Gửi hàng đi Malaysia nhanh chóng giá rẻ tại Best Logistics

Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam nhanh rẻ nhất hiện nay

 

Các mặt hàng gửi đi Malaysia tại Best Logistics

Đối với hàng hóa gửi đường hàng không

Những mặt hàng được phép gửi đi Malaysia theo đường hàng không bao gồm:

 • Lương thực: cá khô, tôm khô, mít sấy, sầu riêng sấy.
 • Bưu phẩm, chứng từ: hồ sơ du học, hợp đồng, hộ chiếu.
 • Hàng hóa nặng: tủ lạnh, máy lạnh, tivi.
 • Thuốc: thuốc đông y, thuốc tây y, thuốc nam y, lá khô, thảo dược,…
 • Hàng điện tử: điện thoại, laptop, linh kiện điện tử.
 • Hàng mẫu: mẫu vải, mẫu túi, mẫu giày dép, mẫu ván gỗ,…
 • Đồ dùng cá nhân: quần áo, sách vở, giày dép, quà cáp.
 • Mỹ phẩm: kem tắm trắng, kem dưỡng da,…
 • Gửi tiền đến Malaysia
Gửi hàng đi Malaysia nhanh chóng giá rẻ tại Best Logistics
Gửi hàng đi Malaysia nhanh chóng giá rẻ tại Best Logistics

Đối với hàng hóa gửi đường biển

Những mặt hàng được phép gửi đi Malaysia theo đường biển bao gồm:

Tất cả những mặt hàng theo đường hàng không đều sẽ được phép vận chuyển theo đường biển. Ngoài ra, vận tải biển còn cho phép nhận một số loại hàng hóa đặc thù hơn như: hoa quả, trái cây, hàng đông lạnh, chất lỏng, hàng công nghiệp, hàng siêu trường, siêu trọng.

Lưu ý:  Best Logistics không nhận vận chuyển chất nổ, súng đạn, ma túy, chất kích thích,… và những hàng hóa nằm trong danh mục cấm xuất nhập khẩu của Việt Nam.

Những mặt hàng chúng tôi KHÔNG VẬN CHUYỂN như: Chất nổ, súng đạn, ma túy, chất kích thích, hóa phẩm… Hàng hoá nằm trong danh mục cấm xuất – nhập của Nhà nước.

Trách nhiệm về hàng hóa cùng các quy định bồi thường của  Best Logistics

Trách nhiệm của người gửi hàng hóa

Khi gửi hàng từ việt nam sang Malaysia tại  Best Logistics cần phải kê khai chính xác, đầy đủ các thông tin của món hàng có trong kiện. Bạn tuyệt đối không được giấu giếm thêm các mặt hàng cấm nêu trên. Nếu cố tình và bị phát hiện, bạn sẽ là người phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Trách nhiệm của Best Logistics về hàng hóa được vận chuyển

 Best Logistics sẽ kiểm tra hàng hóa của bạn khi đã đến kho Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nếu món hàng không đáp ứng điều kiện gửi đi thì  Best Logistics sẽ hoàn lại món hàng cùng sự thông báo.

Nếu hàng hóa đủ điều kiện chuyển sang Malaysia thì  Best Logistics sẽ cam kết trao tận tay người nhận mà không có bất cứ hư hỏng, rơi vỡ nào xảy ra.

Gửi hàng đi Malaysia nhanh chóng giá rẻ tại Best Logistics
Gửi hàng đi Malaysia nhanh chóng giá rẻ tại Best Logistics

Quy định bồi thường của  Best Logistics

 Best Logistics sẽ giải quyết khiếu nại theo quy định của các đối tác vận chuyển hàng không, tàu biển và quy ước chung của quốc tế. Ngoài ra,  Best Logistics sẽ miễn trừ trách nhiệm với các trường hợp như:

 • Trong những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, chiến sự, trễ hoặc hủy chuyến bay.
 • Kiện hàng bị mất hoặc hỏng do cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu.
 • Khách hàng cung cấp sai thông tin người gửi và nhận.
 • Hàng hóa dễ vỡ, hư hại do đặc tính tự nhiên.
 • Quá thời gian khiếu nại bồi thường.

Một số câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Malaysia ?

Có phát sinh thủ tục hải quan khi gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia hay không ?

 Best Logistics không để xảy ra phát sinh thủ tục hải quan bởi vì chúng tôi đã làm tất cả thủ tục hải quan cho bạn. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo bất kỳ phiền phức hay phát sinh bất kỳ thủ tục nào.

Phí gửi một bưu kiện từ Việt Nam đến Malaysia là bao nhiêu?

Với mức phí gửi đến Malaysia chỉ từ 68.000 vnd cho từ 30kg, bạn có thể yên tâm rằng gửi hàng đến Malaysia qua Best Logistics luôn là lựa chọn hợp lý nhất. Nếu bạn cần vận chuyển một số lượng hàng lớn hơn thì sẽ càng tiết kiệm khi gửi qua  Best Logistics nhờ chiết khấu vận chuyển số lượng lớn của chúng tôi.

Vì sao bạn nên gửi hàng đi Malaysia tại  Best Logistics

Tại Best Logistics , chúng tôi hỗ trợ bạn nhận hàng tại nhà, đóng gói miễn phí và giao tận nơi người nhận mà không phát sinh bất kỳ thù tục nào khác.

Những mặt hàng nào tôi có thể gửi sang Malaysia ?

Nhận gửi tất cả hàng hóa đi Malaysia như thực phẩm khô, hải sản khô, hàng đông lạnh, bánh kẹo, giày dép, quần áo, gia vị, máy móc, linh kiện điện tử, chứng từ hồ sơ…

Thời gian vận chuyển đi Malaysia bao lâu ?

Đối với hàng hóa thông thường thì thời gian vận chuyển từ Việt Nam sang Malaysia chỉ từ 1-2 ngày. Hàng đông lạnh chỉ từ 10-15 giờ.Bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu toàn bộ thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tại  Best Logistics. Là một trong những địa chỉ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Malaysia uy tín,  Best Logistics cam kết sẽ mang tới cho bạn dịch vụ tận tâm, cam đoan hàng giao đúng tiến độ, đúng địa chỉ, hàng hóa được đảm bảo với cước phí rẻ, thời gian gửi nhanh nhất hiện nay.

Gửi hàng đi Malaysia bằng đường hàng không

Hiện nay, hình thức gửi hàng đi Malaysia được nhiều người ưu tiên nhất vẫn là đường hàng không. Vì những lý do sau:

– – Thủ tục đơn giản

Thủ tục để hoàn tất việc gửi hàng đi nước ngoài thông qua đường hàng không dễ dàng hơn so với đường biển. Thông thường sẽ làm bằng online và được nhà vận chuyển Quý Nam hỗ trợ nên người gửi không tốn thời gian cho công đoạn này.

– Thời gian bay siêu tốc

Hàng hóa đi bằng đường hàng không bao giờ cũng nhanh gấp 3-4 lần so với những hình thức khác. Hàng hóa đi nhanh sẽ giúp người nhận hàng nhanh, và người gửi yên tâm hơn khi hàng đã đến tay người nhận.

– Khách có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa đi Malaysia

Đường hàng không có thể giúp bạn gửi được nhiều mặt hàng, chỉ trừ trường hợp khách gửi hàng có chứa chất cồn, chất cấm. Còn hầu hết vẫn được phép gửi đi an toàn.

 

– Người gửi có thể gửi bưu phẩm với số lượng ít

 Best Logistics nhận gửi hàng tối thiểu là 0.5 ký hàng hóa. Điều này sẽ giúp những người có nhu cầu gửi số lượng ít vẫn được đáp ứng. Ngoài ra, khách cũng có thể gửi số lượng lớn, có thể gửi hàng không giới hạn, gửi càng nhiều càng có lợi.

Các hãng bay liên kết với  Best Logistics chủ yếu là DHL, UPS, FedEx… đây là những hay bay chuyên gửi hàng hóa đi nước ngoài uy tín, có thương hiệu trên toàn thế giới. Do vậy, người gửi sẽ thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, việc gửi hàng đi Malaysia bằng đường hàng không được đánh giá là chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, đơn giản, giúp người gửi tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Một số feedback của nhiều khách gửi hàng đi Malaysia bằng đường hàng không:

“Hàng bay nhanh nên tôi cũng đỡ lo hơn, em gái tôi bên Malaysia đã nhận được hàng sau 1 tuần. Thật ra so với trước đây thì thời gian này vẫn còn chậm. Nhưng vì covid nên cũng cần thông cảm cho dịch vụ.”

“Tôi gửi quần áo cho người thân bên Malaysia, ban đầu cũng ngại vì sợ thủ tục phiền phức. Nhưng khi gửi thấy đơn giản vô cùng. Chỉ gửi đến kho rồi họ hỗ trợ hết.”

“Tưởng đóng gói sẵn, đến kho cân là xong, ai dè hàng phải khui ra kiểm tra rồi mất công đóng lại nữa. Nhưng cũng may nhân viên ở đây nhiệt tình, và hỗ trợ miễn phí nên mình cũng rất vui vẻ.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *