Gửi hàng đi Tây Ban Nha nhanh rẻ nhất hiện nay

DHL cắt giảm gần 400 nhân sự ở California

Công ty chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha:

Để lựa chọn cho mình công ty chuyển phát nhanh uy tín, gửi hàng của mình đi Tây Ban Nha. Tại tp.HCM quý khách có nhiều sự chọn lựa, tìm kiếm công ty giao nhận, gưi hàng đi nước ngoài, mỗi công ty có thế mạnh và tuyến vận tải riêng. Ngoài tham khảo giá cước cũng nên tìm hiểu về dịch vụ, uy tín của công ty, thâm niên trên thị trường vận chuyển quốc tế.

Chúng tôi công ty chuyển phát quốc tế Best Logistics chuyên nghiệp trong gửi hàng đi Tây Ban Nha, đảm bảo sự hài lòng, uy tín khi hợp tác cùng Viet An. Bằng chứng là lượng hàng mỗi ngày Best Logistics  xuất ra cảng Sân bay lên đến 15 tấn.

Công ty gửi hàng đi nước ngoài Best Logistics  tận tâm phục vụ khách hàng.

Một vài đại lý của chúng tôi tại HCM, Chi nhánh Viet An Cần Thơ, Viet An Express tại Hà Nội.

Không thể thiếu 3 ông lớn trong ngành vận chuyển quốc tế đó là DHL Việt Nam,Fedex Việt Nam và UPS Việt Nam. Khi đi hàng qua các công ty này quý khách được hỗ trợ tốt nhất nếu là khách hàng doanh nghiệp, đi hàng số lượng lớn. Nếu là khách lẻ trực tiếp nên sử dụng dịch vụ của đại lý như chúng tôi hoặc các công ty vận chuyển quốc tế khác để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất dịch vụ, giá cước gửi hàng đi Tây Ban Nha.

Gửi hàng đi Tây Ban Nha nhanh rẻ nhất hiện nay
Gửi hàng đi Tây Ban Nha nhanh rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ chuyển hàng đi Tây Ban Nha của Best Logistics 

Đến với Best Logistics  khi gửi hàng đi Tây Ban Nha quý khách được các ưu đãi:

  • Tư vấn, báo giá, chi phí mọi thời gian, nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ lấy hàng, đóng hàng cẩn thận tận nhà của khách và cũng miễn phí
  • Hàng đi nhanh chóng, trong cuối mỗi ngày cho hàng ra cảng, nhân viên Viet An thay nhau tăng ca làm đến đêm muộn mỗi ngày để hàng hóa gửi đi Phần Lan đi sớm nhất
  • Trong thời gian gửi hàng khách được nhận 1 tracking number để kiểm tra vận đơn, chủ động theo dõi gói hàng
  • Hàng đến tay người nhận nhanh chóng, ký phát và thông báo trên hệ thống
  • Sau khi kết thúc hợp đồng vẫn hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan vận chuyển
  • Đặc biệt là đại lý trực tiếp, với lượng hàng đi mỗi ngày lên đến 15 Tấn hàng, Viet AN đảm bảo được giá tốt nhất cho khách gửi hàng đi Tây Ban Nha

NHỮNG LÝ DO CHỌN BEST LOGISTICS  GỬI HÀNG ĐI TÂY BAN NHA

Khi lựa chọn Quý Nam, hay bất kể công ty chuyên vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài nào, bạn cũng cần phải nhìn vào những điểm mạnh/thế mạnh của dịch vụ/công ty đó. Và những lý do giúp bạn lựa chọn công ty Quý Nam là bởi vì, chúng tôi mang lại nhiều lợi ích cũng như tiện ích cho khách hàng, cụ thể như sau.

MIỄN PHÍ NHIỀU DỊCH VỤ

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài thông qua công ty Quý Nam, người gửi hàng sẽ được miễn phí rất nhiều tiện ích khác nhau:

+ DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI MIỄN PHÍ

Chúng tôi sẽ miễn phí đóng gói cho hàng hóa của khách đạt đúng tiêu chuẩn và đảm bảo trong quá trình di chuyển an toàn, không bị vỡ hay hư hỏng ở bên trong. Việc đóng gói có thể diễn ra tại nhà của khách hàng, hoặc tại kho của công ty đều được.

 

+ DỊCH VỤ HÚT CHÂN KHÔNG MIỄN PHÍ

Hút chân không đối với một số thực phẩm hoặc hàng hóa sẽ giúp cho thời gian sử dụng và giữ trọn dinh dưỡng của sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, việc hút chân không cũng tiết kiệm diện tích để đảm bảo trong quá trình đo kích thước không bị quá cồng kềnh hay dư khối lượng. Tại kho của công ty Quý Nam, chúng tôi sẽ miễn phí hút chân không đối với tất cả các sản phẩm mà khách hàng cần.

+ DỊCH VỤ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Việc tư vấn hoàn toàn miễn phí khi khách có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha thông qua công ty Quý Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn ở mảng online và mảng offline, đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng và được cung cấp thông tin chính xác kịp thời nhất.

+ DỊCH VỤ LÀM THỦ TỤC, GIẤY TỜ MIỄN PHÍ

Việc gửi hàng hóa từ Việt Nam sang nước ngoài cần một vài giấy tờ, thủ tục, chứng từ. Đặc biệt, đối với những mặt hàng mang tính chất khác biệt hơn thì sẽ cần đến các loại chứng từ. Công ty Quý Nam có nguyên đội ngũ chuyên làm việc trên giấy tờ, đảm bảo thủ tục thông quan dễ dàng, an toàn và nhanh chóng.

NHẬN HÀNG NHANH

Đơn hàng của khách sẽ được xuất kho từ thành phố Hồ Chí Minh ra sân bay và bay thẳng đến Tây Ban Nha thông qua các hãng như DHL, UPS, FedEx. Chỉ sau 3 đến 7 ngày làm việc, tùy vào thời gian linh hoạt, hàng hóa sẽ đến tay người nhận tại Tây Ban Nha thông qua dịch vụ ship hàng door to door.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *