Gửi hàng đi Thụy Điển nhanh rẻ nhất hiện nay

Best Logistics nhận gửi hàng đi Trung Quốc an toàn, nhanh chóng

Tổng quan về dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển

Về đất nước Thụy Điển: Đây là quốc gia nằm phía Bắc Âu và giáp ranh giới với Na Uy. Quốc gia này xếp thứ 3 trong Liên minh Châu Âu EU với số dân khoảng 9.4 triệu người. Thụy Điển cũng là nước có nền kinh tế lớn trên thế giới. Đặc biệt kinh tế của nước này là nền kinh kết hỗn hợp, tiên tiến. Các ngành công nghiệp phát triển của Thụy Điển là chế tạo ô tô, dược phẩm hay lâm nghiệp. Tuy nhiên, đáng kể phải là ngành viễn thông, vận tải hàng hóa.

Mỗi năm, Thụy Điển thu về lợi nhuận khổng lồ từ công nghiệp viễn thông và vận tải. Vì vậy, việc gửi hàng đi Thụy Điển hiện nay dễ dàng hơn nhiều. Về thủ tục vận chuyển, nhập cảnh hàng hóa đều không bị cản trở. Dịch vụ gửi hàng đI Thụy Điển là quá trình vận chuyển hàng hóa từ quốc gia khác đến Thụy Điển. Đó có thể là hình thức vận tải đường hàng không, đường thủy…

Quy trình vận chuyển hàng hóa đến Thụy Điển được thực hiện theo các bước cụ thể. Từ việc kiểm tra hàng hóa, xuất khẩu hay nhập khẩu hàng hóa đều được tiến hành kiểm duyệt nghiêm ngặt. Về thời gian vận chuyển hàng hóa đến Thụy Điển nếu là chuyển phát nhanh chỉ trong 3-4 ngày. Thủ tục vận chuyển đến Thụy Điển cũng như các quốc gia khác.

Ở Thụy Điển, việc vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, thời gian người nhận nhận được hàng sẽ không lâu. Nhất là với hình thức chuyển phát nhanh. Quá trình toàn cầu hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ làm cho việc giao lưu, trao đổi hàng hóa ngày càng phát triển. Chính điều này đã khiến quá trình gửi hàng đi Thụy Điển rút ngắn được thời gian.

Quy trình gửi hàng đi Thụy Điển của Best Logistics

 1. Tiếp nhận yêu cầu, thông tin khách hàng về dịch vụ, loại hàng muốn gửi, nước đến, địa chỉ.. cụ thể ở đây là Thụy Điển, kiểm tra địa chỉ có hợp lý, có bị phí vùng sâu, vùng xa không để báo khách.
 2. Nhân viên Viet An tiến hành phân tích loại hàng hóa, tư vấn chứng từ cần thiết, báo giá cước và dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng.
 3. Nhân viên pickup tiến hành nhận hàng, đóng gói hàng hóa, báo cáo cân nặng, nhân viên Sale báo cước cuối cùng cho quý khách trên cân nặng. In invoice cung cấp tracking number cho khách hàng
 4. Hàng ra cảng, Tiến hành khai báo hải quan, giấy tờ liên quan gửi hàng lên máy bay
 5. Sẵn sàng cung cấp hành trình của kiện hàng, quý khách có thể tra cứu hành trình kiện hàng qua số tracking.
 6. Hàng đến nơi, người nhận ký phát, kết thúc quá tình gửi 1 kiện hàng.
gửi hàng đi thụy điển nhanh rẻ nhất hiện nay
gửi hàng đi thụy điển nhanh rẻ nhất hiện nay

Tìm hiểu kỹ các mặt hàng được phép gửi đi Thụy Điển

Mỗi hình thức vận tải có quy định các mặt hàng cấm gửi riêng. Nhưng tựu chung gửi hàng đi Thụy Điển bạn chỉ cần lưu ý các mặt hàng:

 • Thứ nhất là pin và ngân hàng điện. Mặt hàng này cần bảo quản nghiêm ngặt và có đơn vị xuất – nhập khẩu riêng. Những đơn vị không được cấp phép không được quyền vận chuyển
 • Thứ hai, động vật và động vật quý hiếm. Buôn bán, vận chuyển các loại động vật quý hiếm là vi phạm pháp luật.
 • Thứ ba, vũ khí và linh kiện, phụ tùng vũ khí, súng đạn hay chất nổ đều bị cấm vận chuyển.
 • Thứ tư, người hoặc tro cốt cũng nằm trong danh mục bị giới hạn vận chuyển. Trừ khi có yêu cầu vận chuyển đặc biệt.
 • Thứ năm, thuốc, dược phẩm và chất kích thích bao gồm cả các chất cấm.

 

gửi hàng đi thụy điển nhanh rẻ nhất hiện nay
gửi hàng đi thụy điển nhanh rẻ nhất hiện nay

Đó là một số hàng hóa cơ bản bị cấm vận chuyển dưới mọi hình thức. Bạn nên chú ý điều này để biết mặt hàng nào được phép gửi và không được phép gửi. Điều đó không chỉ giảm thiểu rủi ro mà còn giúp bạn tránh được vi phạm pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *