Gửi hàng đi Đài Loan nhanh rẻ uy tín nhất hiện nay

Gửi hàng đi Hàn Quốc nhanh rẻ nhất tai Best Logistics

GỬI HÀNG SANG ĐÀI LOAN

Hiện nay có rất nhiều người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Đài Loan. Do đó, nhu cầu gửi hàng sang Đài ngày càng tăng. Để đáp ứng được nhu cầu gửi hàng hóa sang Đài Loan, hiện có rất nhiều dịch vụ nhận vận chuyển hàng quốc tế và trong đó có Đài Loan. Cường Phát Logistics là đơn vị đi đầu trong vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Nhu cầu gửi hàng sang Đài Loan từ Việt Nam

Như chúng ta đã biết, Đài Loan là một thị trường sôi động, lượng người Việt sang Đài Loan để học tập, làm việc và định cư rất đông đúc. Kéo theo đó là nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè hay đối tác làm ăn ngày càng nhiều.  Các đơn hàng vận chuyển từ Việt Nam sang Đài Loan tăng lên nhiều trong thời gian gần đây. 

Những mặt hàng gửi sang Đài Loan chủ yếu là những đồ dùng thiết yếu, giấy tờ, chứng từ, mỹ phẩm, thuốc men, đồ thủ công mỹ nghệ,… Để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của khách hàng Việt Nam, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng sang Đài uy tín và giá rẻ 

Gửi hàng đi Đài Loan nhanh rẻ uy tín nhất hiện nay
Gửi hàng đi Đài Loan nhanh rẻ uy tín nhất hiện nay

Những hình thức gửi hàng sang Đài Loan phổ biến

Gửi hàng qua bưu điện

Gửi hàng đi Đài Loan bằng bưu điện là hình thức vận chuyển truyền thống và lâu đời. Bưu điện với mạng lưới phủ khắp đất nước, có mặt từ thành phố đến những làng quê, điều này tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng tiếp cận được với dịch vụ này. Gửi hàng quốc tế bằng bưu điện sẽ giúp hàng hóa của bạn đảm bảo được an toàn, giá rẻ. Tuy nhiên thủ tục phức tạp, hạn chế về số lượng và mặt hàng gửi.

Nếu hàng hóa mà bạn gửi là thư từ, tài liệu, hàng hóa có trọng lượng nhẹ thì bạn nên gửi hàng qua bưu điện vì giá rẻ. Còn nếu những loại hàng hóa cồng kềnh, có trọng lượng lớn hay số lượng nhiều thì bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển khác như Cường Phát Logistics.

2. Gửi hàng đi Đài Loan nhờ người quen

Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa được khá nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, hình thức vận chuyển này có nhiều điểm hạn chế như: không linh động; chỉ gửi được những hàng hóa có kích thước, trọng lượng và số lượng nhỏ, phụ thuộc vào người gửi.

Điều này gây nhiều bất lợi cho bạn nếu như người nhận cần gấp.   

Gửi hàng đi Đài Loan nhanh rẻ uy tín nhất hiện nay
Gửi hàng đi Đài Loan nhanh rẻ uy tín nhất hiện nay

3. Gửi hàng qua dịch vụ

Khác với hai hình thức trên, nếu bạn lựa chọn gửi hàng đi Đài Loan thông qua dịch vụ chuyển phát sẽ tiết kiệm được thời gian, hàng hóa sớm giao đến tay người nhận. Khi sử dụng dịch vụ này, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z như: đóng gói hàng hóa, thay bạn làm các thủ tục khai hải quan, giao hàng đến tay người nhận,… Không những vậy, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng quốc tế, hàng hóa của bạn sẽ được bảo hiểm và bồi thường lên đến 100% giá trị đơn hàng nếu hàng hóa gặp sự cố trong quá trình vận chuyển. 

 Các loại hàng hóa dễ gửi đi Đài Loan

Công ty Skylink Express nhận gửi hầu hết 99% các loại hàng hóa trong danh mục cho phép từ Việt Nam đi sang Đài Loan trừ các loại hàng cấm, hàng chất lỏng, chất nổ..

Các sản phẩm dễ  vận chuyển đi Đài Loan và các thủ tục gửi đi sang Đài Loan khá dễ dàng như các loại sản phẩm dưới đây:

 • Gửi hàng mỹ phẩm đi Đài Loan như kem, son môi, dầu gội, phấn nữ trang, mặt nạ, serum dưỡng da, kem trị mụn, kem trị nám, kem trắng da (dạng kem, lỏng, hộp) – Không gửi mỹ phẩm dạng chai xịt.
 • Gửi hàng thực phẩm đi Đài Loan như (hạt điều, bánh kẹo, hạt tiêu, ngũ cốc, hạt tiêu, tinh bột nghệ, trà xanh, ngũ cốc, trà, cafe, tỏi, hành khô,)
 • Các loại đồ ăn khô như: mì tôm, bún khô, phở khô, hủ tiếu khô, hạt hạnh nhân, đậu phộng, hạt sen, cá khô, mực khô, tôm khô..
 • Gửi quần áo giày dép đi Đài Loan như: Quần áo, giày dép, túi xách, nón, ví, gửi áo quần đi Đài Loan số lượng lớn.
 • Hàng linh kiện điện tử, điện thoại, laptop, đồng hồ, Ipad, Ipod, máy xay sinh tố, máy cắt thịt, máy làm bánh, máy ép, máy pha cafe, máy đánh bột
 • Nhận gửi thuốc tây, thực phẩm chức năng kể cả cây thuốc nam, các loại thuốc dạng cây, lá..
 • Nhận gửi hồ sơ, giấy tờ, tài liệu, hợp đồng, bằng cấp, giấy tờ cá nhân đi nhanh Đài Loan chỉ từ 24h.
 • Xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn: 0902292112

 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

  Đại lý chuyển phát nhanh quốc tế FedEx uy tín, giá rẻ

  Best Cargo chia sẻ thủ tục nhập khẩu hạt giống

  Gửi thực phẩm khô cho du học sinh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *