Gửi hàng từ Nga về Việt Nam nhanh nhất hiện nay

Gửi hàng đi Singapore nhanh rẻ nhất tại Best Logistics

Thời gian vận chuyển từ Nga về Việt Nam 

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Nga về Việt Nam còn tùy thuộc vào mặt hàng, địa chỉ nhận và giao hàng, hình thức giao hàng,…

Nếu khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường biển, thì phải mất khoảng 30 – 40 ngày, hàng hóa sẽ nhập cảng Việt Nam. Tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng, mà người nhận tại Việt Nam có thể nhận hàng trong này hoặc phải mất thêm 2 -3 ngày cho vận chuyển nội địa.

Nếu khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không thì thời gian vận chuyển và giao nhận hàng sẽ giao động từ 5 – 7 ngày. 

Gửi hàng từ Nga về Việt Nam nhanh nhất hiện nay
Gửi hàng từ Nga về Việt Nam nhanh nhất hiện nay

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng từ Nga về Việt Nam của chúng tôi?

Hiểu rõ được những mong muốn của khách hàng khi lựa chọn sử dụng một dịch vụ nào đó, trong đó có dịch vụ vận chuyển. Best Logistics cam kết mang đến chất lượng tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

 Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng, lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu với những cam kết rõ ràng và đầy thuyết phục. Ngoài ra, nhân viên giao nhận hàng, bộ phận đóng gói, bộ phận xử lý hàng hóa cũng làm việc một cách chuyên nghiệp và khoa học. Tất cả các bộ phận đều làm việc theo một thể thống nhất nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cước phí vận chuyển giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường

Chúng tôi luôn tìm đưa ra những mức phí hợp lý nhất cho khách hàng, giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển hàng hóa từ Nga về Việt Nam. Hơn nữa, mức cước phí mà chúng tôi đưa ra, sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển nhanh chóng, an toàn cho hàng hóa

Với lượng khách nhiều, ổn định, do đó hàng hóa của chúng tôi được chuyển đi liên tục hàng ngày, không để phải bạn đợi lâu. Hàng hóa của quý khách được đóng gói cẩn thận theo đúng tiêu chuẩn của vận chuyển hàng hóa quốc tế. Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ được theo dõi, kiểm tra nghiêm ngặt để tránh những sai sót không đáng có xảy ra.

Gửi hàng từ Nga về Việt Nam nhanh nhất hiện nay
Gửi hàng từ Nga về Việt Nam nhanh nhất hiện nay

Thực hiện bảo hiểm hàng hóa

Không phải đơn vị vận chuyển quốc tế nào cũng có chính sách bảo hiểm hàng hóa như ở Best Logistics. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, hàng hóa của quý khách sẽ được bảo hiểm lên đến 100% giá trị đơn hàng. Hàng hóa bị hỏng hóc, thất lạc do lỗi của đơn vị vận chuyển sẽ được đền bù với giá trị xứng đáng. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Nga về Việt Nam của chúng tôi.

Dù bạn ở bất cứ đâu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, dịch vụ gửi hàng từ Nga về Việt Nam của chúng tôi diễn ra hàng ngày. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với Best Logistics để nhận được nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *