Dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan (Taiwan) về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

DHL cắt giảm gần 400 nhân sự ở California

Nhu cầu vận chuyển Đài Loan về Việt Nam hiện nay

Đài Loan từ trước đến nay luôn nằm trong Top các Quốc gia Châu Á có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, Đài Loan là nơi có nguồn hàng hóa đa dạng và phong phú, cùng chất lượng tốt. Đây cũng là lý do nhu cầu nhập hàng từ Đài Loan về Việt Nam của các doanh nghiệp tại Việt Nam để đáp ứng thị trường cũng ngày càng tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu, Athena Logistics đã xây dựng và phát triển dịch vụ gửi hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam nhằm giúp giải quyết bài toán vận chuyển với chi phí tối ưu cùng chất lượng tốt nhất.

Các mặt hàng thường được gửi hàng từ Đài Loan (Taiwan) về Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam tại Athena Logistics sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với các mặt hàng cực kỳ đa dạng. Hiện tại, Athena Logistics đã và đang triển khai dịch vụ vận tải với các loại hàng được phép thông quan nhập khẩu. Ví dụ như:

  • Quần áo, túi xách, hàng thời trang ố lượng nhỏ đến lớn.
  • Các mặt hàng thực phẩm đồ khô, bánh kẹo không liên quan đến động vật.
  • Các mặt hàng mỹ phẩm.
  • Các mặt hàng điện tử và linh kiện điện tử,…

Ngoài ra, Athena cũng nhận gửi từ Đài Loan về Việt Nam với các mặt hàng khó như: hàng có pin, hàng sơn, hàng dễ cháy nổ… và các mặt hàng có giá trị cao như Điện thoại, Laptop, Máy tính, Đồng hồ…

Gửi hàng từ Đài về Việt Nam nhanh chóng và uy tín nhất
Gửi hàng từ Đài về Việt Nam nhanh chóng và uy tín nhất

Các loại hình vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam

Athena Logistics mang đến dịch vụ chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam với các phương thức cực kì đa dạng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan (Taiwan) về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng
Dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan (Taiwan) về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

1. Vận chuyển bằng đường hàng không

Đây chính là hình thức chuyển phát nhanh từ Đài Loan về Việt Nam nhanh chóng nhất, an toàn nhất ở thời điểm hiện tại. Hàng sẽ về đến tay khách hàng chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày mà thôi. Nhìn chung, đây sẽ là giải pháp ship hàng từ Đài Loan về Việt Nam đối với các mặt hàng có giá trị cao, kích thước nhỏ gọn, các mặt hàng tươi như nông sản, thuỷ hải sản tươi sống, hàng điện tử xách tay,…

2. Vận chuyển đường biển từ Đài Loan về Việt Nam

Khác với đường hàng không, gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển giúp doanh nghiêp tiết kiệm đáng kể chi phí. Đây là hình thức vận chuyển hàng Đài Loan về Việt Nam được lựa chọn dành cho những mặt hàng khó vận chuyển, siêu trường, siêu trọng. Và tất nhiên, chúng không yêu cầu quá khắt khe về thời gian vận chuyển.

Thời gian chuyển phát nhanh từ Đài Loan đến Việt Nam là bao lâu?

Mất bao lâu để chuyển phát nhanh từ Đài Loan đến Việt Nam? Thời gian vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi vị trí, kích thước lô hàng và mùa. Sử dụng bảng sau để ước tính thời gian cho từng phương thức vận chuyển tương ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *