Dịch vụ mua hàng hộ từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín

Các website thương mại điện tử tại Hàn Quốc

Dịch vụ mua hàng hộ từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín

Hàn Quốc được biết đến là thiên đường du lịch hàng đầu, nơi có nhiều món ăn, là trung tâm của mỹ phẩm, các thương hiệu thời trang, và nhiều mặt hàng thu hút người tiêu dùng. Đặc biệt khi thương mại hóa phát triển thúc đẩy nhu cầu sở hữu hàng ngoại ngày càng tăng cao. Nhu cầu sở hữu những món đồ đến từ Hàn Quốc cũng tăng theo. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện tự mình trực tiếp qua nước bạn sở hữu những món hàng ý nghĩa. Chính vì lẽ đó, Bestlogistics.vn cho ra đời dịch vụ mua hàng hộ từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín, với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Mua hàng hộ từ Hàn Quốc giá rẻ
Mua hàng hộ từ Hàn Quốc giá rẻ

Những khó khăn gặp phải khi Order hàng Hàn Quốc

Đời sống kinh tế phát triển thúc đẩy nhu cầu sính hàng ngoại tăng cao. Đối với các tín đồ hàng hóa Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, không đơn giản để sở hữu được những sản phẩm như ý muốn. Bởi những lý do cụ thể sau đây:

  • Hàng hóa Hàn Quốc được bán tại Việt Nam thường được đẩy giá lên cao. Đặc biệt hơn chất lượng của chúng chưa được kiểm chứng, tạo nên sự lo lắng trong lòng khách hàng.
  • Không phải ai cũng có đủ điều kiện về kinh tế, thời gian và ngôn ngữ để tự mình trực tiếp qua Hàn sở hữu những món hàng mình thích.
  • Không thể tự mình mua hàng online khi không đáp ứng được các tiêu chí về ngôn ngữ, có thẻ thanh toán quốc tế với số tiền đủ chi trả, có địa chỉ nhận hàng tại Hàn và tìm được đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa Hàn Quốc về Việt Nam.

Chính những khó khăn gặp phải đó, Bestlogistics.vn cho ra đời dịch vụ mua hàng hộ từ Hàn Quốc về Việt Nam để giúp quý khách tiếp cận với những mặt hàng Hàn Quốc với chi phí thấp hơn, tiết kiệm được thời gian.

Mua hộ hàng từ Hàn Quốc đảm bảo uy tín
Mua hộ hàng từ Hàn Quốc đảm bảo uy tín

Những Website thương mại điện tử nổi tiếng tại Hàn Quốc

Hội tụ những ưu điểm vượt trội về số lượng hàng hóa, chất lượng sản phẩm, giá rẻ khiến những mặt hàng đến từ xứ sở Kim Chi luôn trở thành ước mơ của người dân Việt. Dù có đến hàng triệu sản phẩm xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên những mặt hàng được chọn order về Việt Nam nhiều nhất phải kể đến:

Web Mỹ phẩm:

http://www.ethefaceshop.com/http://www.theskinfood.com/http://naturerepublic.co.kr/;http://etonymoly.com/; http://www.etude.co.kr/main.do; http://shop.beautynet.co.kr/missha/;http://shop.beautynet.co.kr/apieu/; http://www.innisfree.co.kr/Main.do; http://www.laneige.co.kr/;http://3concepteyes.co.kr/; http://www.clubclio.co.kr/; http://www.holikaholika.co.kr/;http://www.itsskin.com/; http://www.lamy.co.kr/; http://www.banilaco.com/;http://www.amorepacificmall.com/

Web thời trang:

http://www.gmarket.co.kr/; http://www.ogage.co.kr/index.html; http://orangestyle.co.kr/;http://www.cellogirl.co.kr/; http://sweetbunny.co.kr/; http://www.suvin.co.kr/;http://www.cherrykoko.com/;http://www.louisquatorze.com/main/intro.jsphttp://www.dahong.co.kr/;http://www.skonokorea.com/; http://www.vanillamint.net/; http://www.naning9.com/;http://www.lylon.co.kr/html/mainm.html; http://jelly-bean.co.kr/

Web trang sức – phụ kiện:

http://asmama.com/; http://olivina.co.kr/; http://www.popcornberry.com/;http://may29.co.kr/main/main.php; http://richbon.com/html/mainn.html;http://www.cottinyshop.co.kr/; http://www.angelneco.com/shop/main/index.php;http://www.hookss.co.kr/

http://www.fncstore.com/

Web đĩa nhạc – album – phụ kiện kpop:

http://leesmusic.co.kr/; http://www.cjmall.com/; http://www.synnara.co.kr/;http://www.musickorea.com/; http://www.dvdheaven.com/; http://www.kyobobook.co.kr/index.laf;http://www.ilovekart.com/; http://www.ygeshop.com/m/index.php, http://www.pinshop.co.kr/;http://www.lightsticks.co.kr/

Các website thương mại điện tử tại Hàn Quốc
Các website thương mại điện tử tại Hàn Quốc

Quy trình mua hộ hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam như thế nào?

Bước 1: Bạn sẽ xem sản phẩm mình muốn nhập trên các website thương mại điện tử của Hàn Quốc. Sau khi đã chọn lựa được sản phẩm, bạn có thể gửi link sản phẩm và hình ảnh cho nhân viên chúng tôi.

Bước 2: Khi nhận được sản phẩm, công ty sẽ kiểm tra hàng và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với giá thành sản phẩm và chi phí vận chuyển, bạn cần cung cấp địa chỉ nhận và các hình thức nhận hàng.

Bước 3: Làm hợp đồng và thanh toán từ giá trị đơn hàng theo yêu cầu của Bestlogistics.vn.

Bước 4: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra tại kho của Bestlogistics.vn và thanh toán số tiền còn lại.

Tham khảo thêm: Dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ mua hộ hàng từ Singapore về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

Tại sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng từ Hàn Quốc của Bestlogistics.vn?

Thời gian nhanh chóng:

Thời gian là điều quý giá trong kinh doanh. Chậm một ngày khách sẽ mất đi nhiều cơ hội làm ăn do đó chúng tôi luôn đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian.

Chi phí tiết kiệm:

Hiện nay, Bestlogistics.vn có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Hàn Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.

Đảm bảo an toàn – Uy tín:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ vận chuyển và mua hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng những ưu đãi tốt nhất!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *