DỊCH VỤ HÚT CHÂN KHÔNG TẠI TÂN BÌNH

DỊCH VỤ HÚT CHÂN KHÔNG TẠI TÂN BÌNH

DỊCH VỤ HÚT CHÂN KHÔNG TẠI TÂN BÌNH

– Vào một ngày nào đó, bạn phải đi ra nước ngoài để lo công việc và ký kết hợp đồng, bạn được cử ra nước ngoài học tập, bạn đi ra nước ngoài du lịch, thăm người thân, bạn đi du học … Sẽ có rất nhiều đồ bạn muốn mang theo, nhất là vào thời điểm nơi bạn đến đang là mùa lạnh. Vali hành lý của bạn thì có hạn trong khi những đồ mùa đông lại rất công kềnh làm thế nào để mang chúng đi được hết?!

DỊCH VỤ HÚT CHÂN KHÔNG TẠI TÂN BÌNH
DỊCH VỤ HÚT CHÂN KHÔNG TẠI TÂN BÌNH

– Với các nước châu Âu hay Bắc Mỹ, việc mang thực phẩm nhập vào nước họ rất khắt khe, đòi hỏi bạn phải bảo quản chúng trong điều kiện chân không. Bạn muốn gửi hàng mẫu cho đối tác nước ngoài, nếu không đóng gói chân không bạn cũng không thể gửi đi được, bây giờ bạn phải làm thế nào, trong khi đầu tư một máy đóng gói giá thành sẽ khá cao, mà số lần sử dụng lại ít.

– Gần tết công việc buôn bán bận rộn nhất, cũng là lúc nhu cầu hút chân không tăng cao, vì thế hút chân không sản phẩm là xu thế tất yếu, và dịch vụ hút chân không là yếu tố tiết kiệm chi phí, thời gian, và nhân lực nhất.

Hút chân không bánh chưng
Hút chân không bánh chưng

– Thực phẩm sau khi hút sẽ sạch sẽ, không còn mùi bên ngoài, thức ăn được giữ lâu hơn, tiện dụng để di chuyển, bảo quản thực phẩm được lâu hơn, tươi hơn so với khi để ở môi trường bình thường.

– Với túi hút chân không đựng quần áo, chăn, màn,…bạn không sợ đồ dùng của mình bị ẩm mốc, mối mọt, bạn chỉ phải giặt chúng 1 lần rồi cho vào túi và cất đi, sẽ làm tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian nhà bạn.

 Dịch vụ hút chân không tại Best Logistics đảm bảo về yêu cầu chất lượng sản phẩm sau khi được đóng gói, với giá dịch vụ như sau:

1. Với đồ cần đóng gói chân không là: áo, quần, chăn, … những đồ bằng vải,Best Logistics sẽ đóng gói dựa vào thực tế sản phẩm để đưa ra lời tư vấn tốt nhất với chi phí sử dụng là ít nhất.

2. Với thực phẩm: Mực khô, măng khô, ruốc … các loại thực phẩm khô, không có nước Best Logistics sẽ đóng gói chân không đạt chuẩn cao, đảm bảo theo tiêu chuẩn cho phép của các nước khó tính như Mỹ và các nước trong khối EU.

3. Các loại hải thủy sản đông lạnh,… sản phẩm có nước Best Logistics sẽ đóng gói dựa vào thực tế sản phẩm để đưa ra lời tư vấn tốt nhất với chi phí sử dụng là ít nhất.

4. Các loại gạo, trà, cà phê, các loại hạt ngũ cốc,… sẽ được hút gọn gàng, đẹp mắt, đảm bảo chất lượng, và tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ hút chân không từ công ty Best Logistics cam kết:

– Có nhiều kích thước túi phụ hợp cho quý khách lựa chọn.

– Hút đa dạng các loại sản phẩm khác nhau, không kén bao bì.

– Không phân biệt số lượng nhiều hay ít.

– Máy móc dung hút chân không là công nghẹ hiện đại nhất, tiên tiến nhất trên thị trường.

– Sản phẩm sau khi hút chân không, phải đạt đúng yêu cầu và chất lượng mà khách hàng muốn.

Lưu ý :

– Do cá khô thường hay có xương và gai nhọn nên các bạn phải cắt phần nhọn chìa ra ngoài để tránh làm rách bao.

– Khi hút lá khô, các bạn nên lựa cành nhọn ra để đảm bảo hút được nhanh và tránh bị lủng bao sau khi hút.

– Các món nước sẽ được bọc một lớp bao mỏng trước khi để vào bao hút để nước không bị hút ra ngoài.

– Nếu các bạn muốn kĩ hơn thì có thể hút 2 lớp bao để đảm bảo khi đi xa.

Với kinh nghiệm 6 năm trong nghề kinh doanh “dịch vụ máy hút chân không” Best Logistics chắc chắn rằng các BẠN sẽ rất hài lòng bởi phong cách làm việc rất chuyên nghiệp của chúng tôi vì sau khi kí kết hợp đồng, việc còn lại là thông báo ngày giờ chính xác để phương tiện của bạn đến nhận hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tư vấn về việc xếp hàng sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Đọc thêm:

https://bestlogistics.vn/

https://indochinapost.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh/page/312/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *