phí tại nhà và giao hàng tận nơi ở Singapore.
 • Hỗ trợ khai giấy tờ hàng hóa, chứng từ.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7.
 • Đảm bảo hàng hóa an toàn lên đến 100%
 • Miễn phí hút chân không, đóng thùng Carton, túi khí bảo quản hàng hóa.

 Best Logistics  từ lâu đã trở thành đơn vị gửi hàng đi Singapore lớn nhất ở Việt Nam, đơn vị uy tín để khách hàng có thể gửi gắm niềm tin. Chúng tôi luôn học tập và nâng cao nghiệm vụ với khẩu hiệu “Tất cả vì lợi ích của khách hàng phục vụ”  hãy đến và trải nghiệm ngay.

Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam nhanh rẻ nhất hiện nay
Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam nhanh rẻ nhất hiện nay

Vì sao nên lựa chọn gửi hàng đi Singapore tại Best Logistics?

Thành lập cho đến nay hơn 10 năm, công ty Best Logistics là một trong những đại lý lớn của hãng hàng không vận chuyển hàng hóa quốc tế là DHL, UPS hay FedEx.

Tại  Best Logistics , khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore

 • Xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp: Mọi khâu được diễn ra rất nhanh, giúp tiết kiệm thời gian chuyển hàng. Đến khâu booking hay xử lý giấy tờ đều nhanh, đảm bảo đơn hàng của khách sẽ được gửi đi nhanh nhất.
 • Thời gian vận chuyển nhanh: Mỗi tuần, hàng hóa sẽ được thường xuyên gửi đi từ 3 – 4 chuyến. Do vậy, dù khách gửi hàng ở bất kỳ thời điểm nào trong tuần, đơn hàng cũng được chuyển đi nhanh chóng. Nếu muốn hàng đi nhanh, khách gửi đầu tuần, hoặc trong tuần, hạn chế gửi ngày cuối tuần.
 • Đóng gói/hút chân không miễn phí: Việc đóng gói hàng hóa gửi đi nước ngoài rất quan trọng. Cần đảm bảo hai yếu tố: đúng tiêu chuẩn của hãng và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển gửi hàng.  Best Logistics  còn hỗ trợ carton cho khách hàng để đóng gói.
 • Nhận hàng nhanh: Hàng hóa sau khi được xử lý sẽ tiến hành gửi hàng đi Singapore nhanh, chỉ sau 7-10 ngày làm việc, đơn hàng sẽ đến Singapore, đảm bảo nguyên vẹn, an toàn.
 • Có bảo hiểm hàng hóa: Đơn hàng của khách sẽ được tham gia bảo hiểm. Nếu đơn hàng của khách bị thiếu số lượng hoặc mất mát, hư hỏng… sẽ được bồi thường thỏa đáng. Việc bồi thường tùy thuộc vào tính chất của sự việc. Có thể bồi thường bằng cách hoàn tiền phí, hoặc hoàn lại 50% giá trị đơn hàng (giá trị này khách kê khai ở khu vực hải quan).
 • Nhận hàng door to door: Đơn hàng của khách sẽ được  Best Logistics  giao hàng tận nhà, được khử trùng và đảm bảo nguyên vẹn. Điều này sẽ giúp người nhận tiết kiệm thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *