Gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nga nhanh chóng giá rẻ

Nga là nhà nước cộng hòa liên bang, gồm 83 thực thể liên bang. Là một quốc gia ở phía bắc lục địa Á – Âu (châu Âu và châu Á), có diện tích lớn nhất thế giới. Nền kinh tế sắp thứ 12 thế giới. Đặc biệt số lượng người Việt làm ăn, sinh sống tại Nga rất nhiều. Từ nhiều năm qua kim ngạch xuất – nhập khẩu giữa Việt Nam và Nga tăng đều. Điều này lý giải vì sao nhu cầu gửi hàng đi Nga của các doanh nghiệp Việt Nam chiếm một tỷ trọng lớn. Bên cạnh đó là nhu cầu gửi quà tặng, bưu phẩm, đồ dùng.. của khách hàng cá nhân cũng gia tăng đáng kể.

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều dịch vụ gửi hàng đi Nga. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong vấn đề vận chuyển hàng hoá sang Nga cũng khiến không ít quý doanh nghiệp và cá nhân băn khoăn.

Nhu cầu gửi hàng sang Nga hiện nay

Gửi giấy tờ, tài liệu sang Nga nhanh chóng giá rẻ
Gửi giấy tờ, tài liệu sang Nga nhanh chóng giá rẻ

Nước Nga là một trong những cường quốc kinh tế trên thế giới. Là một trong những nước thu hút đông đảo học sinh cũng như người lao động người Việt Nam sang sinh sống. Đây cũng chính là những lý do vì sao nhu cầu gửi phát nhanh hàng hóa đi Nga ngày càng tăng trưởng, càng nhiều người muốn tìm một dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Nga uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp, chuyển tận tay người nhân một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Best Logistics là một trong những công ty chuyên chuyển hàng quốc tế hàng đầu trên thị trường, chúng tôi luôn mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ là cầu nối tốt nhất giúp các bạn vận chuyển các hàng hóa, các thư từ, hay bưu kiện đến tay người thân, cũng như đối tác tại Nga một cách nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.

Quy trình thủ tục gửi hàng đi Nga đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

Chúng tôi nhận thông tin từ khách hàng như loại hàng hóa, khối lượng hàng, kích thước hàng, yêu cầu về dịch vụ đặc biệt ( dịch vụ nâng hạ, đóng gói, tư vấn thủ tục hải quan,…) Khách hàng cung cấp các chứng từ, hóa đơn cần thiết nếu có.

Bước 2: Best Logistics tiến hàng báo giá và tư vấn các thủ tục cần thiết tới khách hàng

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin từ khách hàng thì nhân viên tại Best Logistics sẽ đưa ra các hình thức chuyển hàng hợp lý nhất đồng thời đưa ra mức giá hợp lí để thông báo cho khách hàng biết đến.

Bước 3: Bàn giao cho khách hàng và ký xác nhận gửi hàng

Khi khách hàng và nhân viên bên chúng tôi nhận kiểm tra thông tin liên quan đến lô hàng cũng như tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác. Cân trọng lượng và tính cước phí thực tế. Khách hàng chỉ cần ký xác nhận gửi hàng, còn lại nhân viên bên chúng tôi sẽ xử lý.

Biên bản gửi hàng và kèm theo hóa đơn chúng tôi luôn luôn lập thành 2 bản giống nhau có đầy đủ chữ ký của bên nhận và bên gửi. Chúng tôi đóng gói hàng hóa theo đúng quy trình gói hàng hóa chuyển phát nhanh đi Nga của Best Logistics luôn được đảm bảo và an toàn nhất, phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể tương ứng.

Best Logistics đã tối giản mọi quy trình chuyển phát nhanh mà không cần thiết để giúp khách hàng có thể gửi hàng đi môt cách đơn giản, an toàn và nhanh chóng nhất. Quý khách hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống trực tuyến của công ty hoẵ tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *