Gửi hàng đi Tây Ban Nha nhanh rẻ nhất tại Best Logistics

DHL cắt giảm gần 400 nhân sự ở California

Dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha uy tín giá rẻ

Các thắc mắc thường gặp của khách hàng là làm cách nào để gửi hàng đi Tây Ban Nha? Các loại mặt hàng nào được phép gửi đi Tây Ban Nha? Hãy theo dõi phần sau của bài viết để được giải đáp các thắc mắc này.

Tây Ban Nha là điểm đến thu hút bởi nhiều nét văn hoá đặc sắc. Đây cũng là địa điểm lý tưởng được nhiều kiều bào gốc Việt lựa chọn định cư. Các hoạt động song phương giữa Việt Nam và Tây Ban Nha cũng diễn ra vô cùng sôi động. Nắm bắt được nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Tây Ban Nha, cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và an toàn giữa hai nước.

Gửi hàng đi Tây Ban Nha nhanh rẻ nhất tại Best Logistics
Gửi hàng đi Tây Ban Nha nhanh rẻ nhất tại Best Logistics

Các loại mặt hàng được phép gửi hàng đi Tây Ban Nha

Các loại mặt hàng như rượu bia, ngà voi, chất kích thích… sẽ bị cấm khi gửi hàng đi Tây Ban Nha. Các mặt hàng được phép gửi đi Tây Ban Nha là các mặt hàng phổ biến như:

  • Các loại hàng hóa, quà biếu tặng.
  • Các loại bưu kiện, tài liệu, hàng mẫu…
  • Các mặt hàng thời trang xách tay sang Tây Ban Nha.
  • Mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe xách tay sang Tây Ban Nha.
  • Các loại thực phẩm, đồ uống  được gửi đi Tây Ban Nha: cà phê, trà… 
  • Các mặt hàng máy móc, linh kiện điện tử gửi đi Tây Ban Nha
  • Các loại hoa quả và rau tươi chuyển đi Tây Ban Nha

Ngoài ra, đối với các mặt hàng không bị cấm, khách hàng cần đảm bảo tuân thủ các quy định về nguồn gốc và xuất xứ.

Các phương thức vận chuyển hàng hóa đi Tây Ban Nha chủ chốt

Việc vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Việt Nam ngày càng trở nên đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể cân nhắc gửi đồ sang Tây Ban Nha theo hai hình thức vận chuyển chủ chốt sau:

Gửi hàng đi Tây Ban Nha nhanh gọn theo đường hàng không

Nếu bạn cần gửi đi nước ngoài các loại hàng hóa gọn nhẹ, có giá trị cao thì đường hàng không chắc chắn là sự lựa chọn số 1. Thời gian nhận hàng chỉ từ 2 đến 5 ngày nên rất nhiều gửi thực phẩm, hàng đông lạnh qua đường hàng không. Tuy nhiên với phương thức này thì bạn sẽ phải chịu chi phí vận chuyển khá cao.

Gửi hàng đi Tây Ban Nha giá rẻ theo đường biển

Nếu bạn muốn gửi sang Tây Ba nha những mặt hàng có kích thước cồng kềnh, trọng tải lớn thì đường biển là sự lựa chọn hợp lý nhất. Cách gửi này có chi phí rẻ nên bạn không cần lo lắng. Tuy nhiên hàng hóa gửi đi sẽ lâu hơn máy bay, rơi vào tầm 7 đến 10 ngày. Đa phần các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa sẽ chọn gửi hàng theo đường biển.

Gửi hàng đi Tây Ban nha uy tín, giá tốt cùng Best Logistics

Nếu bạn cần gửi hàng đi Tây Ban Nha giá tốt thì chắc chắn Best Logistics sẽ là giải pháp thông minh nhất. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi quốc tế nên sẽ thuyết phục bạn hoàn toàn nhờ một loạt đặc điểm nổi bật như:

Ưu đãi cho khách hàng mới và lâu năm

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, Best Logistics luôn đem đến các chương trình ưu đãi cực tốt. Bạn sẽ được giảm giá nếu là khách hàng mới gửi lần đầu hoặc đã gửi hàng lâu năm. Chính vì điều này Best Logistics có rất nhiều đối tác lâu dài, thường xuyên gửi hàng.

Nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau

Thay vì chỉ nhận vận chuyển thư từ, tài liệu như các công ty nhỏ lẻ khác thì Best Logistics nhận vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa. Tất nhiên các loại hàng hóa này không được nằm trong danh sách cấm của Việt Nam hay Tây Ban Nha.

Đặc biệt bạn có thể thoải mái gửi hàng khối lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh. Khi bạn gửi càng nhiều thì mức giá cho 1 kg càng rẻ nên bạn cần tranh thủ gửi nhiều hàng trong cùng 1 lúc.

Trước khi gửi hàng đi tốt nhất bạn nên liên hệ với nhân viên Best Logistics để được tư vấn cụ thể các mặt hàng được gửi. Bạn nên tránh gửi đi các mặt hàng cấm, vừa bị thu giữ tại hải quan gây thiệt hại nặng về mặt tài chính vừa bị xử phạt.

Gửi hàng đi Tây Ban Nha nhanh rẻ nhất tại Best Logistics
Gửi hàng đi Tây Ban Nha nhanh rẻ nhất tại Best Logistics

Người gửi và nhận có thể chủ động theo dõi đơn hàng

Best Logistics đã phát triển tính năng theo dõi đơn hàng từ xa cho mọi khách hàng. Người gửi và người nhận hàng chỉ cần nhập mã hóa đơn là có thể theo dõi xuyên suốt quá trình vận chuyển. Nhờ đó bạn sẽ biết được đơn hàng đã xuất kho hay chưa, đang được vận chuyển đến đâu, bao giờ thì đến nơi,…

Nhờ việc theo dõi đơn hàng người gửi không cần lo lắng kiện hàng của mình bị thất lạc. Đồng thời người nhận cũng sẽ chủ động hơn trong việc nhận hàng, tăng tỷ lệ thành công trong lần giao hàng đầu tiên. Đặc biệt khi giao hàng thì người nhận phải ký xác nhận để bên vận chuyển cập nhật lên hệ thống. Như vậy người gửi có thể yên tâm hoàn toàn về việc hàng hóa đã được giao tận tay người nhận.

Hỗ trợ giao, nhận hàng tận nơi và đóng hàng miễn phí

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức gửi hàng Best Logistics có cung cấp dịch vụ lấy hàng tận nơi và đóng hàng miễn phí. Thay vì chở hàng ra kho bạn có thể yêu cầu nhân viên đến tận nơi lấy hàng.

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết cách đóng hàng, cần gửi hàng số lượng lớn thì có thể nhờ nhân viên Best Logistics đóng hàng hộ. Việc đóng hàng là hoàn toàn miễn phí, bao gồm việc hút chân không, bọc lót từng sản phẩm, chèn giấy xốp vào các chỗ trống,… Đảm bảo bạn sẽ có thùng hàng tối ưu nhất về mặt thể tích và không bị hư hỏng, xóc vỡ trong quá trình vận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *