Gửi hàng đi Đan Mạch nhanh rẻ nhất hiện nay

DHL cắt giảm gần 400 nhân sự ở California

 

Gửi hàng đi Đan Mạch nhanh chóng dễ dàng

Đến với Best Logistics thì quý khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu vì các thủ tục rườm rà. Nhân viên sẽ đến tận nhà để hướng dẫn quý khách hàng, đóng gói hàng hóa, lo các thủ tục thuế, thủ tục hải quan cho quý khách hàng.

Mọi quy trình gửi hàng đi Đan mạch của Best Logistics đều được kiểm tra nghiêm ngặt từng bước không để xảy ra sai sót. Từ đó, việc vận chuyển hàng hóa đến Đan Mạch sẽ được diễn ra nhanh chóng và đến đúng địa chỉ người nhận.

Vì sao nên gửi hàng đi Đan Mạch tại Best Logistics ?

Ngày nay có khá nhiều những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi sang Đan Mạch vậy tại sao quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch của Best Logistics?

Chính bởi vì sự thành công, những thành tựu mà Best Logistics đạt được, cố gắng xây dựng từ lúc thành lập công ty đến nay. Trải qua hơn 15 năm phát triển thì Best Logistics luôn biết mình phải làm gì để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi lựa chọn Best Logistics.

  • Giá cước chuyển phát nhanh quốc tế đến các nước như: Đan Mạch, Canada,… của Long Hưng Phát luôn đảm bảo là rẻ nhất thị trường hiện nay.
  • Hàng hóa Long Hưng Phát nhận gửi đi không bị tồn kho chờ phương tiện vận chuyển mà được nhanh chóng xuất cảnh ra nước ngoài.
  • Là đại lý ủy quyền của DHL, UPS, Fedex, TNT khiến cho giá thành vận chuyển được rẻ đi rất nhiều so với các công ty khác.
  • Hàng hóa mà Long Hưng Phát nhận gửi sang Đan Mạch cho quý khách hàng sẽ không bao giờ bị hư hỏng, bị hải quan bỏ lại, sẽ đến đúng giờ mong muốn, đúng địa điểm người nhận ghi trên hợp đồng và tận tay người nhận.
Gửi hàng đi Đan Mạch nhanh rẻ nhất hiện nay
Gửi hàng đi Đan Mạch nhanh rẻ nhất hiện nay

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đan Mạch

Khi quý hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi đan mạch của Best Logistics thì những lợi ích đây sẽ là một bất ngờ lớn cho quý khách hàng.

+ Hàng hóa được vận chuyển sang Đan Mạch sẽ được công ty mua bảo hiểm vận chuyển bồi hoàn 100% trong trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn như thiên tai, sóng thần, động đất…

+ Các chi phí hải quan, chi phí thuế, chi phí đóng gói sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu luật lo hết cho quý khách hàng. Quý khách hàng không cần phải làm bất cứ thứ gì ngoài cung cấp thông tin hàng hóa hóa, địa chỉ người nhận hàng.

+ Hệ thống tracking hàng hóa trực tuyến giúp cho quý khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng đi đan mạch đã đến đâu rồi, có an toàn không và thời gian dự kiến đến Đan Mạch là khi nào. Quý khách hàng có thể theo dõi online mọi lúc mọi nơi vì thông tin luôn được cập nhật thường xuyên.

+ Chọn sử dụng dịch vụ của Best Logistics không chỉ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí tiền bạc mà còn giúp cho việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi, người thân nhanh chóng nhận được hàng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *