Dịch vụ vận chuyển chuyển phát nhanh hàng xách tay từ Sài gòn đi Lạng Sơn

Dịch vụ vận chuyển và chuyển phát nhanh từ Sài gòn đi Lạng Sơn chuyên nghiệp và nhanh chóng

Trong thời gian gần đây, hoạt động chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc nói chung và chuyển hàng thông thường từ Nam ra Bắc diễn ra sôi động. Chính những nhu cầu thiết yếu này đã và đang là cơ hội vàng cho các công ty chuyển phát nhanh nói chung và chuyển hàng từ Bắc vào Nam và từ Nam ra Bắc phát triển. Đặc biệt, Bestlogistics cung cấp dịch vụ chuyển hàng nội địa từ Nam ra Bắc giá rất tốt, dịch vụ hoàn hảo.

Lạng Sơn là một tỉnh ở miền bắc Việt Nam, giáp với tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc.

Thủ đô của nó còn được gọi là Lạng Sơn, là một thị trấn chiến lược quan trọng ở biên giới với Trung Quốc và cách Hà Nội 137 km (85 dặm) về phía đông bắc được kết nối bằng đường sắt và đường bộ. Tỉnh Lạng Sơn giáp với Trung Quốc ở phía bắc, tỉnh Cao Bằng giáp phía tây bắc, tỉnh Hà Bắc ở phía nam, tỉnh Quảng Ninh bắt đầu ở phía nam và kéo dài đến biên giới phía đông và tỉnh Thái Nguyên ở phía tây. Tỉnh có diện tích 8.327,6 km2 và tính đến năm 2008, dân số là 759.000 người.

Tỉnh Lạng Sơn, Hà Giang, Lào Cai, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Phú Chúng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Yên Bái của vùng Đông Bắc (Đông Bắc) đều là một phần của 59 tỉnh hành chính và năm đô thị ở Việt Nam.

Lịch sử cổ xưa của tỉnh được liên kết với Thời đại đồ đồng khi tuyến đường thương mại tồn tại giữa Trung Quốc và Ấn Độ đi từ đồng bằng sông Hồng qua Nam Ninh đến Quảng Châu. Tỉnh này là một trong 13 tỉnh nguyên thủy ở miền bắc Việt Nam được tạo ra dưới triều đại của Hoàng đế Minh Mạng vào năm 1831.

Cổng Hữu nghị, đường nối đất lịch sử giữa Trung Quốc và Việt Nam, nối liền Lạng Sơn và Quảng Tây, Trung Quốc. Là một tỉnh biên giới, điều quan trọng là thương mại giữa hai nước. Có thể truy cập bằng đường bộ và đường sắt từ Hà Nội, thủ đô của Việt Nam và là điểm cực bắc trên Quốc lộ 1A. Nền kinh tế của Lạng Sơn là 80% dựa vào nông nghiệp và lâm nghiệp. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, sự phát triển kinh tế đã nhận được sự quan tâm đầy đủ để khai thác tài nguyên khoáng sản phong phú của nó.

Dịch vụ vận chuyển chuyển phát nhanh hàng xách tay từ Sài gòn đi Lạng Sơn
Dịch vụ vận chuyển chuyển phát nhanh hàng xách tay từ Sài gòn đi Lạng Sơn

Dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyển hàng đường bộ từ Sài gòn ra Lạng Sơn phát triển?

 • Kinh tế phát triển, nhu cầu giao thương nhiều.
 • Miền Nam là nơi có nhiều hàng hóa cần giao thương và vận chuyển cho 63 tỉnh thành trong nước. trong đó có cả miền Bắc và các tỉnh phía Bắc.
 • Thương mại điện tử góp công lớn trong quá trình giao thương.

Cụ thể:

 • Nền kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng được gia tăng. Kinh tế phát triển sẽ đồng nghĩa với hoạt động thương mại phát triển. Đó chính là quy luật tất yếu ở bất cứ nền kinh tế nào. Đây chính là lí do khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc ngày càng nhiều hơn.
 • Thành phố Hồ Chí Minh là đầu tàu kinh tế của cả nước, nơi tập chung các nền kinh tế trọng điểm và có rất nhiều hàng hóa, chính vì thế các hoạt động vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc là nhiều hơn các hoạt động vận chuyển hàng từ Bắc vào Nam.
 • Thương mại điện tử ra đời khiến cho nhu cầu chuyển phát hàng hóa, đặc biệt là chuyển phát nhanh tăng lên nhanh chóng. Chưa bao giờ mà việc mua hàng của chúng ta lại đơn giản như hiện nay. Chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối Internet và một vài thao tác đơn giản thì hàng hóa đã nằm trong tay bạn.
 • Đối với hình thức thương mại điện tử thì không thể thiếu vai trò của dịch vụ giao hàng và chuyển phát nhanh. Hiện nay có đến hàng triệu triệu đơn vị bán hàng online khắp cả nước.
 • Từ những mặt hàng điện tử, mỹ phẩm cao cấp cho đến những món đặc sản có mức giá tầm trung cũng được chào bán và ship trên phạm vi toàn quốc.

Cũng vì thế nên dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam mới có cơ hội bùng nổ. Chuyển phát nhanh với ưu thế có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu được hàng hóa trong khoảng thời gian nhanh chóng chính là một trong những yếu tố khiến cho dịch vụ chuyển phát nhanh được nhiều người ưa chuộng hơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Nam – Bestlogistics

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc và từ Bắc vào Nam của Bestlogistics.vn

Với sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay công ty chuyển phát nhanh Bestlogistics.vn đang triển khai thực hiện việc dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc đối với mọi loại hàng hóa, quà tặng không phân biệt kích thước, trọng lượng…

Chúng tôi đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ. Chúng tôi đưa ra những gói dịch vụ tương ứng với mức giá khác nhau để gia tăng cơ hội tiêu dùng của khách hàng. Theo đó khách hàng có thể sử dụng những gói dịch vụ sau:

– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc siêu tốc:

Bạn có thể lựa chọn gói chuyển phát siêu tốc nếu đơn hàng thuộc diện khẩn cấp. Theo đó chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h

– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam ban đêm:

Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

Dịch vụ vận chuyển chuyển phát nhanh hàng xách tay từ Sài gòn đi Lạng Sơn
Dịch vụ vận chuyển chuyển phát nhanh hàng xách tay từ Sài gòn đi Lạng Sơn

– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc giao nhanh:

Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp. Phương thức này phu hợp với những trường hợp hàng hóa và thư từ quan trọng.

– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc qua ngày:

 • Khi sử dụng gói dịch vụ này, bạn sẽ nhận được hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h). Tùy vào điều kiện tài chính và mức độ mong muốn mà khách hàng lựa chọn những gói dịch vụ tương ứng.
 • Từ năm 2019 trở đi, Bestlogistics.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Bên cạnh đó Bestlogistics.vn cũng luôn coi thời gian là vàng bạc của quý khách hàng chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo đúng thời gian vận chuyển cho khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết hàng hóa thư từ sẽ được chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, với giá cả cạnh tranh nhất.
 • Chúng tôi cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất cho hàng hóa. Bestlogistics.vn cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển. Bạn có thể chọn lựa được cho mình những phương thức. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cod toàn quốc, dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Các loại hàng hóa, bưu phẩm chuyển phát nhanh bao gồm:

 • Giấy tờ, thư từ, hồ sơ học bạ, hồ sơ thầu, hồ sơ xin học bổng, hồ sơ xin việc, chứng từ, hóa đơn, hồ sơ thầu, hộ chiếu, hợp đồng, ấn phẩm, sách vở, bưu thiếp, …
 • Khách hàng cần khai báo nội dung của bưu gửi trên vận đơn như tài liệu hay hóa đơn, hộ chiếu, bưu kiện mật…
 • Khách hàng có thể tự đóng gói kiện gửi hoặc do công ty chúng tôi đóng gói.
 • Khách hàng dán kín hoặc niêm phong bưu phẩm bằng dấu hoặc chữ ký đối với các loại giấy tờ quan trọng như hóa đơn, hộ chiếu, hồ sơ thầu.

Và chuyển phát nhanh các loại hàng hóa:

 • Hàng hóa cồng kềnh như dàn âm thanh, amply, xe đạp, xe máy, xe điện; đàn các loại piano, organ, guitar; gối nệm Kymdan; các máy móc cơ khí, máy chế biến. Chuyển phát nhanh trống trường, trống múa lân, đầu múa lân; tượng phật, tượng chúa, đồ thờ.
 • Nhận chuyển tranh sơn mài, sơn dầu, khung tranh ảnh trang trí; bàn ghế văn phòng và đồ thủ công mỹ nghệ. Chuyển phát thực phẩm, đồ ăn, đồ khô, trà, cà phê.
 • Ngoài ra còn các loại hàng hóa khác: màn rèm cửa; áo cưới, đầm, váy, giày dép và vật dụng phục vụ sự kiện; thuốc tây, thuốc đông y, dược phẩm và mỹ phẩm. Các hàng dễ vỡ như bể cá cảnh, chén dĩa, gốm sứ, đồ trang trí nội thất khác…

Bestlogistics nhận chuyển phát nhanh từ các quận huyện trên địa bàn TP HCM:

Quận 1
Quận Bình Tân
Quận 2
Quận Bình Thạnh
Quận 3 Quận Gò Vấp
Quận 4
Quận Phú Nhuận
Quận 5
Quận Tân Bình
Quận 6
Quận Tân Phú
Quận 7
Quận Thủ Đức
Quận 8
Huyện Bình Chánh
Quận 9
Huyện Cần Giờ
Quận 10 Huyện Củ Chi
Quận 11
Huyện Hóc Môn
Quận 12
Huyện Nhà Bè

Để Bestlogistics có thể xác định chính xác quy cách đóng gói và phương tiện vận chuyển hợp lý thì Quý khách hàng cần cung cấp cho công ty thông tin sau:

 • Tên khách hàng:
 • Loại hàng hóa, bưu phẩm
 • Kích thước, khối lượng, trọng lượng, đã đóng gói hay chưa…
 • Các loại giấy tờ hóa đơn chứng từ đi kèm.
 • Khai báo về loại hình dịch vụ muốn sử dụng: chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh tiết kiệm,
 • Địa chỉ người nhận: lưu ý càng chi tiết càng tốt. Một số thông tin không thể thiếu: tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại.

 

One thought on “Dịch vụ vận chuyển chuyển phát nhanh hàng xách tay từ Sài gòn đi Lạng Sơn

 1. Brett says:

  It’s a shame you don’t have a donate button! I’d most certainly donate to
  this outstanding blog!
  I suppose for now I’ll settle for book-marking and adding your RSS
  feed to my Google account.
  I look forward to brand new updates and will talk about this site with
  my Facebook group. Chat soon!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *