Gửi hàng đi Trung Quốc nhanh và rẻ và uy tín nhất

Vận chuyển hỏa tốc Hà Nội - Nha Trang

 

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc Best Logistics

Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc luôn luôn được:

 • Miễn phí đóng gói bưu phẩm khi nhận hàng.
 • Miễn phí dịch vụ theo dõi bưu kiện, kiểm tra tình trạng bưu kiện khi đang vận chuyển.
 • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo.
 • Miễn phí bảo quản khi bưu phẩm đang được vận chuyển.
 • Quý khách được cấp phong bì, thùng hàng kèm theo khi chuyển phát quốc tế miễn phí.

 Best Logistics luôn cam kết với khách hàng là:

 • Đúng thời gian, chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu không đúng thời gian.
 • Chịu trách nhiệm đền bù 100% nếu xảy ra hư hỏng hoặc thất lạc.
 • Cam kết giá rẻ và chất lượng nhất cho bạn.
 • Ngoài ra khách hàng còn được nhân viên hỗ trợ về việc làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… hoàn toàn miễn phí. Với những bưu kiện khối lượng nhẹ sẽ có nhân viên tới tận nơi để nhận hàng. Với những lô hàng khối lượng lớn, công ty có xe container lên hàng và chuyển hàng ra cảng.

 Best Logistics đảm bảo sẽ giao hàng đúng thời gian, tận tay cho người nhận, người nhận và người gửi không phả i đi tới bất kỳ bưu cục nào của công ty để nhận hoặc gửi hàng. Nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ qua hotline:  0902292112 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Những điều cần biết khi gửi hàng đi Trung Quốc

Mỗi quốc gia lại có một yêu cầu và quy định riêng về những sản phẩm, hàng hóa có thể nhập khẩu. Trung Quốc cũng không ngoại lệ.

Hãy tìm hiểu những thông tin cần thiết trước khi thực hiện gửi hàng đi Trung Quốc để tránh những phiền toái không đáng có.

Gửi hàng đi Trung Quốc Cần Chuẩn Bị Thủ Tục Gì ?

Để gửi một món hàng đi nước ngoài quý khách vui lòng cung cấp cho  Best Logistics các thông tin sau để thuận tiện trong quá trình giao phát hàng hóa và khai báo hải quan, gồm có:

 • Thông tin đầy đủ của người nhận tại nước đến ( Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác – số nhà, tên đường, khu, thành phố, nước đến)
 • Thông tin khai báo hàng: lô hàng gồm có những gì? Số lượng hàng hóa.
 • Thông tin người gửi : địa chỉ nhà số điện thoại liên hệ lấy hàng (nếu bạn không giao hàng qua công ty được) thì sẽ có nhân viên tới nhà bạn nhận hàng.

Ngoài ra để đóng gói, đảm bảo an toàn cho hàng hóa quý khách cung cấp thêm thông tin giúp  Best Logistics biết chính xác món hàng hóa mà bạn muốn gửi đi.

Gửi Hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc Bao Lâu Thì Tới Nơi ?

Quý khách gửi hàng đi Trung Quốc qua  Best Logistics có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ, tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức sau:

 • Chuyển phát nhanh thông thường: Thời gian từ 3-4 ngày.
 • Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 6-7 ngày.
 • Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 2 tuần.
 • Vận chuyển đường biển giá rẻ.

Ngoài ra, Best Logistics  nhận gửi đồ đi Trung Quốc 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại chi phí khác cho dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc.

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng lâu năm khắp các nước trên thế giới nên Best Logistics có thể ước lượng khá chính xác thời gian gửi hàng tận tay khách hàng với chi phí tốt nhất.

Những mặt hàng nào có thể dễ dàng chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

 • Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….
 • Đồ dùng gia đình: Quần áo, giày dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, …
 • Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…
 • Hành lý
 • Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
 • Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)

Lưu ý, tùy theo mặt hàng gửi đi và nước đến thì có những yêu cầu kèm theo và bổ sung cho mặt hàng ấy. Khi bạn gửi hàng đi Trung Quốc cũng cần lưu ý những quy định của quốc gia này trước khi vận chuyển.

Thủ tục gửi hàng nhanh chóng, đơn giản

Về thủ tục gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ nhanh chóng và vô cùng đơn giản khi thông qua công ty  Best Logistics. Chúng tôi là ngành dịch vụ, do vậy sẽ hỗ trợ khách từ A->Z, mọi khâu gửi hàng được nhân viên tiếp nhận, xử lý và đảm bảo tiêu chí nhanh chóng, đơn giản và chuyên nghiệp.

Khi khách gửi hàng không cần giấy tờ, không cần có mặt tại kho hàng, cũng không cần phải có kiến thức hay kinh nghiệm… tất cả những sự hỗ trợ của nhân viên sẽ giúp cho đơn hàng của khách được gửi đi an toàn nhất.

Chi phí gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ hợp lý

Về phí vận chuyển, khách gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc sẽ có bảng giá công khai. Mỗi đơn hàng được gửi đi sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố để tính chi phí. Hàng gửi đi nhiều chi phí sẽ được giảm ở mức thấp nhất, đảm bảo có lợi cho người sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ.

So sánh trên thị trường, công ty  Best Logistics luôn là đơn vị đảm bảo phí gửi hàng cho khách ở mức hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ tối ưu hoá chi phí, giúp người gửi tiết kiệm khi gửi hàng hoá và khi lựa chọn  Best Logistics làm đơn vị gửi hàng đáng tin cậy.

Thời gian nhận hàng nhanh tại Trung Quốc

Hàng hoá được nhận tại Trung Quốc chỉ sau 2-3 ngày làm việc. thời gian nhận hàng nhanh và đảm bảo đến tay người nhận an toàn. Vì nhận hàng ngay nên người nhận và người gửi có thể kịp tiến độ của dự án, hoặc công việc…

Lý do hàng nhận nhanh là vì hàng hoá được xuất kho nhanh, các thủ tục đơn giản nên hàng thông quan nhanh. Và khi mọi thứ ở Việt Nam được xử lý nhanh thì khách gửi hàng đi Trung Quốc sẽ nhận hàng nhanh tại Trung Quốc.

Gửi hàng đi Trung Quốc nhanh và rẻ nhất
Gửi hàng đi Trung Quốc nhanh và rẻ nhất

Có bảo hiểm hàng hoá

Tất cả các đơn hàng mà khách gửi đi thông qua công ty  Best Logistics đều được phép tham gia gói bảo hiểm hàng hoá. Bảo hiểm nghĩa là gói dịch vụ khách mua thêm khi muốn đơn hàng của mình được bảo vệ. Khi xảy ra bất kỳ trường hợp nào ảnh hưởng đến hàng hoá, người gửi sẽ được bồi thường, hoàn tiền từ 50-100% giá trị khách kê khai.

Thông thường, chính sách bảo hiểm sẽ do nhân viên tư vấn gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ hỗ trợ. Khách sẽ được tư vấn mua gói bảo hiểm, trong gói bảo hiểm đó có những quy định, chính sách, quyền lợi như thế nào… người gửi sẽ được nắm rõ nhất.

Quy trình gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ tại  Best Logistics

Gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc thông qua công ty  Best Logistics vô cùng đơn giản, người gửi chỉ cần thực hiện đúng 3 bước cụ thể sau:

Bước 1: liên hệ theo hình thức online

Hình thức online mà quý khách có thể liên hệ là facebook, các trang mạng xã hội, website hoặc liên hệ bằng điện thoại. Dù khách liên hệ theo hình thức nào cũng có nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ hết mình.

Khi được tư vấn, người gửi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin, cụ thể như sau:

 • Hàng gửi đi là loại hàng gì, gọi tên hàng.
 • Cân nặng – trọng lượng là chiều dài, chiều cao, chiều rộng như thế nào?
 • Hàng được gửi đến đâu tại Trung Quốc.

Nhân viên nắm rõ được những thông tin khách gửi hàng đi Trung Quốc cụ thể sẽ đưa ra bảng giá và tiếp nhận đơn, yêu cầu khách gửi hàng về địa chỉ đã được cung cấp.

Gửi hàng đi Trung Quốc nhanh và rẻ nhất
Gửi hàng đi Trung Quốc nhanh và rẻ nhất

Bước 2: Gửi hàng về kho và hoàn tất thủ tục

Xong bước 1, hàng sẽ cần phải về kho để làm thủ tục, giấy tờ. hàng về kho không cần đóng gói kỹ, vì tại kho khách sẽ được hỗ trợ đóng gói miễn phí đúng tiêu chuẩn. Hàng hoá được kiểm tra thêm 1 lần nữa để đảm bảo được thông quan dễ dàng.

Nếu hàng chưa có nhãn hiệu, thương hiệu, nhãn mác của sản phẩm, nhân viên sẽ hỗ trợ đóng gói giúp hàng hoá đi an toàn, nhanh chóng nhất. Khách có thể gửi hàng về kho thông qua các cách sau:

 • Ship hàng nội địa thông qua các dịch vụ ship hàng.
 • Gửi nhà xe, nhân viên đến bến xe lấy hàng.
 • Liên hệ với nhân viên  Best Logistics để gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ và nhận hỗ trợ lấy hàng tận nhà nếu gửi hàng từ khu vực nội thành HCM và Hà Nội.

Bước 3: Nhận hàng tại Trung Quốc

Khi hàng về kho, nhân viên làm thủ tục và báo chi phí cho khách hàng. Khách đóng phí hàng sẽ được xuất kho trong ngày hoặc sang ngày hôm sau. Sau đó đến tay người nhận an toàn tại Trung Quốc.

Thời gian nhận hàng bằng đường hàng không từ 2-3 ngày làm việc, còn đường bộ thông thường dao động từ 5-10 ngày làm việc, sớm nhất là 5 ngày, và chậm nhất là 10 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *