DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI NGA GIÁ RẺ

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI NGA GIÁ RẺ

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI NGA GIÁ RẺ

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế đã không còn quá xa lạ trong đời sống hiện nay. Dịch vụ này được hiểu là hoạt động có sự tham gia của bên trung gian thực hiện vận chuyển hàng hoá từ nơi này đến nơi khác nhằm phục vụ cho việc gửi hàng hóa đi các nơi. Số lượng người Việt định cư, lao động và học tập tại nước ngoài, đặc biệt là Nga đang tăng lên rất nhiều bởi Nga một quốc gia rộng lớn với nền kinh tế phát triển. Chuyển phát nhanh quốc tế tại Best Logistics giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Nga thủ tục đơn giản, nhanh chóng được nhiều khách hàng hài lòng về chất lượng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nga.

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI NGA GIÁ RẺ
DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI NGA GIÁ RẺ

Các loại hàng hoá được gửi hàng đi Nga giá rẻ

Khi gửi hàng từ Việt Nam sang Nga giá rẻ các bạn cũng cần phải lưu ý gửi những loại mặt hàng được phép như:

 • Các loại thực phẩm khô được kể đến như: bánh kẹo, các loại cà phê, bột sữa,, các loại hạt như hạt điều, hạt macca, lúa mạch,…
 • Đối với các loại mỹ phẩm hoặc thực phẩm chức năng thì bạn cần xuất trình giấy chứng nhận có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được đảm bảo và được nước Việt Nam công nhận.
 • Các loại mặt hàng thời trang như: quần áo nam nữ, quần áo trẻ em, phụ kiện, hay túi xách nam nữ.
 • Các loại chứng từ hoặc giấy tờ, văn thư bưu phẩm.
 • Đồ lưu niệm, đồ chơi trẻ em
 • Các loại linh kiện điện tử hoặc đồ gia dụng, đồ điện lạnh

Đối với những loại hàng hóa trên thì tuỳ theo mong muốn nhu cầu của khách hàng mà Best Logistics sẽ tư vấn gói dịch vụ và cước phí khác nhau. Hàng hoá thường sẽ được tính phí theo trọng lượng và khi bạn có nhu cầu đăng ký dịch vụ chuyển hàng đi Nga của chúng tôi thì sẽ được cung cấp thông tin về bảng giá cước theo khối lượng hàng hoá.

Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý khi vận chuyển hàng hoá là thực phẩm sang Nga thì các mặt hàng đó cần được đóng gói đúng quy định, kiểm tra loại hàng hoá nào được phép gửi. Những mặt hàng bị cấm, hay trái pháp luật (thịt động vật quý hiếm, pháo, thuốc phiện….) thì chúng tôi xin phép từ chối nhận vận chuyển.

Những cách thức vận chuyển tại dịch vụ gửi hàng đi Nga giá rẻ

Gửi qua bằng đường hàng không

Để thỏa mãn nhu cầu gửi hàng đi Nga giá rẻ của khách hàng, Best Logistics đã mở rộng mạng lưới dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông qua hình thức vận tải bằng đường hàng không từ các thành phố lớn của Việt Nam và các sân bay quốc tế nổi tiếng. Chúng tôi cam kết chuyến hàng của khách hàng sẽ được gửi đi nước Nga với chi phí vận chuyển ưu đãi nhưng vẫn đáp ứng thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không đến nước Nga bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như:

 • Thủ tục đóng gói và vận chuyển hàng đơn giản, không quá cầu kỳ phức tạp, phù hợp với những người bận rộn.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng việt nam đi nga bằng đường hàng không sẽ đảm bảo chất lượng hàng hóa 100%. Đồng thời chỉ mất khoảng 3 ngày đến 5 ngày để vận chuyển hàng hóa.
 • Cước phí vận chuyển đặc biệt rẻ hơn so thị trường.
 • Thông qua các ứng dụng trực tuyến bạn có thể kiểm soát hành trình vận chuyển hàng hóa mọi lúc mọi nơi.
 • Giảm thiểu tổn thất rủi ro do đổ vỡ, hàng hoá bị trộm cắp,…

Chính vì những ưu điểm vượt trội mà hiện nay có rất nhiều khách hàng yêu tiên lựa chọn vận chuyển sang Nga thông qua vận chuyển bằng đường hàng không.

Gửi bằng đường biển 

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển sang Nga có rất nhiều ưu điểm, trong đó phải kể đến:

 • Gửi hàng của quý khách bằng đường biển sẽ gửi được tất cả các loại hàng hoá, có thể chở được hàng hóa cồng kềnh, nặng, dài.
 • Năng lực chở hàng hoá không bị hạn chế và các tuyến đường lưu thông hàng hoá hoàn toàn tự nhiên.
 • Nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí hoặc không cần gấp về thời gian thì có thể lựa chọn phương thức gửi hàng này.
DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI NGA GIÁ RẺ
DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI NGA GIÁ RẺ

Dịch vụ gửi hàng đi Nga giá rẻ mất bao lâu

Thông thường hàng được chuyển phát nhanh đi nga từ Việt Nam sẽ mất thời gian trong khoảng từ 3 -5 ngày đối với vận chuyển bằng đường hàng không và 25-35 ngày đối với vận chuyển bằng đường biển. Tại Best Logistics, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa đa dạng của khách hàng, cho dù chúng là loại hàng hóa vừa hay nhẹ hoặc những tài liệu quan trọng… khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian nhanh chóng, kịp thời bởi vì chúng tôi có các hình thức vận chuyển như sau:

 • Sẽ mất khoảng 3 ngày đến 5 ngày để vận chuyển hàng sang Nga thông qua hình thức gửi hàng hỏa tốc.
 • Sẽ mất khoảng 7 ngày đến 10 ngày để vận chuyển hàng sang Nga thông qua hình thức gửi hàng thông thường.
 • Sẽ mất khoảng 25 ngày đến 35 ngày để vận chuyển hàng sang Nga thông qua hình thức gửi hàng tiết kiệm.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là thời gian ước tính, tùy thuộc vào tình hình thời tiết và các yếu tố khách quan khác.

Quy trình dịch vụ gửi hàng đi Nga giá rẻ tại Best Logistics

Bước 1. Khách hàng được cung cấp đầy đủ các thông tin đơn hàng

Với đội ngũ hỗ trợ tư vấn 24/7, một khi khách hàng lựa chọn các dịch vụ gửi hàng đi Nga thì sẽ được nhân viên của chúng tôi liên hệ, sau đó cung cấp thông tin về đơn hàng một cách chi tiết và đầy đủ. Các thông tin này bao gồm: cước phí, hình thức gửi hàng…

Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ luôn cập nhật thông tin, tình trạng hàng đến khi giao hàng thành công và hỗ trợ hoàn cước nếu đơn có lỗi. Điều này sẽ giúp khách hàng tin tưởng và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bước 2. Gửi hàng về kho của Best Logistics

Sau khi đã đồng ý với bảng báo giá để chuyển hàng đi Nga, Best Logistics sẽ tiến hành xác nhận đơn đặt hàng và khách hàng sẽ được hỗ trợ gửi hàng về kho.

Bước 3. Thanh toán giá cước chuyển hàng

Tiếp theo, sau khi đơn hàng được gửi đến kho, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cước phí như đã thoả thuận để công ty sẽ tiến hành thực hiện lộ trình vận chuyển Việt – Nga.

Bước 4. Nhận hàng ở Nga

Sau khi thanh toán xong thì Best Logistics có nhiệm vụ vận chuyển hàng hoá đến Nga cho người nhận. Trong giai đoạn này thì Best Logistics sẽ hỗ trợ các thủ tục vận chuyển, cập nhật thông tin đơn hàng và theo dõi đơn đặt hàng cho khách hàng.

Như vậy, hiểu được 4 bước cơ bản như trên là các bạn đã có thể hoàn tất khâu đặt hàng để vận chuyển hàng hóa đi Nga. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Nga, các bạn cũng cần nắm rõ các lưu ý khi đóng gói để gửi hàng.

Thời gian chuyển hàng nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, thuận tiện cho cả người gửi và người nhận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic nên Best Logistics sẽ làm tốt trong công tác vận chuyển Nga Việt đảm bảo hàng hoá với tốc độ nhanh.

Tình hình vận chuyển cập nhật liên tục

Mọi thông tin về đơn hàng sẽ được cập nhật và gửi đến khách hàng để đảm bảo tính công khai minh bạch cho đến khi đơn hàng được bàn giao thành công đến người nhận ở Nga.

Giá cước hợp lý

Vận chuyển hàng Nga giá rẻ chỉ có thể ở Best Logistics, giá cước bưu điện gửi hàng đi Nga dù ở đâu cũng sẽ có sự chênh lệch so với giá công ty Best Logistics cung cấp.

Quy trình gửi và nhận minh bạch

Quy trình gửi và nhận hàng được công khai, minh bạch với khách hàng để tránh sự nhầm lẫn vào tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ gửi hàng lẻ đi Nga.

Thủ tục đơn giản, dễ dàng

Khi lựa chọn dịch vụ tại Best Logistics, khách hàng sẽ được hỗ trợ về việc làm thủ tục nhanh chóng để việc vận chuyển tiến hành dễ dàng hơn.

Đọc thêm:

https://bestlogistics.vn/

https://indochinapost.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-viet-nam-dhaka-sieu-tiet-kiem-nhanh-chong-nhat/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *