Dịch vụ chuyển phát nhanh xách tay đồ gốm sứ từ Nhật về Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh xách tay đồ gốm sứ từ Nhật về Việt Nam

Thông tin chung đồ gốm sứ Nhật Bản

Đồ gốm và đồ sứ (tōjiki) (焼 き もyakimono , hay 陶 芸tōgei ), là một trong những nghề thủ công và nghệ thuật lâu đời nhất của Nhật Bản , có từ thời đồ đá mới . Lò nung sản xuất đồ đất nung, đồ gốm, đồ đá, đồ gốm tráng men, đồ đá tráng men, đồ sứ và đồ màu xanh trắng. Nhật Bản có một lịch sử đặc biệt lâu dài và thành công trong sản xuất gốm. Phần mềm đất nung được tạo ra sớm nhất là vào thời kỳ Jōmon (10.000 hay 300 BCE), mang lại cho Nhật Bản một trong những truyền thống gốm sứ lâu đời nhất trên thế giới. Nhật Bản được phân biệt rõ hơn bởi sự quý trọng khác thường mà gốm sứ giữ trong truyền thống nghệ thuật của nó, nhờ vào sự phổ biến lâu dài của trà đạo.

Quy trình sản xuất đồ gốm sứ Nhật Bản

Thông qua việc sản xuất chân thành và nghiêm túc, mỗi ngày gốm sứ Nhật Bản cố gắng mang sản phẩm đến với những khách hàng những sản phẩm có giá trị để lại ấn tượng thực sự lâu dài.

Tập trung vào vẻ đẹp truyền thống, Nhật Bản muốn tận dụng tối đa công việc thủ công phong phú của các nghệ nhân Nhật Bản. Trong khi tiếp tục bảo tồn các truyền thống đồng nghĩa với việc là một đồ gốm Nhật Bản, dõi theo lịch sử của nó từ thời cổ đại, Nhật Bản không ngừng thách thức sự đổi mới và tạo ra các hình thức mới. Tại Nhật Bản, đồ gốm sứ hướng đến một ý thức thủ công chuyên dụng có thể được truyền tải từ người sáng tạo đến người tiêu dùng và từ trái tim này sang trái tim khác.

Sản phẩm có giá trị tinh tế được tìm thấy dưới dạng các kỹ năng vẽ tranh gốm tốn nhiều thời gian và công sức của các nghệ nhân Nhật Bản, sử dụng các nguyên liệu thô chất lượng tốt nhất. Những thứ này đã giữ được ý thức thấu đáo về thương hiệu và sự kết tinh của các quy tắc thiết kế trong thế giới đồ sứ trang trí hàng đầu tại Nhật Bản.

Dịch vụ chuyển phát nhanh xách tay đồ gốm sứ từ Nhật về Việt Nam
Dịch vụ chuyển phát nhanh xách tay đồ gốm sứ từ Nhật về Việt Nam

Lịch sử hình thành đồ gốm sứ Nhật Bản

Xuyên suốt 400 năm lịch sử này, không chỉ đơn giản là thỏa mãn bản thân với truyền thống, việc theo đuổi của Nhật Bản là đi đầu trong việc thể hiện bằng sứ với các kỹ thuật trang trí tiên tiến làm nền tảng. Duy trì chất lượng và thái độ làm nền tảng cho việc sản xuất của các thợ thủ công đi trước. Nhật Bản, với khát vọng của những người nghệ nhân khi mô hình của Nhật Bản sẽ gửi một câu chuyện sản xuất mới về đổi mới và sáng tạo ra thế giới.

Các phong cách ban đầu của sứ Nhật Bản chủ yếu bao gồm các mẫu màu chàm đồng nhất trên nền trắng. Vào những năm 1640, Sakaida Kizaemon (người sáng lập lò Kakiemon lừng lẫy) bắt đầu thêm các mẫu trang trí màu đỏ gọi là aka-e .

Việc bổ sung các yếu tố màu đỏ đánh dấu một sự phát triển phong cách đáng chú ý của sứ Nhật Bản.

Bộ đồ ăn được phát triển bởi Nobu chủ yếu là đặc trưng cho việc sử dụng màu trắng cho đến nay.

Trong bộ sưu tập, các biểu tượng của sứ Nhật Bản – hoa văn aka-e trang trí màu đỏ và màu gosu màu xanh coban – được giới thiệu, mang lại một thiết kế mở rộng khả năng thể hiện ẩm thực của các đầu bếp.

Dịch vụ vận chuyển đồ gốm sứ từ Nhật của Bestlogistics

Dịch vụ vận chuyển của  Bestlogistics nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa, tài liệu đi và về từ Nhật không hạn chế về kích thước và trọng lượng.

–         Chuyển hành lý cá nhân, quà tặng, quà lưu niệm

–         Gửi hàng từ Nhật bao gồm: Hàng thủ công mỹ nghệ, các mặt hàng kinh doanh với số lượng lớn …

–         Dịch vụ gửi quà đi và về từ Nhật với: Các thiết bị điện tử: máy tính, máy chiếu, điện thoại, máy trò chơi…

–         Gửi bưu phẩm đi và về Nhật gồm: Đồ gia dụng, đồ may mặc, trang sức, mỹ phẩm,  các thiết bị y tế.

–         Chuyển nhanh thư từ,  các loại chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư,…

–         Hàng bảo hành tại Nhật, hàng hư hỏng trả lại nơi sản xuất, hàng tạm nhập tái xuất,…

–         Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không )

–         Khai thuế Hải Quan.

–         Chúng tôi nhận vận chuyển cả những mặt hàng khó vận chuyển như: hàng đông lạnh, các thực phẩm tươi sống, vắc xin, một số loại dung dịch, hóa chất…

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa từ nội địa đi và về từ Nhật, không còn phải băn khoăn chuyển chúng đến bất kì địa điểm giao nhận nào, đội ngũ nhân viên của Bestlogistics sẵn sàng phục vụ tận nơi cho quý khách. Quý khách sẽ không phải mất thời gian và chi phí đi lại. Công ty chấp nhận nhận hàng tại mọi địa điểm mà khách yêu cầu và đáp ứng 24/24.

Dịch vụ chuyển phát nhanh xách tay đồ gốm sứ từ Nhật về Việt Nam
Dịch vụ chuyển phát nhanh xách tay đồ gốm sứ từ Nhật về Việt Nam

Chúng tôi cung cấp miễn phí thùng carton đóng gói hàng, chuẩn bị vận đơn, nhãn và chứng từ hải quan cho quý khách.

– Nhận làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu..

– Phục vụ khách hàng 24/24, mọi lúc mọi nơi, không giới hạn địa điểm.

– Đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn.

– Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

– Làm thủ tục hải quan.

– Thông báo khách hàng khi hàng đi và đến.

– Hóa đơn rõ ràng minh bạch, có thời gian ngày giờ nhận cụ thể.

– Lấy hàng tận nơi, giao hàng tại nước đến đúng theo yêu cầu.

– Luôn có mặt mọi lúc khi khách hàng cần.

3 thông tin chính cho các lô hàng thông thường mà người gửi cần phải nêu ra

– Nơi chuyển hàng đến: tất nhiên là bạn phải biết món hàng của bạn cần chuyển chính xác đến địa chỉ, địa điểm của quốc gia nào trên thế giới :-). Cần giao tận tay hay người bên kia tự nhận hàng tại sân bay/cảng biển/đơn vị giao hàng?

– Thời gian: món hàng cần chuyển đi có yêu cầu gì về ngày, giờ cho bên nhận không? Có gấp không? Tối đa bao lâu thì hàng phải tới tay người nhận?

– Phương tiện vận chuyển: Bạn muốn đi nhanh bằng máy bay hay đi chậm bằng tàu biển?

Ngoài ra, có những sản phẩm ngành hàng đặc biệt liên quan đến việc xuất nhập khẩu từ hải quan Việt Nam cũng như quốc gia phía bên nhận. Chở một lô hàng nông sản như gạo, hạt điều, cà phê khác với chở hàng chai lọ có chứa hóa chất dạng lỏng, động thực vật còn sống, sản phẩm hạn chế nhập hoặc xuất mà pháp luật mỗi nước đặt ra.

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển phát nhanh xách tay ship gửi hàng từ Canada và Mỹ về Việt Nam

Chuyển phát nhanh order ship vận chuyển xách tay từ Thái Lan về Việt Nam

Chuyển phát nhanh gửi hàng xách tay là nước hoa điện thoại mắt kính từ Nhật và Hàn Quốc

Chuyển phát nhanh xách tay từ Hà Nội đi Nhật Bản giá giảm sốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *