Gửi hàng đi Anh giá rẻ tại TPHCM

Gửi hàng đi Anh giá rẻ tại TPHCM

Gửi hàng đi Anh giá rẻ tại TPHCM

Best Logistics gửi hàng đi Anh uy tín như thế nào?

Nếu bạn từng gửi hàng đi nước ngoài, chắc không xa lạ gì với những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Tuy nhiên, không phải ai cũng ưng ý về cước chi phí gửi hàng của 4 hãng trên, bởi theo nhiều người, chúng đắt đỏ hơn nhiều so với gửi hàng đi Anh qua bưu điện.

Gửi hàng đi Anh giá rẻ tại TPHCM
Gửi hàng đi Anh giá rẻ tại TPHCM

Khuyến mãi cước phí gửi hàng đi Anh

Best Logistics sở hữu việc hợp tác và là đại lý của 4 hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn, chúng tôi luôn đem tới những chất lượng dịch vụ tốt nhất, với giá thành tốt hơn nhiều. Chắc chắn, Best Logistics sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong việc kiếm tìm một công ty gửi hàng đi Anh uy tín tại Việt Nam.

Đa dạng hóa dịch vụ, tăng trưởng nhiều dịch vụ miễn chi phí tương trợ kèm theo.

Gửi hàng đi Anh bằng đường biển

Một trong nhưng lợi thế lớn nhất, giúp chúng tôi khẳng định được vị trí của doanh nghiệp trong lòng khách hàng, chính là việc, chúng tôi luôn phấn đấu thêm nhiều dịch vụ mới, kèm theo những tiện ích hỗ trợ khác nhau, đem đến sự vô tư cho khách hàng.

Bạn có thể gửi hàng đi Anh hỏa tốc sử dụng máy bay, gửi hàng đi Anh tiết kiệm, gửi hàng nặng đi Anh giá tốt bằng tàu biển, chuyển phát nhanh bưu phẩm đi Anh,… Với nhiều dịch vụ gửi hàng nhiều như vậy, bạn sẽ không phải lo về vấn đề cước chi phí gửi hàng đi Anh hay thời gian chuyển phát. Điều này mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn về gói cước vận chuyển sang Anh.

Các dịch vụ gửi hàng đi Anh

Đồng thời cứ mỗi chuyến hàng gửi đi Anh, chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ tiện ích miễn phí tổn kèm theo, bao gồm:

 • Hỗ trợ tham mưu khách hàng qua điện thoại, email, hoặc chuyện trò trực tiếp.
 • Cung cấp vận đơn để người mua có thể dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng trực tuyến trên website.
 • Best Logistics sẽ cam kết ban hành cho bạn muốn đến địa chỉ một cách chính xác vào một thời gian đúng như cam kết trong hợp đồng đã ký.
 • Đóng gói hàng hóa miễn phí.
 • Hoàn thiện hồ sơ khai báo thương chính Anh, đảm bảo hàng hóa thông quan an toàn. Đồng thời với phương pháp khai báo hợp lý và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp các bạn được miễn hoặc giảm thuế lúc thông quan hàng hóa.
 • Gói bảo hiểm hàng hóa chuyển sang đất nước Anh sẽ kèm theo mỗi đơn hàng vận chuyển.

Quy trình gửi hàng và nhập hàng từ Anh đi Việt Nam được thực hiện ra sao

Có thể nói quy trình gửi hàng đi Anh của Best Logistics được thực hiện một cách rõ ràng và nhanh chóng nhất.

 1. Báo giá gửi hàng đi Anh: Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn trường hợp bạn đồng ý. Nhân viên của Best Logistics sẽ đến tận nơi nhận hàng và đóng gói miễn phí tổn cho bạn.
 2. Đóng gói và nhận hàng đi Anh: Nhận hàng và đóng gói hoàn toàn miễn chi phí cho bạn. Nếu như kiện hàng bạn gửi sang Anh là hàng dễ vỡ chúng tôi sẽ đóng vào kiện gỗ.
 3. Ký nhận hàng đi Anh: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, doanh nghiệp giữ 1 liên làm chứng từ xác nhận.
 4. Vận chuyển hàng đi Anh: Tùy theo gói cước và dịch vụ lựa chọn, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo những hình thức đa dạng.
 5. Phát hàng đi Anh : Chúng tôi sẽ phát hàng tới nơi của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi tới bất kì bưu cục nào của DHL, UPS, FedEx, TNT để nhận hàng của mình.

Liên hệ các văn phòng giao dịch của Best Logistics ngay từ hôm nay để được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh tiết kiệm nhất.

Những hỗ trợ dành cho khách hàng khi gửi hàng đi Anh tại Best Logistics

Bằng lợi thế đặc trưng hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhiều năm qua, Best Logistics luôn cam kết hỗ trợ cho khách hàng. Để đảm bảo khi gửi hàng đi Anh khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi tối đa nhất.

 • Có thời gian gửi hàng đi Anh nhanh hơn, bảo đảm hơn.
 • Có cước chi phí minh bạch, rõ ràng và đặc biệt kiệm ước được các nhu cầu gửi hàng tài liệu hay hàng hóa có trọng lượng trung bình/nặng.
 • Tiếp nhận, xử lý các đề nghị về đơn hàng 24/24 bất kể ngày nghỉ, ngày lễ.
 • Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn và giao nhận tận nơi theo yêu cầu.
 • Gửi được nhiều hàng khác nhau (hàng thông thường, hàng thực phẩm, hàng đặc biệt,…) đến người nhà và bằng hữu tới Anh Quốc.

Đọc thêm:

Trang chủ – Best Logistics, Forwarder, Chuyển Phát Nhanh Viet Nam

Chuyển phát nhanh tài liệu đi Anh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *