Gửi hàng đi Canada nhanh rẻ nhất hiện nay

Gửi hàng đi Thụy Điển uy tín và nhanh chóng uy tín và chất lượng nhất

Tại sao ngày càng nở rộ dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam?

Canada là đất nước rất phát triển và là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa như Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Quốc gia này thu hút số lượng lớn khách du lịch và du học sinh cũng như sang lao động làm việc từ Việt Nam. Đây chính là nguyên nhân khiến nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Canada về Việt Nam ngày càng tăng lên. 

Từ đó, các hãng logistics đã liên kết và cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Canada về Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng lên của các khách hàng.

Các loại hàng hóa cho phép vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam

 • Hàng thủy sản, rau quả, các sản phẩm từ sắn.
 • Các sản phẩm từ ngũ cốc và bánh kẹo.
 • Sản phẩm hóa học, phân bón các loại.
 • Sản phẩm từ chất dẻo, cao su.
 • Túi xách, vali, đồ đạc cá nhân.
 • Các sản phẩm từ mây, tre, gỗ, các sản phẩm từ giấy.
 • Hàng dệt may, xơ sợi dệt các loại, vải kỹ thuật khác.
 • Giày dép, quần áo, mỹ phẩm có xuất xứ rõ ràng.
 • Các sản phẩm gốm, sứ, từ thủy tinh. Các đá quý, kim loại quý có giá trị không quá cao.
 • Các thiết bị máy móc, điện tử, phụ tùng.
 • Dụng cụ thể thao, bộ phận, đồ chơi.
 • Các đồ vật không gây nguy hiểm đến tính mạng con người và an ninh.

Gửi hàng từ Canada về Việt Nam mất bao lâu

Gửi hàng từ Canada về Việt Nam mất bao lâu sẽ tùy theo từng công ty sẽ có thời gian chuyển hàng nhất định. Riêng với Best Logistics thì thời gian vận chuyển hàng về Canada về Việt Nam khoảng trong 7-10 ngày tùy thuộc vào từng mặt hàng, từng thời điểm do yếu tố quyết định của thời tiết cũng như thủ tục thông quan.

Ngoài ra thì thời gian gửi hàng từ Canada về Việt Nam cũng còn phụ thuộc vào từng phương tiện vận chuyển. Bình thường hàng đến nơi khoảng 7-10 ngày nếu vận chuyển bằng đường hàng không, còn nếu chọn đường biển hoặc đường bộ thì thời gian lâu hơn khoảng 15-30 ngày tùy từng đơn hàng.

Gửi hàng đi Canada nhanh rẻ nhất hiện nay
Gửi hàng đi Canada nhanh rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Canada về Việt Nam uy tín, giá rẻ, nhanh chóng tại Best Logistics

Best Logistics chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh từ Canada về Việt Nam đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Hiện tại, bên cạnh những dịch vụ đã có, công ty chúng tôi luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm mang đến sự tiện lợi cho kiều bào khi gửi hàng về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những người con xa quê luôn hướng về Tổ Quốc. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam, quý khách sẽ đảm bảo các điều sau:

Tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe, phục vụ chu đáo, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Cạnh tranh, giá rẻ

Khi gửi hàng từ Canada về Việt Nam hay bất kỳ dịch vụ vận chuyển nào, Best Logistics luôn có cách tính mức phí theo số lượng, khối lượng,… một cách linh hoạt. Nhằm tiết kiệm chi phí, mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng. Bên cạnh đó, cước phí gửi hàng từ Canada về Việt Nam được tính theo chi phí ban đầu, cam kết không phát sinh thêm các khoản khác.

An toàn

Hàng hóa của bạn được đóng gói cẩn thận, bảo đảm an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Hạn chế đến mức tối đa các tình trạng thất lạc, hư hỏng.

Nhanh chóng

Với lượng khách hàng ổn định, do đó hàng hóa của Best Logistics luôn luôn được vận chuyển liên tục và nhanh chóng. Không làm mất thời gian đợi của khách hàng.

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại chúng tôi. Và Best Logistics đảm bảo cho khách hàng về sự uy tín và chi phí tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *