Gửi hàng đi Singapore nhanh rẻ và uy tín nhất

Gửi hàng từ Úc về Việt Nam nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay

Các dịch vụ gửi hàng đi Singapore

Qúy khách cần gửi hàng đi Singapore, tìm dịch vụ, đối tác vận chuyển hàng hóa sang Singapore, Tại Best Logistics chúng tội chuyển nhiều mặt hàng từ Việt Nam đi Sing với thời gian 2-5 ngày, để việc tư vấn tốt nhất, Quý khách hãy chuẩn bị các thông tin liên quan như : Hàng cần gửi đi gồm những mặt hàng nào, thực phẩm, hàng quần áo.. trọng lượng khoảng bao nhiêu kg, chuẩn bị thông tin chính xác của người nhận bên Singapore, Best Logistics sẽ kiểm tra, báo giá cước và thời gian vận chuyển tốt nhất, phù hợp nhất cho lợi ích quý khách!

 • Dịch vụ chuyên tuyến gửi hàng đi Singapore của Best Logistics, nhận và phát hàng đến tận nhà người nhận bên Singapore do chính đại lý của Best Logistics bên Sing đảm nhận, giúp giảm chi phí và dịch vụ tốt nhất cho kiện hàng của quý khách. Dịch vụ chuyên tuyến trực tiếp hàng đi Singapore của chúng tôi có thời gian vận chuyển từ Việt Nam sang Singapore nhanh nhất, có thể phát hàng trong 24h, giảm chi phí trung gian, mang lợi ích cho khách hàng. Ngoài ra  Viet An cung cấp một số dịch vụ chuyển hàng đi Singapore qua hãng và bưu điện cho quý khách theo yêu cầu.
 • Gửi hàng đi Singapore chỉ định dịch vụ hãng DHL, Fedex, UPS, khách hàng có thể yêu cầu sử dụng dịch vụ của hãng để chuyển hàng đi Singapore, tuy nhiên tại Best Logistics, tuyến hàng đi Sing của chúng tôi rất mạnh tự tin phục vụ tốt nhất khách hàng khó tính từ hàng hóa đa dạng, thời gian siêu nhanh cũng như giá cước rẻ nhất
 • Gửi hàng đi Singapore bằng đường bưu điện VNpost và Viettel Post, bạn có thể sử dụng dịch vụ bưu điện gửi hàng đi Sing, tuy nhiên thời gian và dịch vụ không được hỗ trợ tốt lắm.

Nhu cầu gửi hàng đi Singapore giá rẻ rất cần thiết với khách hàng thường xuyên chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Singapore. Viet An với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển quốc tế và dịch vụ chuyên tuyến tối ưu, đáp ứng những nhu cầu gửi hàng từ thời gian cấp bách đến giá cước gửi hàng rẻ hơn các đơn vị khác.

Dịch vụ của chúng tôi mang lợi ích đến khách hàng như: Giảm chi phí và thời gian vận chuyển hàng hóa, từ đó tăng doanh thu, lợi nhuận, đặc biệt việc mở rộng thị trường kinh doanh, mang hàng hóa Việt Nam ra thế giới.

Khách cần gửi hàng hóa, thiết bị mạng, công nghệ, hàng tiêu dùng hay hàng kinh doanh cho đối tác qua Singapore

Đặc biệt gửi hàng đông lạnh số lượng, hàng tươi sống qua Singapore nhanh chóng, đảm bảo! 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Singapore của chúng tôi đáp ứng nhu cầu thời gian siêu tốc, vì thế có thể vận chuyển được hàng đông lạnh, thực phẩm hoa quả tươi đi Singapore an toàn.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Singapore chuyên tuyến của Best Logistics. Gửi các loại hàng hóa thực phẩm, mỹ phẩm, hàng công nghệ, thời trang đi Sing với số lượng lớn, dịch vụ tin cậy và hàng đi cực nhanh. Best Logistics gửi hàng đi Singapore giá rẻ nhanh chóng chỉ từ 24h là nhận hàng. Cam kết phát hàng tận nhà người nhận, giá cước cập nhật hàng tháng năm 2022 đến quý khách hàng.

Ngoài các hỗ trợ về giá, pickup, đóng hàng phía người gửi. Khách nhận hàng bên Sing cũng nhận được dịch vụ chăm sóc tương tự do chính đại lý của chúng tôi thực hiện, nhắn tin, điện thoại thông báo phát hàng, hỗ trợ giao hàng lại theo yêu cầu miễn phí.

Tại Best Logistics chúng tôi nhận vận chuyển 2 chiều từ Việt Nam đi Singapore và ship hàng từ Sing về Việt Nam(Hà Nội). Khách hàng kinh doanh online, gửi hàng hóa đi hay nhập hàng về thật dễ dàng khi đã có Best Logistics hỗ trợ trong khâu vận chuyển quốc tế.

Chúng tôi nhận được Phản hồi khách hàng khi sử dụng dịch vụ Best Logistics gửi hàng đi Singapore nhanh chóng.

NHỮNG LƯU Ý KHI GỬI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI SINGAPORE

 • không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.
 • Best Logistics không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.
 • Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.
 • Đối với mặt hàng thực phẩm, Best Logistics không nhận vận chuyển các mặt hàng tươi sống, hàng dạng nước lỏng, hàng có liên quan đến động vật (thịt, trứng, sữa,…), yến ,…nếu gửi vẫn có gói cước để đi nhưng sẽ có điều kiện
 • Đối với mặt hàng mỹ phẩm, Best Logistics không nhận vận chuyển các mặt hàng không có nhãn mác rõ ràng và hàng dạng nước lỏng.
 • Best Logistics không nhận vận chuyển các mặt hàng thuốc không rõ nguồn gốc và thực phẩm chức năng dạng viên lẻ, mắt kính fake, hàng y
  tế khác, hàng có từ tính (loa,…), gạo, hạt có thể nảy mầm,… nếu gửi vẫn có gói cước để đi nhưng sẽ có điều kiện.

  • thịt, trứng, sữa,…), yến ,…nếu gửi vẫn có gói cước để đi nhưng sẽ có điều kiện
  • Đối với mặt hàng mỹ phẩm, Best Logistics không nhận vận chuyển các mặt hàng không có nhãn mác rõ ràng và hàng dạng nước lỏng.
 • Gửi hàng đi Singapore nhanh rẻ và uy tín nhất
  Gửi hàng đi Singapore nhanh rẻ và uy tín nhất
 • Best Logistics không nhận vận chuyển các mặt hàng thuốc không rõ nguồn gốc và thực phẩm chức năng dạng viên lẻ, mắt kính fake, hàng y
  tế khác, hàng có từ tính (loa,…), gạo, hạt có thể nảy mầm,… nếu gửi vẫn có gói cước để đi nhưng sẽ có điều kiện.
 • Xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn: 0902292112

 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

  Đại lý chuyển phát nhanh quốc tế FedEx uy tín, giá rẻ

  Best Cargo chia sẻ thủ tục nhập khẩu hạt giống

  Gửi thực phẩm khô cho du học sinh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *