Gửi hàng đi Hàn nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay

Vận chuyển hỏa tốc Hà Nội - Nha Trang

Gửi hàng đi Hàn Quốc phổ biến:

Vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc rất đa dạng hàng hóa, có thể là hàng quà tặng, thức ăn, quần áo, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng hay các lô hàng xuất khẩu của các công ty may, công ty linh kiện sản xuất. Nhưng hàng hóa đó không vi phạm pháp luật và tuân thủ quy định nhập khẩu, đóng của Hàn Quốc.

Best Logistics  nhận gửi các hàng thực phẩm đi Hàn Quốc như mỳ gói, hủ tiếu khô, gửi các loại mỹ phẩm, thuốc và máy móc, gửi hồ sơ đi Hàn Quốc, Viet An gửi hàng từ Việt Nam đi các thành phố có người Việt Nam hay đối tác sinh sống như Busan, Daegu, Incheon, Gwangju, Daejeon và Ulsan,Gwangju và Deaheo và thủ đô Seoul của Hàn.

 • Quý khách nên tối ưu trọng lượng trong mỗi lần gửi hàng nhưng không quá trọng lượng tối đa của một kiện hàng(<30.5kg). Ví dụ có thể gửi xen kẻ các mặt hàng trong cùng 1 kiện hàng, hạn chế các khoảng trống bên trong thùng vừa bảo vệ hàng hóa, vừa tiết kiệm chi phí
 • Kích thước kiện hàng với chu vi (dài + rộng + cao) < 160cm
 • Kích thước mỗi chiều riêng phải nhỏ hơn 100 cm. Nếu vượt quá trọng lượng và kích thước cho phép hàng sẽ không đảm bảo, bị tính thêm cước quá tải, quá khổ và kiện hàng khó vận chuyển.
 • Thương lượng hỏi thăm giá của một vài đơn vị vận chuyển rồi so sánh, mức giá, dịch vụ độ uy tín công ty, thái độ làm việc của nhân viên sau đó chọn lựa đơn vị gửi hàng đi Hàn Quốc. Giá có thể chênh lệch chút ít nhưng nhận lại là sự hài lòng và an tâm cho kiện hàng.
 • Tối ưu khâu vận chuyển nội địa, chi phí liên lạc với đơn vị vận chuyển, tuy không nhiều nhưng thời đại công nghệ có thể tiết kiệm chi phí điện thoại bằng liên hệ qua zalo, mạng xã hội, phí vận chuyển hàng từ nhà đến công ty vận chuyển. Best Logistics  hỗ trợ tư vấn, báo giá và lấy hàng tại nhà miễn phí cho quý khách.

Hướng dẫn đóng gói gửi hàng đi Hàn Quốc

Chúng tôi nhận gửi hầu hết các loại hàng đi Hàn Quốc bao gồm cả nhiều loại hàng khó gửi, dưới đây là các mặt hàng mà chúng tôi thường xuyên nhận gửi:

Nếu bạn chưa biết cách tính trọng lượng gửi hàng vui lòng xem ngay thông tin hướng dẫn cách tính trọng lượng phía dưới đây để có thể xác định được trọng lượng gửi hàng nhé.

 • Bước 1: Cho hàng vào thùng và cân lên
 • Bước 2: Đo kích thước 3 chiều rồi lấy Dài * Rộng * Cao / 5000
 • Bước 3: So sánh trọng lượng thực ( Bước 1 ) và trọng lượng thể tích ( Bước 2). Trọng lượng nào lớn hơn được dùng để tính cước.

Công ty vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc (South Korea)

Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc, hầu như khắp các tỉnh thành đều có công ty vận chuyển hoạt động, tuy nhiên để tìm được công ty chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc uy tín quý khách cần tìm oqr các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM đến với các công ty có thâm niên lâu năm sẽ nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Gửi hàng đi Hàn nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay
Gửi hàng đi Hàn nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay

 

Best Logisticscông ty vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc lớn nhất tại Việt Nam. Công ty có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản mỗi năm và giá cước siêu ưu đãi lên đến 30% giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí nhất, Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ tại SCe khách hàng được:

  • Hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói tận nơi tại nhà Miễn Phí. Hàng hóa được các chuyên viên đóng gói, hút chân không bảo vệ, kiểm định kỹ càng trước khi gửi hàng qua Hàn Quốc.
  • Giá cước vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc siêu rẻ, tiết kiệm khoảng 30% so với hãng. Nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn phù hợp túi tiền.
  • Giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi cho khách hàng gửi thường xuyên.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 3 đến 5 ngày.
  • Năng lực chuyển phát nhanh hàng đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thế giới.
  • Dịch vụ DOOR to DOOR giúp khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và hàng được giao tận tay..
  • Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát. Bảo hiểm đến 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
  • Làm thủ tục hải quan nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Cung cấp Tracking Number minh 
Gửi hàng đi Hàn nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay
Gửi hàng đi Hàn nhanh rẻ và uy tín nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *