Gửi cá khô từ huyện Bình Chánh đi Hồng Kông an toàn

Gửi cá khô từ huyện Bình Chánh đi Hồng Kông an toàn

Liệu cá khô mang được đi Hồng Kông hay không?

Đơn vị nào nhận vận chuyển cá khô?

Người Việt dù có xa xứ đến tận chân trời nào đi nữa thì cá vị mặn mòi của con khô, lọ mắm mãi trong ký ức họ. Họ vẫn thèm muốn được thưởng thức lại chút hương vị của cố hương, để phần nào đó nguôi ngoai nỗi nhớ quê. Nhờ vào sự phát triển của các phương tiện vận chuyển nên việc gửi các món cá khô, mắm đi nước ngoài cũng cực kỳ dễ dàng hơn. Best Logistics sẽ giúp bạn gửi cá khô đi Hồng Kông để tặng người thân, bạn bè.

1. Nguồn gốc của cá khô

Cá khô là một loại thực phẩm được làm từ cá tươi thông qua quá trình sấy hoặc phơi khô. Cá khô thường được sản xuất bởi các nước có bờ biển dài như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, và Thái Lan. Quá trình sản xuất cá khô bắt đầu bằng việc làm sạch cá, sau đó chúng được sấy hoặc phơi khô để loại bỏ nước và bảo quản cá trong thời gian dài. Cá khô được sử dụng rộng rãi trong nhiều nền văn hóa và có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon.

Gửi cá khô từ huyện Bình Chánh đi Hồng Kông an toàn
Gửi cá khô từ huyện Bình Chánh đi Hồng Kông an toàn

2. Các loại cá khô

 • Khô Cá Dứa: Đây là món đặc sản rất nổi tiếng của vùng biển Cần Giờ và Cà Mau. Thit cá dứa béo, ngọt thanh và đặc biệt hương vị rất thơm có mùi dứa đặc trưng. Đặc biệt cá dứa chứa hàm lượng Omega-3 rất cao. Đây là vi chất rất tốt cho sức khỏe.
 • Khô Cá Sặc: Khô cá sặc bổi cũng là một trong những loại cá khô được bà con kiều bào rất yêu thích. Đặc biệt là khô cá sặc bổi vùng đầu nguồn sông Tiền, giáp ranh Campuchia.
 • Khô Cá Thiều: Khô cá thiều là đặc sản Phú Quốc rất được yêu thích. Rất nhiều bà con kiều bào về Việt Nam chơi đều chọn mua đặc sản này làm quà. Khô cá thiều được yêu thích vì độ thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng rất cao.
 • Khô Cá Kèo: Con khô cá kèo vốn là một trong những đặc sản Cà Mau nổi danh xưa nay. Cái hương vị đậm mùi của những cánh rừng tràm ngập mặn luôn mãi bên những người con xa xứ.
 • Khô Cá Lóc: Con khô cá lóc vốn đã quá quen thuộc với bà con vùng miền tây sông nước. Đây là thứ đặc sản cũng khá bình dân nhưng hương vị cực kỳ thơm ngon. Khô cá lóc chiên giòn ăn với cơm trắng hay gỏi xoài khô cá lóc là những món ngon khó thể chối từ.
Gửi cá khô từ huyện Bình Chánh đi Hồng Kông an toàn
Gửi cá khô từ huyện Bình Chánh đi Hồng Kông an toàn

3. Cách đóng gói cá khô an toàn đi Hông Kông

Để đóng gói cá khô an toàn khi vận chuyển đi Hồng Kông, bạn cần tuân thủ các quy định và hướng dẫn của cảng hàng không hoặc cảng biển cụ thể mà bạn sử dụng. Tuy nhiên, dưới đây là một số hướng dẫn tổng quát để đóng gói cá khô an toàn:

 1. Sử dụng bao bì chắc chắn và chịu lực để bảo vệ cá khô khỏi va đập và hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
 2. Bảo quản cá khô trong bao bì chống ẩm để tránh tình trạng ẩm ướt gây hỏng sản phẩm.
 3. Đóng gói cá khô sao cho không gây mùi hôi hoặc ô nhiễm môi trường.
 4. Ghi rõ thông tin vận chuyển, thông tin người gửi và người nhận trên bao bì để dễ dàng theo dõi và giao nhận hàng hóa.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Best Logistics chúng tôi sẽ giúp bạn đóng hàng hóa mà không tính phí. Đảm bảo tuân thủ các quy định về hàng hóa nhập khẩu của Hông Kông để tránh rắc rối pháp lý và đảm bảo cá khô của bạn được gửi đến một cách an toàn và nhanh chóng.

4. Cách vận chuyển cá khô từ huyện Bình Chánh đi Hồng Kông

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển cá khô huyện Bình Chánh đi Hồng Kông của Best Logistics, bạn sẽ trải qua các bước sau:

 1. Liên hệ với Best Logistics: Tư vấn viên sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về quy trình và giải đáp mọi thắc mắc.
 2. Chuẩn bị hàng hóa: Đóng gói cá khô cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 3. Gửi hàng: Khi hàng đã sẵn sàng, bạn có thể gửi hàng tới Best Logistics
 4. Vận chuyển và giải quyết thủ tục hải quan: Best Logistics sẽ tiến hành vận chuyển và giải quyết thủ tục hải quan để đảm bảo hàng hóa được giao đến Hồng Kông một cách nhanh chóng và an toàn.

Với những lợi ích không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ huyện Bình Chánh đi Hồng Kông tại Best Logistics, bạn sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức mà còn đảm bảo an toàn và chất lượng cho hàng hóa của mình. Hãy liên hệ với Best Logistics ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này!

Đọc thêm:

Vận chuyển hàng đi Hong Kong

Dịch vụ vận chuyển mít sấy từ Quận 9 đi Ý hàng đầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *