Gửi hàng đi Hy Lạp (Greece) giá rẻ

Vận chuyển hỏa tốc Hà Nội - Nha Trang

Ngày nay, nhu cầu gửi hàng đi Hy Lạp của người Việt tăng khá nhiều. Là những gia đình có con em, người thân hoặc tập, sinh sống hoặc làm việc tại Hy Lạp. Hoặc những công ty có khách hàng tại Hy Lạp.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hy Lạp, bạn có thể tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của An Tín Phong Express.

Gửi hàng đi Đan Mạch giá rẻ

Gửi hàng đi Hy Lạp nhanh chóng hơn với Best Logistics

  • Với đội ngũ pickup nội địa chuyên nghiệp, Best Logistics tự hào là một trong những công ty chuyển phát nhanh có dịch vụ xử lý kho bãi, hàng hoá nội địa chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Tập trung tại các thành phố lớn như: TP.HCM, Bình Dương, Hà Nội, Đồng Nai, Biên Hoà, Long An, Đà Nẵng, Cần Thơ… Từ đó tạo tiền đề cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế NHANH và NHANH HƠN nữa.
  • Với WinGo, tối ưu thời gian vận chuyển, đảm bảo an toàn hàng hoá là phương châm hoạt động quan trọng nhất của công ty.
  • Đối tác trực tiếp của hơn 120 hãng vận chuyển trên toàn cầu. Từ hệ thống bưu điện quốc gia các nước, các hãng chuyển phát nhanh global: DHL, FedEx, UPS, TNT… Đến các hãng tàu biển chuyên nghiệp về logistics.
  • Năng lực chuyển phát nhanh quốc tế phủ sóng hầu như 220 quốc gia, vùng lãnh thổ, đảo và các quần đảo. Hầu như bất cứ một địa điểm nào WinGo đều có thể đáp ứng được nhu cầu gia nhận hàng hoá cho quý khách hàng.

HƯỠNG DẪN GỬI HÀNG ĐI HY LẠP (GREECE)

Hưỡng dẫn quy trình đóng gói và gửi hàng đi Hy Lạp (Greece)

Để thuận tiện hơn trong việc giao nhận hàng và thông quan hàng khi chuyển phát nhanh đi Hy Lạp (Greece), thuận tiện cho nhân viên Shipper nội địa giao hàng tại nước đến được diễn ra nhanh gọn suôn sẽ và giao hàng đúng người, đúng kiện hàng thì quý khách hàng nên chuẩn bị thông tin người nhận thật chính xác. Sau đây chúng tôi giới thiệ các bước và quy trình để hàng được vận chuyển thành công:

  • ✔️1. Tư vấn và báo giá: Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Best Logistics tư vấn về các câu hỏi và báo giá rẻ nhất cho khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ chốt bill và tiến hàng bước 2.
  • ✔️2. Nhận hàng và đóng gói: Có 2 trường hợp để nhận hàng là: Nhan viên đến tận nhà Pickup miễn phí hoặc khách hàng mang tới công ty. Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và chụp hình thùng hàng gửi quý khách.
  • ✔️3. Khai hồ sơ hàng hóa: Hàng sẽ được nhân viên chứng từ bên Best Logistics khai hồ sơ và packinglist các mặt hàng. Sau đó tiền hành là đặt Air Waybill.
  • ✔️4. Vận chuyển: Hàng hóa được vận chuyển ra kho sân bay Việt Nam, sau đó tiến hành thông quan, vận chuyển và thông quan tại nước đến.
  • ✔️5. Theo dõi Tracking Number: Trong quá trình vận chuyển sẽ có một bước quan trọng là nhân viên kinh doanh chúng tôi sẽ gửi cho quý khách mã để khách hàng có thể theo dõi Online.
  • ✔️6. Giao Hàng: Chúng tôi sử dụng dịch vụ hoàn toàn là Door to Door, hàng sau khi thông quan xong tại hải quan Hy Lạp (Greece) thì sẽ được phát tận nhà cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *