Gửi hàng đi Đan Mạch nhanh rẻ nhất hiện nay tại Best Logistics

Best Logistics là đại diện độc quyền của Dpex- hãng chuyển phát quốc tế chuyên tuyến Châu Á. Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác chiến lược tại Việt Nam của những đơn vị logistics

Dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch nhanh chóng, giá ưu đãi

Đan Mạch là một quốc gia vô cùng xinh đẹp, hòa bình và phát triển thịnh vượng nên được xem là điểm đến du học, định cư, du lịch sinh sống của nhiều người trên thế giới trong đó có cả người Việt Nam. Chính sự phát triển giao thương và giao thoa của nhiều sắc tộc, tôn giáo nên nhu cầu gửi hàng đi đan mạch ở Việt Nam cũng từ đó tăng theo. Chính phủ luật pháp Đan Mạch rất gắt gao và nghiêm khắc trong vấn đề xuất nhập khẩu hàng hóa nước ngoài nên để có thể thuận tiện gửi hàng sang Đan Mạch thì quý khách hàng hãy liên hệ công ty Best Logistic.

Nhu cầu gửi hàng đi Đan Mạch tăng cao

Theo thống kê đơn hàng trong những năm vừa qua nhu cầu gửi hàng đi đan mạch tăng cao. Hàng tháng công ty Best Logistics đảm nhiệm hơn ngàn đơn hàng bao gồm mỹ phẩm, đồ điện gia dụng… Dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch nhằm giúp cho quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, thủ tục và nhiều thứ liên quan khác. Gửi hàng đi Đan Mạch cũng là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong những năm gần đây tại công ty chúng tôi.

Gửi hàng đi Đan Mạch nhanh rẻ nhất hiện nay tại Best Logistics
Gửi hàng đi Đan Mạch nhanh rẻ nhất hiện nay tại Best Logistics

Gửi hàng từ Việt Nam đi Đan Mạch mất bao lâu ?

Từ Việt Nam sang đến Đan Mạch sẽ có 2 lộ trình bằng máy bay hoặc bằng tàu biển. Cả 2 hình thức vận chuyển này sẽ có thời gian vận chuyển khác nhau nhưng không quá lâu thường mất khoảng:

  • 14-21 ngày đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

Hàng hóa gửi hàng đi Đan Mạch cũng là một trong những yếu tố then chốt quyết định đến thời gian đến Đan Mạch. Long Hưng Phát có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể tư vấn hướng dẫn cho khách hàng chọn hình thức nào để có thể tối ưu được chi phí và thời gian. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ giá rẻ của công ty chúng tôi tại đây.

Vì sao nên gửi hàng đi Đan Mạch tại Best Logistic ?

Ngày nay có khá nhiều những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi sang Đan Mạch vậy tại sao quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch của Best Logistic?

Chính bởi vì sự thành công, những thành tựu mà Best Logistic đạt được, cố gắng xây dựng từ lúc thành lập công ty đến nay. Trải qua hơn 15 năm phát triển Best Logistics luôn biết mình phải làm gì để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi lựa chọn Best Logistic

  • Giá cước chuyển phát nhanh quốc tế đến các nước như: Đan Mạch, Úc Canada, Nhật, Singapore… của  Best Logistic luôn đảm bảo là rẻ nhất thị trường hiện nay.
  • Hàng hóa  Best Logistic nhận gửi đi không bị tồn kho chờ phương tiện vận chuyển mà được nhanh chóng xuất cảnh ra nước ngoài.
  • Là đại lý ủy quyền của DHL, UPS, Fedex, TNT khiến cho giá thành vận chuyển được rẻ đi rất nhiều so với các công ty khác.
  • Hàng hóa mà Best Logistics nhận gửi sang Đan Mạch cho quý khách hàng sẽ không bao giờ bị hư hỏng, bị hải quan bỏ lại, sẽ đến đúng giờ mong muốn, đúng địa điểm người nhận ghi trên hợp đồng và tận tay người nhận.
Gửi hàng đi Đan Mạch nhanh rẻ nhất hiện nay tại Best Logistics
Gửi hàng đi Đan Mạch nhanh rẻ nhất hiện nay tại Best Logistics

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đan Mạch

Khi quý hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi đan mạch của  Best Logistic thì những lợi ích đây sẽ là một bất ngờ lớn cho quý khách hàng.

+ Hàng hóa được vận chuyển sang Đan Mạch sẽ được công ty mua bảo hiểm vận chuyển bồi hoàn 100% trong trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn như thiên tai, sóng thần, động đất…

+ Các chi phí hải quan, chi phí thuế, chi phí đóng gói sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu luật lo hết cho quý khách hàng. Quý khách hàng không cần phải làm bất cứ thứ gì ngoài cung cấp thông tin hàng hóa hóa, địa chỉ người nhận hàng.

+ Hệ thống tracking hàng hóa trực tuyến giúp cho quý khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng đi đan mạch đã đến đâu rồi, có an toàn không và thời gian dự kiến đến Đan Mạch là khi nào. Quý khách hàng có thể theo dõi online mọi lúc mọi nơi vì thông tin luôn được cập nhật thường xuyên.

+ Chọn sử dụng dịch vụ của  Best Logistics không chỉ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí tiền bạc mà còn giúp cho việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi, người thân nhanh chóng nhận được hàng hóa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *