Gửi hàng từ Balan về việt nam nhanh chóng giá rẻ

Best Logistics nhận gửi hàng đi Trung Quốc an toàn, nhanh chóng

 Gửi hàng từ Ba Lan về Việt Nam giá rẻ nhưng chất lượng cao nhất, đây là một trong những dịch vụ được Best Logistics cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của những Quý Khách muốn gửi hàng từ Ba Lan về Việt Nam.

Khi Quý Khách đi du dịch hay sang Ba Lan để sống định cư hay để du học thì nhu cầu gửi hay vận chuyển hàng về Việt Nam là rất cần thiết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho việc trung vận chuyển hàng hóa Best Logistics đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa, quà tặng từ Ba Lan về Việt Nam một cách nhanh chóng mà tiện lợi nhất. Best Logistics với hơn 8 năm hoạt động nên Quý Khách hoàn toàn yên tâm khi đến với Chúng tôi.

Hàng hóa của Quý Khách được vận chuyển bằng các phương tiện sau: tàu biển, máy bay. Đây được coi là phương tiện vận chuyển hàng nhanh nhất hiện nay được các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới sử dụng. Best Logistics nay đã là đại lý chính thức của DHL, TNT, FedEx nên giá cước vận chuyển là cực kỳ thấp.

Gửi hàng từ Balan về Việt Nam giá rẻ
Gửi hàng từ Balan về Việt Nam giá rẻ

Chính sách bảo hiểm hàng hóa gửi hàng từ Ba Lan về Việt Nam

Quý khách không cần phải trả trả bất kỳ một chi phí bảo hiểm nào nhưng vẫn được Best Logistics  bảo hiểm hàng hóa 100% số tiền đã thanh toán. Với ưu đãi này quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, đảm bảo mua đúng sản phẩm theo link quý khách yêu cầu với thời gian nhanh nhất. Những trường hợp hàng bị hỏng do quá trình vận chuyển từ chi nhánh của Best Logistics tại Ba Lan về Việt Nam, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc bồi thường thiệt hại theo giá trị của thị trường.

Sau đây là những trường hợp mà chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền đặt cọc cho quý khách hàng:

-Sản phẩm tại nơi mua hết hàng hoặc giá không đúng với giá quý khách đã đưa ra ban đầu.

-Sản phẩm đến tay người tiêu dùng không đúng với đặc tính kỹ thuật của hàng hóa và link đặt mua.

-Sản phẩm bị hỏng và vỡ được xác định do lỗi vận chuyển.

Nếu sản phẩm còn nguyên kiện và không hỏng vỡ do lỗi của chúng tôi trong quá trình vận chuyển thì nơi bán hàng sẽ phải chịu trách nhiệm.

Thời gian nhận hàng gửi hàng từ Ba Lan về Việt Nam

-Thời gian nhận hàng được xác định trong vòng 10-15 ngày tính từ ngày bạn thanh toán và ngày người bán gửi hàng.

-Trường hợp hàng bị chậm trễ vì những lý do bất khả kháng, chúng tôi sẽ thông báo trước cho quý khách.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *